Tải game World War 1944 1.01 APK + MOD (Free Purchase)

Cập Nhật Lần Cuối06/11/2021 (4 tuần trước)TênWorld War 1944IDcom.kocogames.wartroops1944Nhà Phát HànhKoco Games Thể LoạiChiến LượcTính Năng MODMua Sẵm Miễn Phí Phiên Bản1.01Kích Thước37MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.4Game là nơi tất cả chúng ta làm được những gì không hề trong trong thực tiễn, như trực tiếp tham gia một đại chiến ví dụ điển hình. Nếu có ý muốn chơi một game show chủ đề này, nhưng cảm xúc vẫn tự do nhẹ nhàng sau khi chơi, thì bạn nên thử World War 1944 MOD APK .

Giới thiệu World War 1944

Trải nghiệm chiến thuật chiến tranh hoành tráng nhưng vui vẻ nhẹ nhàng!

Chiến tranh quốc tế thứ hai là một đề tài mê hoặc trong cả phim ảnh và game. Game di động cũng đã khai thác rất nhiều sáng tạo độc đáo này, nhất là khi áp vào thể loại bắn súng và giải pháp. Nhưng phần lớn mình thấy khá nặng. Có khi là vì toàn cảnh, khoảng trống, phong thái phong cách thiết kế, có khi là vì lối chơi phức tạp, hay trường hợp giải pháp nặng đô. Để tìm một game cân đối giữa những yếu tố, thỏa mãn nhu cầu được trí tưởng tượng về những đại chiến vĩ đại mà vẫn tự do nhẹ nhàng thì chắc hơi khó. Đó cũng là một trong những nguyên do mình cứ hay chần chừ ít khi thật sự chơi một trò cuộc chiến tranh nào. Cho tới khi tìm được World War 1944 .

Bối cảnh

World War 1944 là game mô phỏng cuộc chiến tranh quốc tế thứ hai, nhưng không quá phức tạp như nhiều game giải pháp khác trên di động. World War 1944 chỉ xoay quanh những đại chiến giữa quân đội Đức và Anh. Vào thời gian năm 1944 là lúc cuộc chiến tranh leo thang, những trận chiến giữa Đức Quốc Xã và Quân Đồng Minh lên tới đỉnh điểm. Đức đang đổ xô vào Anh với tham vọng chiếm đóng quốc gia này và chia rẽ sức mạnh của những liên minh quốc tế. Tình huống stress cấp bách buộc quân đội Anh phải cử ra nhiều vị tướng chỉ huy cừ khôi để dẫn dắt nhiều đội quân lớn, bảo vệ quốc gia .World War 1944 MOD by APKMODY

Bạn sẽ vào vai một chỉ huy quân đội Anh. Nhiệm vụ cao cả là lãnh đạo đội quân nhiều unit của mình liên tục phòng thủ và tấn công các binh đoàn hùng mạnh không kém từ Đức.

Gameplay

Trọng trách này vừa nhu yếu tính giải pháp, vừa nhu yếu năng lực chỉ huy ở mức khá cao để hoàn toàn có thể tích hợp được cả tiến công lẫn phòng thủ. Cụ thể bạn cần đưa ra hàng loạt những kế hoạch chung và sau đó phân ra từng giải pháp nhỏ để dẫn dắt, phân chia binh lính, sĩ quan, những nhóm quân chuyên sử dụng và đội xe tăng đến những khu vực khác nhau. Rồi khi vào mặt trận, điều phối, ra hiệu lệnh những nhóm quân tích hợp nhau thế nào để ai tiến công, ai bọc hậu sau sống lưng để mang lại kết cục hiệu suất cao nhất .Diễn tiến của trận chiến được sắp xếp theo chiều ngang. Khi chơi, hoàn toàn có thể không thấy được toàn cảnh trận chiến theo diện rộng, nhưng để ship hàng cho việc điều động những nhóm quân trước sau, thay phiên nhau phòng vệ, chiến đấu thì theo mình là rất tương thích. Cũng hài hòa và hợp lý cho cách chơi của game .

Thao tác điều khiển trong game cũng tương tự như phong cách hình ảnh bạn nhìn thấy, khá đơn giản nhưng hiệu quả. Chỉ cần chạm vào từng nhóm quân để phát lệnh di chuyển, chọn loại unit ở góc phải bên dưới màn hình, theo dõi quá trình bắn nhau tự động và quyết định điều thêm quân ở thời điểm thích hợp. Đây là những việc bạn phải làm với tư cách là một lãnh đạo quân đội Anh.

World War 1944 APK downloadWorld War 1944 có tổng số hơn 80 Lever, mỗi cấp tương tự với một khu vực khác nhau của đại chiến diện rộng này. Bạn sẽ thấy cái biến hóa nhiều nhất là về sắc tố và cấu trúc vận động và di chuyển của những nhóm quân trong mỗi Lever. Không chỉ mang lại xúc cảm thị giác mới mà còn ảnh hưởng tác động tới giải pháp bạn đưa ra cho đội quân của mình .Mỗi trận chiến, bạn sẽ có quyền điều khiển và tinh chỉnh tối đa 10 đơn vị chức năng chiến đấu : bộ binh, lính bắn tỉa, bazooka, sĩ quan, xe tăng … Tùy tình hình mà bạn sẽ có đưa những đơn vị chức năng quân vào vai trò, trách nhiệm khác nhau trên mặt trận. Có nhóm sẽ dựng ván, dựng lều cho địa thế căn cứ, có đội quân sẽ chuyên về ném bom để tiến công nhanh với năng lực tàn phá rộng. Các loại vũ khí khác trong World War 1944 cũng rất phong phú và có hỏa lực mạnh, càng làm cho quy trình chơi thêm mê hoặc, nhiều mẫu mã. Ta có Pháo bọc thép, súng cối, và hàng loạt những vũ khí hạng nặng nổi tiếng trong lịch sử vẻ vang, tha hồ cho những đội binh thưởng thức. Về sau khi chiến đấu càng sâu, bạn sẽ còn có trong tay một đội xe tăng hùng hậu, trên đầu là máy bay chiến đấu rải bom khắp mặt trận. Lúc này cảm xúc chơi thật sự đã mọi người ạ .

Đồ họa và âm thanh

World War 1944 có đồ họa khá đơn thuần, vừa như kiểu truyện tranh vừa như những nét phác thảo sơ trong những sách lịch sử. Có nhiều nhân vật lính tráng trên mặt trận và tổng thể nhân vật đều được phong cách thiết kế dạng px, hoạt động cũng hơi buồn cười. Nên nhìn vào thấy rất nhẹ nhàng, vui tươi, , không bị áp lực đè nén giống những game đề tài cuộc chiến tranh mình từng chơi. Cộng thêm tiếng nhạc retro làm cho khoảng trống cuộc chiến tranh giờ thơ dã man. Cũng đồng thời tạo nên sắc tố mới cho game show này, giúp nó điển hình nổi bật giữa một rừng game đề tài thế chiến .World War 1944 for Android

Viết một bình luận