Rescue Cut cho Android Game cắt dây thừng cứu người cực hay

Rescue Cut là một trò chơi giải đố cực kỳ thú vị đến từ F.I.L Games, thách thức bạn giải cứu một cậu bé bị trói lên trần nhà bằng cách cắt dây để giải thoát cậu ta. Sau khi được giải phóng, người này sẽ chạy thẳng đến lối ra.

Tìm cách cắt dây thừng và giải cứu cậu bé trong game trí tuệ siêu hay Rescue Cut Tìm cách cắt dây thừng và giải cứu cậu bé trong game trí tuệ siêu hay Rescue Cut

Kẻ xấu đã bắt cóc một cậu bé và trói cậu ta lên trần nhà. Hãy tìm cách cắt dây và dẫn cậu bé đến lối thoát an toàn trong game trí tuệ Rescue Cut! Tránh tất cả kẻ thù và cố gắng không để cậu bé bị thương dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn nghĩ mình có thể giải cứu cậu bé trong tất cả 50 level chứ?

Cũng giống nhiều game giải đố khác như Slingsters, World’s Hardest Game hay Expedition Go, mặc dù các màn chơi ban đầu hoàn toàn đơn giản, nhưng độ khó sẽ tăng dần khi bạn lên bàn cao hơn. Thách thức thực sự trong Rescue Cut for Android là thứ tự mà bạn tiếp cận để cắt các sợi dây khác nhau. Bạn có nên cắt dây ngay lập tức không? Hoặc tìm cách loại bỏ bẫy trước? Có nên để cậu bé nhảy lên sàn nếu có gai trên trần nhà không? Đây đều là những quyết định khó khăn mà bạn sẽ phải đưa ra trong suốt quá trình chơi, điều này làm tăng đáng kể độ khó cho Rescue Cut.

Quan sát thật kỹ trước khi hành động
Đừng để cậu bé bị thương
Game tuân theo các định luật vật lý

Hãy quan sát thật kỹ mỗi khi mở màn một màn chơi mới

Mẹo chơi game Rescue Cut cho Android

Lên kế hoạch trước

Đừng bắt đầu một màn chơi bằng việc cắt sợi dây đầu tiên bạn nhìn thấy, vì điều đó rất có thể sẽ kết thúc bằng cái chết của cậu bé. Thay vào đó, hãy dành thời gian quan sát những gì đang xảy ra trong căn phòng, sau đó vạch ra hướng giải quyết từng vấn đề một.

Trò chơi tuân theo các định luật vật lý

Ví dụ, nhân vật của bạn bị treo trên hai sợi dây, trong đó có một sợi chéo, nếu bạn cắt sợi dây không bị nghiêng, nhân vật sẽ xoay theo hướng ngược lại. Đó là chính bới game show tuân theo những định luật vật lý – hãy tận dụng điều này để tạo lợi thế cho mình .

Quan sát xung quanh để tìm bẫy

Bẫy không phải lúc nào cũng được đặt ngay cạnh nhân vật hay bị treo trên dây thừng. Chúng có thể được gắn vào trần nhà hoặc tường, vì vậy hãy quan sát thật kỹ mỗi khi bắt đầu một màn chơi mới.

Cậu bé sẽ rơi thẳng xuống

Nhân vật không hề chuyển dời lên trên mà chỉ biết rơi xuống. Bạn cần chắc như đinh rằng cậu ta rơi đúng hướng, và tốt nhất là không rơi vào bất kể cạm bẫy nào .

Boosters không phải lúc nào cũng hữu ích

Bạn nghĩ rằng lò xo trên sàn và tổng thể những loại booster khác đều có ích ? Sai rồi, không phải toàn bộ chúng đều thực sự giúp ích. Ví dụ, nếu có gai gắn trên trần nhà, bạn sẽ khiến nhân vật bị đâm nếu nhảy lên sàn lò xo .

Viết một bình luận