Tải game Fap CEO 1.103 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối20/11/2021 (4 ngày trước)TênFap CEONhà Phát HànhNutaku Thể Loại18+Tính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.103Kích Thước56MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid
Yêu cầu mạngFap CEO MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) là game show quản trị văn phòng mê hoặc của nhà xuất bản Nutaku .

Giới thiệu Fap CEO

Trong trò chơi này, bạn là một CEO của một công ty nhỏ, chịu trách nhiệm trong việc thuê nhân viên, quản lý họ và tìm cách phát triển công ty của mình. Nếu công ty này có thật, tôi có thể khẳng định rằng bạn là gã đàn ông may mắn nhất trên Trái Đất. Vì sao ư? Nhân viên của bạn đều là những cô gái vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng và tất nhiên, bạn là người đàn ông duy nhất của công ty. Bên cạnh việc phát triển công ty của mình, bạn có thể tìm cách tán tỉnh họ và mời họ đi ăn tối.

Trở thành một CEO tài ba

Fap CEO gameplay 1024x567

Giống như Game Dev Tycoon, về cơ bản gameplay của Fap CEO xoay quanh việc quản lý và phát triển một công ty do bạn làm chủ. Khi công ty của bạn mới chỉ ở giai đoạn khởi đầu, bạn chỉ có một nhân viên duy nhất. Làm việc chăm chỉ, kiếm một số tiền, thuê thêm nhân viên, mở rộng văn phòng, tiếp tục làm việc chăm chỉ,… Đó là cách để bạn phát triển công ty của mình. Thực chất, công ty của bạn đầu tư về lĩnh vực video chat. Bạn thuê những cô gái xinh đẹp trò chuyện và làm nhiều cách để thu hút thật nhiều người xem, qua đó bạn thu được lợi nhuận.

Thuê những cô gái nóng bỏng

Tôi là người đàn ông đơn thuần, vì thế đây là phần mà tôi thích nhất ở Fap CEO. Mỗi ngày, công ty của bạn có rất nhiều cô gái xinh đẹp nộp đơn xin việc. Bạn hoàn toàn có thể thuê họ, huấn luyện và đào tạo họ và thu doanh thu khi họ thao tác, miễn là bạn đủ tiền để trả lương cho họ. Nhân viên tiên phong của bạn là Amber – cô thư ký nóng bỏng với mái tóc vàng và chiếc váy màu xanh. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thuê thêm nhiều nhân viên cấp dưới khác và lan rộng ra văn phòng của mình. Đừng quên tăng cấp nhân viên cấp dưới để họ hoàn toàn có thể mang về nhiều tiền hơn .Fap CEO MOD ingame 1024x576Bên cạnh việc làm, bạn hoàn toàn có thể tán tỉnh và trò chuyện với những nhân viên cấp dưới của mình qua email. Vào buổi tối, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện cùng họ, nói những câu truyện về tình yêu và gửi ảnh selfie cho nhau. Nếu như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể có một mối quan hệ lãng mạn, nhưng nếu thất bại, bạn hoàn toàn có thể mất đi nhân viên cấp dưới của mình .

Hình ảnh và âm thanh

Fap CEO graphics 1024x576Được triển khai bởi một studio đến từ Nhật Bản, Fap CEO có đồ họa 2D với hình ảnh theo phong thái Anime tuyệt đẹp. Tôi cực kỳ thích cách họ tạo ra những nhân vật nữ, vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Họ cũng có giọng nói rất dễ thương và đáng yêu và điệu đàng nữa. Nếu những cô gái này có thật, chắc như đinh tôi sẽ là một fan cuồng nhiệt của họ .

Viết một bình luận