Đánh giá lực lượng của GAM vs LK

GAM vs LK là một trận đấu thuộc vòng playoff mà người hâm mộ đang rất mong đợi tại VCS 2019. Những màn “ cà khịa ” đến từ những người chơi trên mạng xã hội còn làm ván đấu trở nên mê hoặc hơn khi nào hết. Tất cả sẽ chấm hết sau ván đấu này, cái tên nào sẽ dành được tấm vé chung kết VCS năm nay ? Sau đây là đánh giá và nhận định trên mọi lane của cả 2 đội .

Đường trên: Zeros vs Hani

Zeros đang là một cái tên mà hầu hết những đội gặp GAM đều phải dè chừng khi gặp phải. Chính cho nên vì thế mà so với Hani được nhìn nhận là kèo dưới so với Zeros. Sẽ rất khó khăn vất vả cho Hani khi gặp Zeros. Bên cạnh đó, Zeros còn được nhìn nhận là khá tệ trong đội hình của LK bởi năng lực đi đường yếu của mình. Ngoài ra còn là một giải pháp mang đến sự hiệu suất cao của GAM. Chính vì vậy mà LK hãy chuẩn bị sẵn sàng thật tốt để hoàn toàn có thể hoàn thành xong tốt trách nhiệm trước Zeros .

Đi rừng: Levi vs DNK

Cả hai đều là những cái tên xuất sắc cho vị trí rừng. Nhưng nếu buộc phải lựa chọn 1 cái tên được nhìn nhận cao hơn thì Levi sẽ nhỉnh hơn. Với kinh nghiệm tay nghề, kĩ năng tốt, tư duy nhạy bén thì Levi xứng danh giành vị trí số 1 hơn là DNK. Nhưng cái tên DNK cũng không hề quá kém cõi so với Levi. DNK với điểm yếu là không giữ tốt phong độ, chính vì vậy mà Levi hãy dè chừng tránh mắc phải những sai sót không đáng có nếu như không muốn nhận lấy kết cục đau đớn .

Đường giữa: Kiaya vs Artifact

Kiaya được biết đến ở vị trí đường trên, việc chuyển xuống đường giữa là một điểm hạn chế của anh nhưng với những kĩ năng rất tốt của mình kèm theo đó là việc chăm nom tốt tài nguyên rừng thì những con bài trong tay Kiaya trở nên vô cùng đáng sợ. Khá giống với DNK, nếu Artifact có một phong độ tranh tài tốt thì việc a trở thành một “ nghệ sĩ năng lực không quá khó ”. Đây là một kèo khá cân tài cân sức .

Đường dưới: Zin vs Celebrity

Zin được nhìn nhận là một người chơi thông thường nhất trong đội hình toàn sao của GAM. Nhưng không vì vậy mà Zin bị coi thường, anh chiếm hữu cho bản thân một lối đánh tuyệt đối bảo đảm an toàn, hiếm khi thấy Zin Open trên bảng đếm số .
Về phía LK, Ceb được nhìn nhận là cái một cái tên xuất sắc không kém, nếu DNK hay Artifact không tỏa sáng được thì Ceb là người giúp đồng đội của mình trong những lúc thiết yếu .

Hỗ sợ: Slay vs Venus

Slay là cái tên xuất sắc mà theo chúng tôi sẽ giữ chức hỗ trợ tốt nhất tại thời điểm hiện nay và cũng tại vòng VCS 2019. Mặc dù hỗ trợ không phải là đường “tủ” của Slay nhưng anh vẫn thi đấu rất ổn định và xuất sắc. Chính vì thế, Slay là mảnh ghép còn thiếu của GAM.

Venus không phải dạng vừa với năng lực sử dụng hoàn hảo nhất những vị tướng trong tay của mình. Anh biết đọc map, bảo kê tốt, là chỗ dựa tốt cho Ceb biểu lộ năng lực của mình .
Trận đấu vô cùng mê hoặc khi cả đôi bên đều có trong tay những con bài giải pháp và sự đồng đều đến từ mỗi đội. Hãy xem cái tên nào đi tiếp tại VCS năm nay .

Viết một bình luận