Xe máy Future neo fi 2009 cũ và 2014 giá bao nhiêu?

Future neo fi 2009 cũ giá bao nhiêu lúc bấy giờ được coi là chủ đề được chăm sóc nhất trong dòng Honda. Nhưng giá cả vẫn không giảm nhiều với thời gian ra đời cuối năm 2009 và năm trước .

Xe future neo năm trước cũ giá bao nhiêu ?

Giá future neo fi năm trước bản chế trung khí, phanh đĩa vành nan hoa : 14.500.000 đồng

Dù đã nhiều năm Open trên thị trường nhưng phiên bản năm trước chế trung khí vẫn có giá ở mức hơn 14 triệu đồng và chưa giảm sâu nhiều. Dòng xe có lợi thế về mẫu mã và mức tiêu tốn nguyên vật liệu thấp nên được rất nhiều người Nước Ta lựa chọn. Sản phẩm Open số lượng không nhiều và đa phần là phiên bản màu đen và đỏ và thuộc dạng hàng hiếm .

Giá future neo fi cũ bản FI phanh đĩa vành đúc : 15.990.000 đồng

Với bản phanh đĩa vành đúc lại trở lên hot trên thị trường tại thời gian bấy giờ. Cho đến nay vành đúc vẫn được yêu thích rất nhiều mà gián bán hơn vành nan hoa chỉ hơn 1 triệu đồng. Dòng xe có bản FI tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu tối đa Honda. Sản phẩm được bán với mức giá tương đối không thay đổi mặc dầu là chiến ngựa cũ nhưng vẫn được ưu thích rất nhiều lúc bấy giờ và số lượng Open trên thị trường không có nhiều .

 

xe future neo cu

Future neo fi 2009 cũ giá bao nhiêu ?

Giá xe future neo cũ FI phanh đĩa vành nan hoa giá từ 10.000.000 đồng

So với năm năm 2014 thì future neo fi 2009 được ra mắt sớm hơn, hiện nay chỉ còn những bản xe cũ được nhiều người chơi xe giữ lại còn bán. Dòng xe này dù đã xưa nhưng giá bán vẫn rẻ so với các dòng xe khác trên thị trường cùng thời điểm với mức 10 triệu đồng.

Với phiên bản phanh đĩa vành nan hoa cũng được thương mến tại thời gian 2009 .

Mua xe future neo cũ phiên bản chế trung khí giá từ 7.000.000 đồng

Với bản thường future neo cũ chế hòa khí được săn tìm dù nó đã xưa với thời điểm hiện tại, nhưng dòng xe này được bán với giá khá rẻ chỉ từ 7 triệu đồng tùy vào tình trạng mới cũ của xe. Dù bán với giá rẻ nhưng dòng xe này vẫn khan hiếm trên thị trường hiện nay, bởi các dòng xe mới xuất hiện nhiều, số lượng sản xuất ra thời điểm 2009 cũng không nhiều nên số lượng lưu giữ lại cũng không lớn.

future neo fi 2009 cũ

Có thể thấy Future neo fi 2009 cũ dù đã lâu nhưng vẫn được nhiều người tìm mua với giá rẻ mà số lượng bán xe cũ cũng không nhiều. Nên mẫu sản phẩm càng trở nên khan hiếm và bán ra với mức giá xê dịch chênh lệch khoảng chừng 2 triệu đồng tùy vào thực trạng của xe .

Viết một bình luận