Cách kiếm tiền với danhgiaaz

Như chúng ta đã biết về tiếp thị liên kết. Lấy ví dụ là accesstrade gồm ba bước:
Tạo link -> Quảng bá Link -> Nhận hoa hồng (khách hàng mua qua link).

Như vậy quá trình tạo link có công ty như accesstrade hoặc các công ty tương tự khác. Chúng tôi hỗ trợ các bạn bước hai đó là quảng bá link. Để quảng bá link, trước hết chúng ta cần chứa link ở đâu đó. Để làm điều này, các bạn nghĩ ngay đến blog như wordpress hay blogsport. Nhưng từng có rất nhiều người làm theo cách này nhưng vẫn không hoặc rất khó có được lượng truy cập cao, rất khó để người dùng biết đến bạn.

Bởi vì bài viết của bạn quá ít, không phong phú. Bạn không hiểu nhiều về đa sản phẩm để cung cấp những đánh giá có chất lượng từ đó tạo niềm tin cho độc giả. Để một độc giả vào trang web của bạn thường xuyên và tin tưởng mua hàng theo những lời khuyên của bạn thì những đánh giá của bạn cần cả lượng lẫn chất.

Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi tạo ra trang web này với hy vọng chúng ta, các nhà tiếp thị liên kết có thể cộng tác với nhau tạo ra lượng lẫn chất. Điều mà rất khó để làm một mình. Chúng ta không làm web riêng lẽ mà có ngôi nhà chung. Khi độc giả biết đến danhgiaaz.com với lượng reviewers đông đảo và cung cấp thông tin chất lượng, đa chiều thì họ sẽ lựa chọn tin tưởng danhgiaaz.com cũng như webtretho một thời vậy. Sau thành công đó, chúng ta sẽ dựa vào trang web này để tăng thu nhập.

Đội ngũ kỹ sư của website sẽ có những chiến dịch SEO và khi web lên top cũng là lúc các thành viên gia tăng thu nhập. Thành viên sẽ được giữ 100% hoa hồng từ nhà cung cấp tiếp thị liên kết. Cái chúng ta mong muốn chung là cùng nhau đẩy mạnh cộng đồng danhgiaaz.com để thu hút nhiều truy cập hơn. Những bài viết của các bạn ở thời điểm này sẽ là nguồn thu nhập thụ động sau này khi trang web phát triển.

Để giữ cho danhgiaaz.com là con gà đẻ trứng chung cho chúng ta thì lượng thành viên và nội dung sẽ được kiểm soát. Tin rằng các bạn cũng mong muốn như vậy. Nhưng trước hết, chúng ta cần đẩy mạnh xây dựng nội dung. Mỗi bài viết có chất lượng thì sẽ mang về thu nhập 100% hoa hồng cho bạn và mang lại lượng truy cập cho danhgiaaz.com.

Nếu các bạn cần hỗ trợ kỹ thuật thì hãy liên hệ với mình: https://www.facebook.com/nctruong90