Cách Hack Game Free Fire Ob17 Mới Nhất, Free Fire Mod 2

Thông tin tóm tắt về Free Fire Hack APK

TênFree FirePhiên bản1.39.5Dung lượngTùy dòng máyTính năng MODVô hạn vàng, kim cương, bất tử, chống giật, đạn chùm, tàng hìnhHỗ trợAndroid

Tiếp tục với thể loại game chiến đấu sinh tồn mà mình muốn chia sẻ tới các bạn. Lần này là Free Fire của nhà phát hành Garena chắc hẳn nhiều bạn không còn xa lạ gì rồi phải không? Được phát triển bởi 111Dots Studio với lối chơi Battle Royale đang gây nhiều ấn tượng nhiều game thủ trong vài tháng qua. Hiện tại bạn có thể chơi trực tiếp trên các nền tảng Android, iOS. Nhưng phiên bản hack Free Fire mà mình chia sẻ dưới đây chỉ hỗ trợ Android thôi, bạn nào dùng iOS có thể đợi phiên bản tiếp theo mình sẽ làm.

Bạn đang xem: Cách hack game free fire ob17

Free Fire Hack Mới Nhất (APK + OBB)

*Bản hack mới nhất bổ trợ nhiều tính năng cực chất. Bạn sẽ không tìm thấy ở những website khác 1 vài tính năng mới của phiên bản ob17. Tại sydneyowenson.com mình san sẻ 2 phiên bản khác nhau cho bạn lựa chọn, nếu như nick bạn bị khóa hãy liên hệ với bọn mình để mở khóa không lấy phí nhé. Bản hack PUBG Mobile pc mình cũng giúp rất nhiều bạn mở khóa rồi nên đồng đội yên tâm .

V1 hack Free Fire kim cương, skins

Hack full tiền.Hack full kim cương.Hack full skin, trang phục miễn phí.Mọi vật phẩm mua từ kc, vàng hack đều tồn tại vĩnh viễn nếu cập nhật phiên bản sau.Tỉ lệ khóa nick cực thấp.Hack full tiền. Mọi vật phẩm mua từ kc, vàng hack đều sống sót vĩnh viễn nếu update phiên bản sau. Tỉ lệ khóa nick cực thấp .

Khi bạn sử dụng hack free fire v1 bên trên mà muốn 100% không bị khóa imei thì pm mình chia sẻ cho 1 file, bạn chỉ cần dùng phần mềm thêm code đó vào là được. Còn không thì bạn vẫn có thể bị khóa nhưng tỉ lệ không cao, yên tâm.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về: Ios 10.3.3 Có Gì Mới Trong Phiên Bản Ios 10

V2 Phiên bản OB25 có gì?

Hack tự động ngắm.Chống giật khi sấy.Đạn đuổi.Tăng tầm bắn.Thay đạn nhanh.Tàng hình.Fix lag.Tăng giáp, mũ +15%.Tăng sát thương +40%.Tăng tốc chạy +15% (né đạn siêu dễ).Khóa mục tiêu xa.Auto heashot.Hack bất tử.Phát hiện kẻ địch xung quanh.Loại bỏ mọi hiệu ứng bất lợi.Chơi không cần root.Anti ban, chống khóa nick.Hack tự động hóa ngắm. Chống giật khi sấy. Đạn đuổi. Tăng tầm bắn. Thay đạn nhanh. Tàng hình. Fix lag. Tăng giáp, mũ + 15 %. Tăng sát thương + 40 %. Tăng tốc chạy + 15 % ( né đạn siêu dễ ). Khóa tiềm năng xa. Auto heashot. Phát hiện kẻ địch xung quanh. Loại bỏ mọi hiệu ứng bất lợi. Chơi không cần root. Anti ban, chống khóa nick .

Mặc dù Free Fire đã được tối ưu hóa cho phiên bản Android, iOS nhưng một số bạn lại muốn nó nhẹ hơn nữa thì mình đã fix nhẹ hết sức có thể bằng cách làm trắng hình ảnh nhân vật. Mọi người yên tâm sử dụng, cực kì nhẹ luôn.

Cách hack Free Fire mới nhất 2021

Gỡ bản gốc nếu có trên máy.Giải nén file OBB được một thư mục, copy thư mục đó vào /Android/OBB.Cài đặt file APK MOD.Vào game và trải nghiệm.

Giới thiệu game

Gỡ bản gốc nếu có trên máy. Giải nén file OBB được một thư mục, copy thư mục đó vào / Android / OBB.Cài đặt file APK MOD.Vào game và thưởng thức .

Free Fire là game chiến đấu sinh tồn có dung lượng nhẹ nhất hiện nay, sẽ là rất khó nếu bạn tìm ra game nào nhẹ hơn trừ thể loại offline. Trong game, bạn sẽ đến với bản đồ quân sự gồm 50 người chơi loại bỏ nhau để trở thành kẻ sống sót cuối cùng đúng với cái tên “Free Fire – Sống dai thành huyền thoại”. Rất nhiều thử thách đang đón chờ bạn trong phiên bản Free Fire hack kim cương này đấy.

*

Ban đầu bạn cần lựa chọn cho mình một khu vực có nhiều tài nguyên như súng, giáp, mũ, đạn để sẵn sàng chiến đấu. Theo thời gian, vòng bo sẽ chạy ngẫu nhiên trên bản đồ và nhiệm vụ của bạn phải vào bo nếu không muốn bị mất máu. Trong thời gian này, bạn có thể săn mạng nếu bạn là người hổ báo cáo chồn. Còn không thì chúng ta chơi trò “trốn tìm móc lốp” cho chắc cú. Tuy nhiên, với bản hack Free fire cho android, ios thì anh em cứ tự tin đứng trước mặt địch mà bắn. Auto headshot vô cùng đơn giản, nếu xa quá thì có auto dí tâm nên không phải lo. TOP 1 khá dễ dàng!

Lưu ý khi sử dụng hack Garena Free Fire

Trong quá trình sử dụng, mình không dám chắc là tài khoản, thiết bị của các bạn không bị khóa. Vì thế anh em nên dùng đúng mực. Nếu bị khóa hãy liên hệ với mình qua thông tin cuối trang. Mình sẽ giúp anh em mở khóa imei hoàn toàn miễn phí. Nếu nhiệt tình, mình sẽ chia sẻ cách mở. Nhưng tuyệt đối không được chia sẻ bừa bãi. OK chỉ thế thôi.

Viết một bình luận