Bàn phím cơ Filco Majestouch Minila Air

Bàn phím cơ Filco Majestouch Minila Air

Phiên bản “ sang chảnh, thanh tao ” tới từ hãng “ xứ sở hoa anh đào ” đang làm nhiều người sử dụng đứng ngồi không yên. Hãy cùng Playzone điểm qua những tính năng điển hình nổi bật của loại sản phẩm này nhé !

1) VIDEO REVIEW CHI TIẾT: ( UPDATING )

——————————————————————–

2) TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Kết nối Bluetooth cực tiện nghi và thuận tiện

Với khoanh vùng phạm vi 10 m, Filco Minila Air sẽ thuận tiện liên kết không dây với những thiết bị khác, tự động hóa quét và liên kết với mọi thiết bị đang bật bluetooth. Ngoài ra năng lực ghi nhớ liên kết lên tới 3 thiết bị. Tương thích với cả IOS và ANDROID, chữ ” cmd ” và ” option ” được in ở mặt bên keycap Win và Alt biểu lộ năng lực thích hợp với Macbook, iPad, iPhone và Android.

Thời gian sử dụng “ trâu bò ”

Nếu bạn chỉ sử dụng kết nối Bluetooth trong thời gian dài thì chiếc bàn phím này có thời lượng sử dụng lên tới tận 12 tháng, trung bình 8 tiếng 1 ngày. Không hề lo lắng về việc hết pin khi đang sử dụng.

Sử dụng cụm phím công dụng “ Fn kép ”

Với phong cách thiết kế 2 phím Fn độc quyền, Filco Minila Air giúp cho việc gõ phím trở nên linh động hơn khi nào hết. Có thể sử dụng những phím mũi tên cả bên trái lẫn bên phải. Các nút tính năng kích hoạt thuận tiện bằng tổng hợp phím mà không cần phải vận động và di chuyển bàn tay như trước nữa.

Đa dạng loại Switch sử dụng

Blue switch

Tactile – có khấc Clicky – phát ra tiếng ” click ” Lực nhấn : 50 g Độ bền : 50 triệu lần nhấn Nhận phím khi gõ xuống 50% Mạ vàng mỗi switch

Brown switch

Tactile – có khấc Non-clicky – không ” click ” Lực nhấn : 45 g Độ bền : 50 triệu lần nhấn Nhận phím khi gõ xuống 50% Mạ vàng mỗi switch

Red switch

Linear – không khấc Non-clicky – không ” click ” Lực nhấn : 45 g Độ bền : 50 triệu lần nhấn Nhận phím khi gõ xuống 50% Mạ vàng mỗi switch

——————————————————————–

3) THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Kết nối

Bluetooth

Màu

Đen

Loại bàn phím

Mini

Switch

Cherry MX Switch ( Blue / Red / Brown ) / Mạ vàng

Thời gian sử dụng pin

12 tháng ( 8 tiếng / ngày )

Phạm vi liên kết

10 m

Tương thích

IOS / ANDROID / WINDOWS / MAC

Đi kèm

1 x tấm bảo vệ 5 x keycap xanh 2 x pin AA 1 x keypuller

4)HÌNH ẢNH THỰC TẾ.

ĐẶC BIỆT : Ngoài chính sách bảo hành chính hãng. Khi mua hàng tại PLAYZONE bạn sẽ được thêm gói bảo hành 6+ không nơi nào có. Cực kì an tâm về vấn đề bảo hành.

Xem ngay những mẫu bàn phím chơi game khác tại đây !

Viết một bình luận