Khắc phục facebook bị văng ra trên Android

Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn gặp phải lỗi ứng dụng Facebook trên Android. Một trong những lỗi khiến bạn khó chịu nhất đó là tình trạng facebook bị văng ra trên android. Lỗi này gây ảnh hưởng lớn và cảm giác vô cùng khó chịu nhất với những người đang live stream để kinh doanh. Nhưng bạn không cần phải lo lắng mỗi khi lỗi này xảy ra lần nữa khi thao tác lỗi này nữa. Dưới đây là những chia sẽ của Techcare, giúp bạn hiểu rõ được nguyên nhân facebook bị văng ra trên android và hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi.

Trước tiên để tìm hiểu và khám phá nguyên do tại sao facebook bị văng ra trên Android khi sử dụng. Có một số ít nguyên do tại sao một ứng dụng liên tục bị treo hoặc ngừng hoạt động .

– Ứng dụng Facebook thậm chí bị sập nếu không được cập nhật thường xuyên.

– Kết nối Internet gặp yếu tố .– Ứng dụng được mã hóa kém. Hoặc nếu bạn không có đủ dung tích tàng trữ trên thiết bị thì ứng dụng sẽ không hề chạy .– Bộ nhớ của bạn đã đầy. Điều rất quan trọng là xóa bộ nhớ cache và tài liệu ứng dụng của bạn theo định kỳ, đặc biệt quan trọng so với những ứng dụng bạn sử dụng liên tục như Facebook. Nếu bạn không làm điều đó, sau một thời hạn sử dụng, ứng dụng sẽ khởi đầu gặp lỗi .– Ngoài ra còn có nhiều nguyên do khác gây ra hiện tượng kỳ lạ này bạn chạy quá nhiều ứng dụng dẫn đến tiêu thụ RAM, điện thoại thông minh quá tải điều này dẫn tới facebook bị văng ra trên android .Với ứng dụng Facebook ngày càng phổ cập, tất cả chúng ta ùng Facebook để chia sẽ thông tin, liên kết mọi người lại gần với nhau hơn. Việc dùng Facebook để liên lạc với bạn hữu, để kinh doanh thương mại và để thao tác hay đơn thuần chỉ để vui chơi. Facebook mang lại cho tất cả chúng ta nhiều thưởng thức mê hoặc .

Khởi động lại thiết bị

Khi 1 số ít ứng dụng bị lỗi, cách đơn thuần mà người dùng thường làm là khởi động lại máy tính. Tương tự vậy, nếu khi Facebook trên Android bị lỗi, bạn chỉ cần khởi động lại để giúp ứng dụng hết lỗi và giúp thiết bị của bạn hoạt động giải trí trơn tru hơn .Việc khởi động lại thiết bị cũng giúp đóng hết toàn bộ những ứng dụng khác chạy trong nền. Khắc phục được nguyên do điện thoại thông minh của bạn mở quá nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến Facebook gặp sự cố và văng ra ngoài. Để khởi động lại thiết bị bạn hoàn toàn có thể giữ nút nguồn trong vài giây và chọn Khởi động lại để thiết bị tự động hóa khởi động lại .

Có thể phiên bản Facebook cho Android bạn đang sử dụng trên thiết bị có lỗi và chưa được tích hợp trọn vẹn trên thiết bị của bạn, vì thế hãy thử update để tải xuống phiên bản mới của ứng dụng Facebook cho Android. Vì vậy ngay khi điện thoại thông minh của bạn Open lỗi facebook bị văng ra trên android thì bạn nên thử update lên phiên bản mới nhất để tránh lỗi hoặc văng ra liên tục. Mở ứng dụng Google Play > chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang để mở menu mới .Tiếp theo, nhấp vào Ứng dụng và Trò chơi của tôi > chọn Cập nhật tổng thể hoặc nhấp vào Cập nhật bên cạnh hình tượng ứng dụng Facebook. Quá trình cài cài đặt diễn ra nhanh gọn chỉ trong vòng vài phút là đã thực thi update xong. Sau khi update bạn hãy vào lại ứng dụng Facebook và kiểm tra xem thực trạng bị văng ra còn không nhé .

Kết nối Internet

Kết nối Internet yếu hoàn toàn có thể khiến lỗi Facebook khiến ứng dụng tải chậm hoặc facebook bị văng ra trên android. Do đó, hãy bảo vệ bạn có liên kết mạng tốt, mặc dầu đó là 3G hay Wi-Fi. Để giúp máy tính liên kết với mạng tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể bật chính sách máy bay và sau đó tắt để “ Đặt lại ” liên kết mạng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt Bluetooth để giúp máy hoạt động giải trí không thay đổi hơn và tránh lỗi khi sử dụng Facebook .

Do bộ nhớ cache hoặc bộ nhớ tài liệu quá nhiều, đó cũng là nguyên do tại sao ứng dụng của bạn thuận tiện bị trễ hoặc gặp lỗi. Trong trường hợp này, bạn nên xóa dữ liệu hoặc xóa cache để ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí quyến rũ hơn. Tiến hành như sau :

Bước 1: Bạn truy cập Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và chọn tính năng Quản lý ứng dụng.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra tất cả những ứng dụng bạn đã cài đặt và sử dụng trên thiết bị. Sau đó bạn tìm kiếm và chọn ứng dụng Facebook cho Android.

Bước 3: Sau đó, để khắc phục lỗi facebook bị văng ra trên android, bạn hãy bấm vào để chọn Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu.

Bước 4: Sau khi thực hiện thành công, bạn có thể quay lại ứng dụng Facebook và kiểm tra lại để xem lỗi facebook bị văng ra trên android đã được khắc phục hay chưa.

Với những chia sẽ này của Techcare chúng tôi kỳ vọng rằng bạn hiểu được những nguyên do khiến điện thoại cảm ứng của mình gặp phải thực trạng facebook bị văng ra trên android. Nếu gặp phải thực trạng này bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn khắc phục với những cách triển khai ở trên. Techcare chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc .

3.5

/

5 ( 2 bầu chọn )

Viết một bình luận