Chồng phẫn nộ khi phát hiện vợ ngoại tình với em trai ruột của mình

Một người đàn ông ở nước Australia đã vô cùng phẫn nộ khi phát hiện ra vợ ngoại tình với chính người em song sinh của anh trong suốt 3 năm trời .
Anh cho biết, khi kết hôn với vợ vào 3 năm trước, chính người em song sinh đã làm phù rể cho anh. Suốt thời hạn chung sống, anh không hề hoài nghi về việc vợ mình có mối quan hệ mật thiết, trên mức chị dâu – em chồng bởi cả hai cư xử rất thông thường. Niềm tin của anh đã bị phá vỡ khi phát hiện thực sự trên .
(Ảnh minh họa: iStock)(Ảnh minh họa: iStock)Anh nói thêm : ” Tôi không có người em trai như vậy. Tôi không khi nào tưởng tượng được hai người mà tôi yêu nhất trên đời này lại làm điều quá hèn kém như vậy. Mẹ, những anh chị em khác của tôi bị mắc kẹt ở giữa, họ cũng vô cùng khó xử .

Tôi không biết phải làm thế nào để giải quyết việc này. Cả gia đình vợ tôi cũng vô cùng bàng hoàng. Tôi yêu quý gia đình của cô ấy và đã từng rất hạnh phúc khi được trở thành một thành viên trong gia đình ấy”.

Bạn đang đọc: Chồng phẫn nộ khi phát hiện vợ ngoại tình với em trai ruột của mình

Anh cho biết, trước khi phát hiện vụ ngoại tình, mối quan hệ chị dâu – em chồng trong mắt anh rất thông thường. Cả mái ấm gia đình anh cùng hoạt động và sinh hoạt với nhau và cũng không ai hoài nghi gì cả. Anh và vợ còn mua nhà ra ở riêng cách đây không lâu và tổng thể đều đang rất niềm hạnh phúc .
” Chị dâu của tôi cho rằng, việc em trai là người em song sinh hoàn toàn có thể là nguyên do dẫn đến vụ ngoại tình. Em tôi là một người tâm ý. Khi chúng tôi có xích míc, có lẽ rằng vợ tôi đã tìm đến em để phụ thuộc. Vợ tôi liên tục nói xin lỗi, cô ấy rất hối hận nhưng tôi thì không biết phải tha thứ như thế nào .

Em trai tôi còn không có can đảm để thừa nhận vụ ngoại tình. Em trai chỉ yên lặng khiến tôi càng phẫn nộ hơn”.

Người đàn ông giờ đây cảm thấy mọi thứ như tan vỡ, mái ấm gia đình, đồng đội, vợ chồng và đời sống của anh sẽ không khi nào trở lại như trước .

“Tôi không thể nhìn vợ mình mà không nghĩ đến những gì họ đã làm cùng nhau. Tôi cố gắng ôm cô ấy. Nhưng khi ngửi thấy mùi nước hoa trên người cô ấy, tôi chỉ nghĩ đến cảnh em trai tôi cũng đã từng làm điều tương tự”.

Chia sẻ của người đàn ông đã nhận được rất nhiều phản hồi trên trang mạng Reddit. Nhiều người chỉ trích cô vợ và em trai song sinh vì những gì họ đã làm .
Một fan hâm mộ khuyên : ” Tốt nhất là hãy cắt đứt quan hệ với vợ ” .
” Dù là đồng đội sinh đôi thì cũng có những số lượng giới hạn nhất định. Tôi khuyên anh hãy ngừng chuyện trò với em trai cho đến khi thực sự tha thứ cho cậu ấy. Còn hãy chia tay vợ đi ” – một fan hâm mộ khác san sẻ. / .

Viết một bình luận