Tải ELSA Speak 6.5.6 APK + MOD (Mở Khóa Premium) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối03/03/2021 (9 tháng trước)TênELSA SpeakIDus.nobarriers.elsaNhà Phát HànhELSAThể LoạiGiáo DụcTính Năng MODMở Khóa Premium Phiên Bản6.5.6Kích Thước33MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 5.0Bạn đang muốn cải tổ năng lực nói và ngữ pháp tiếng Anh ? ELSA Speak MOD APK ( Mở Khóa Premium ) chính là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm .

Giới thiệu ELSA Speak

ELSA Speak là gì?

Hiện nay có rất nhiều nền tảng công nghệ phục vụ cho mục đích giáo dục. Đối với mảng học ngoại ngữ, chúng ta có thể nhắc đến Memrise, Cake, LingoDeer và Duolingo. Bên cạnh đó còn có ELSA Speak – ứng dụng giúp bạn học nói tiếng Anh trực tuyến.

ELSA Speak được phát hành bởi ELSA – một công ty giáo dục có trụ sở tại San Francisco. Cho tới nay, ứng dụng đã nhận được hơn 128 nghìn nhìn nhận trên Google Play và có mức điểm rating 4.8 / 5 .

Xây dựng lộ trình học

Trước khi bước vào quy trình rèn luyện tiếng Anh, bạn cần làm rõ mục tiêu học của mình. Hệ thống phân phối những chủ đề như : du lịch, việc làm, giáo dục, tiếp xúc hằng ngày, văn hóa truyền thống và vui chơi, … Mục đích của bạn là gì ? Sau đó, bạn sẽ lựa chọn tiếng mẹ đẻ, trình độ tiếng Anh hiện tại và tiềm năng rèn luyện ( thư thả, trung bình hoặc nâng cao ) để hoàn thành xong cuộc khảo sát. Dựa trên những thông tin mà bạn đã phân phối, mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu và lộ trình học tương thích .

Công nghệ AI nhận dạng giọng nói giúp bạn cải thiện phát âm

ELSA Speak sử dụng công nghệ học máy, giúp nhận diện giọng nói của người dùng. Từ đó, mạng lưới hệ thống sẽ phát hiện những lỗi để giúp người sửa và cải tổ ngữ pháp của mình .

Các bài học kinh nghiệm tiên phong tập trung chuyên sâu vào việc phát âm và học từ vựng. Màn hình hiển thị từ vựng, phiên âm và nút ghi âm. Khi bạn đọc, mạng lưới hệ thống sẽ ghi lại và nhìn nhận năng lực đọc của bạn. Ngoài ra, nghĩa của từ cũng được lý giải cụ thể và gồm có 1 số ít ví dụ, ví dụ điển hình như 1 số ít câu thông dụng sử dụng từ đó .Hiện tại, có hai mức nhìn nhận là thường thì và nâng cao. Trong đó, mức nâng cao nhìn nhận cách nói / đọc của bạn so với người bản xứ Mỹ. Mức độ nhìn nhận trên thang 100 %. Hệ thống cũng cho biết âm nào mà bạn cần phải cải tổ / đổi khác cách đọc để nói / đọc hay hơn .

Không có nhiều ứng dụng học tiếng Anh như ELSA Speak. Nó tập trung vào từng chi tiết nhỏ, thông qua đó giúp bạn giao tiếp tốt hơn, thành thạo hơn.

Xem thêm: Tải game ben ten

Chọn các bài học phù hợp với lộ trình của bạn

ELSA Speak đã kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống bài học kinh nghiệm tương thích. Cho dù bạn đang ở bất kể Lever nào, bạn vẫn có thời cơ để tăng trưởng năng lực đọc / nói tiếng Anh .Nếu bạn là người mới, bạn có lẽ rằng sẽ hơi choáng ngợp bởi ELSA Speak có rất nhiều bài học kinh nghiệm. Nhưng bạn nên mở màn với việc học phát âm, đánh vần từ, cụm từ. Khi bạn văn minh hơn, bạn hoàn toàn có thể đọc cả câu, những kỹ thuật nối âm, ending sound, ngôn từ và nhiều hơn nữa .

Cải thiện phát âm nhờ các cuộc hội thoại thực tế

Ứng dụng được phong cách thiết kế để giúp bạn tiếp xúc tiếng anh một cách trôi chảy. Vì thế, có rất nhiều cuộc hội thoại đời thực để bạn tìm hiểu thêm và rèn luyện theo. Hệ thống vẫn theo dõi bạn một cách sát sao, chỉ ra những từ / âm mà bạn phát âm chưa đúng mực hoặc những âm cần phải nhấn mạnh vấn đề. Nhờ đó, năng lực tiếp xúc của bạn sẽ tân tiến hơn, đồng thời cho bạn thấy cái nhìn tổng quan về việc tiếp xúc hằng ngày bằng tiếng Anh .Tôi và hàng trăm nghìn người khác đều cảm thấy tân tiến hơn sau khi sử dụng ELSA Speak. Nó hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể, cung ứng thông tin và tài liệu thiết yếu để học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thời cơ thưởng thức thực tiễn khi tiếp xúc 1-1 với người địa phương trải qua tính năng Video Call .

Khám phá

Nội dung của ELSA Speak liên tục được update. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chúng trong tính năng tò mò. Các nội dung này khá thân thiện với thực tiễn, ví dụ như : Online Dating, Number, Date và Time, Self Introduction, Common Travel Situations, … Mỗi nội dung có một lượng tiết học nhất định và được phân loại theo từng Lever, từ dễ đến khó để bạn cải tổ tiếng Anh một cách nhanh nhất .

Phiên bản MOD APK của ELSA Speak

Tính năng MOD

Mở Khóa Premium

Xem thêm: Tải game ben ten

Phiên bản Premium của ELSA Speak có gì?

Phiên bản Premium mở khóa hàng loạt 1600 chủ đề tiếp xúc tiếng anh thông dụng nhất, được cho phép truy vấn vào những bài học kinh nghiệm nhanh được phong cách thiết kế cho những người có lịch trình bận rộn, mở khóa nội dung hội thoại đời thực và 1 số ít tính năng hạng sang khác. Nhìn chung, nó sẽ giúp bạn cải tiến trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh gọn hơn rất nhiều so với phiên bản không tính tiền .

Tải ELSA Speak MOD APK cho Android

Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực học tiếng Anh tiếp xúc hoặc cải tổ năng lực đọc và nói tiếng Anh của mình, bạn nên sử dụng ELSA Speak. Nó là công cụ có ích, phân phối những kỹ thuật và mẹo để nói tiếng Anh hay hơn. Tuy nhiên, phiên bản không lấy phí bị hạn chế 1 số ít tính năng. Bạn nên ĐK gói Premium hoặc sử dụng phiên bản MOD APK để học và tân tiến nhanh hơn .

Viết một bình luận