[Ebook] Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy | Download sách miễn phí

[Ebook] Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy | Download sách miễn phí


Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

[Ebook] Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy | Download sách miễn phí

Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

Quý khách đang xem: [Ebook] Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy | Download sách miễn phí

NLP ra đời vào những năm 1970, là kết quả của những công trình nghiên cứu tại Đại học California. Richard Bandler và John Grinder đưa ra mô hình về sự chiến thắng của con người dựa trên những nghiên cứu của họ trong lĩnh vực ngôn ngữ và hành vi, sự kết nối giữa bộ óc và cơ thể.

Xem nhiều hơn: Giải mã hiện tượng gà đi vô nhà

Lần đầu tôi biết tới kỹ thuật NLP là cách đây 15 năm, khi đang làm việc trong công ty bán hàng quốc tế. Ngay lập tức tôi nhận ra hiệu suất làm việc của mình đã được cải thiện rõ rệt như thế nào.

Trước tiên, tôi học để trở thành một người hành nghề về NLP và sau đó là một người giảng dạy về NLP. Từ đó tới nay tôi đã đào tạo hàng nghìn nhân viên kinh doanh về nguyên tắc NLP cũng như về lối suy nghĩ tích cực.

Sách hay khuyên đọc:

Xem nhiều hơn: Vì sao nằm mơ thấy người chết, mơ thấy nói chuyện với người đã chết mơ thấy người đã chết về nói chuyện với mình

  • Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy
  • Tư Duy Lại Tương Lai
  • Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

NLP là công cụ hữu ích giúp bạn cải thiện chất lượng công việc. Những lợi ích mà tôi và nhiều người khác nhận thấy là khả năng giao tiếp cùng kĩ năng làm việc theo nhóm tốt hơn, vượt qua khó khăn trong công việc dễ dàng hơn, hoàn thiện hơn các kĩ năng bán hàng, quản trị và lãnh đạo, cải thiện kĩ năng trình bày và tạo sức ảnh hưởng, khả năng đưa ra những mục tiêu rõ ràng hơn và để thực sự đạt lấy chúng.

Nếu thực hành 50 bí quyết trong Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, bạn sẽ học được cách tư duy đã giúp các nhà lãnh đạo kinh doanh trở thành những ngôi sao thực sự. Những bí quyết sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc mỗi ngày để tiến nhanh hơn đến thắng lợi.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *