Him Phạm tiết lộ cảnh quay ‘hack não’ nhất trong phim ‘Ê nhỏ lớp trưởng’

Him Phạm – nam diễn viên của phim ” Ê nhỏ lớp trưởng ” san sẻ thời còn đi học, cậu vốn là một học viên nghịch ngợm : ” Lúc còn đi học thì Him luôn đứng đầu mọi trò quậy phá của lớp như giấu sổ đầu bài mỗi khi bị ghi tên, nói nhiều nhất trong lớp … ” .Phim Ê nhỏ lớp trưởng của đạo diễn AT Nguyễn nói về những trường hợp vui nhộn, ương bướng đáng yêu của học viên lớp 10 trường chuyên với sự tham gia của nhiều khuôn mặt trẻ nổi tiếng như Leo ( thành viên nhóm Zero9 ), Trúc Anh … đặc biệt quan trọng là sự Open của Him Phạm .
Trong phim, Him Phạm vào vai Đăng Khoa, cậu học viên nghịch ngợm, cạnh tranh đối đầu với lớp trưởng Trúc Anh. Vì sinh ra trong một mái ấm gia đình kinh doanh thương mại đồ đồ lót nên cậu biết khá nhiều về size khung hình của phái đẹp, từ đó có biệt danh là giáo sư sinh lý .
him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong

Him Phạm vào vai Đăng Khoa trong phim Ê nhỏ lớp trưởng

Cảnh quay “hack não” nhất của phim Ê nhỏ lớp trưởng nằm trong tập 2

Tham gia một bộ phim có dàn diễn viên còn khá trẻ trong khoảng nửa tháng, nên Him Phạm đã có những kỉ niệm khó quên: “Cảnh đầu tiên Him xuất hiện trong tập 2 cũng là cảnh quay đầu tiên của phim, Him vào vai 1 cậu học sinh rất rành rọt về các số đo phụ nữ vì nhà cậu Đăng Khoa này kinh doanh đồ “nhạy cảm”… mà Him ở ngoài thì không biết gì cả. Khi vào vai phải thoại như rất rành rõi và đọc các số đo ABCD bao nhiêu cm này nọ nên Him đã phải ngồi đọc rất kĩ, nếu sai chắc chết. Đó là cảnh quay “hack não” Him nhất”.

Ê nhỏ lớp trưởng tập 2
Sau gần 10 tập đăng tải, phim Open 1 số hình ảnh, phân đoạn nhạy cảm khiến cho nhiều người theo dõi đánh giá và nhận định không tương thích với lứa tuổi học đường. Him cho rằng : ” Nếu mọi người chú ý thì lúc còn đi học thì bất kể học viên nào cũng tò mò về yếu tố tình cảm cả, nhiều khi còn tò mò hơn. ( Cười ) .
Anh AT đạo diễn bộ phim cũng đã trao đổi với những diễn viên về phân đoạn quay và tổng thể mọi người đều thấy những diễn biến trong phim rất gần với lứa tuổi học viên vì tuổi mới lớn nên rất tò mò, Him cảm thấy không yếu tố gì cả ” .
him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong

Bộ 3 nghịch ngợm của lớp 10 trường phổ thông Hạo Nhiên

Bên cạnh những cảnh quay nhạy cảm, Ê nhỏ lớp trưởng cũng như đa phần những bộ phim học đường đều lồng ghép tới chuyện tình yêu. Nam diễn viên cho rằng điều đó là thông thường : ” Thời gian đi học, ai cũng trải qua yếu tố cảm nắng 1 ai đó cả, những diễn biến trong phim được vẽ lên rất đáng yêu tuổi học trò như thích thầm nhau, giận nhau, phân loại nhóm với nhau. Cho nên Him cảm thấy mọi thứ diễn ra trong phim rất đáng yêu và dễ thương ” .

Him Phạm từng có mối tình đầu từ năm học lớp 6

Trong phim Ê nhỏ lớp trưởng, Đăng Khoa còn là một câu học viên lắm chiêu trò. Theo san sẻ mới gần đây, Him Phạm cho hay khi còn là sinh viên, cậu cũng khá nghịch ngợm : ” Lúc còn đi học thì Him luôn đứng đầu mọi trò quậy phá của lớp như giấu sổ đầu bài mỗi khi bị ghi tên, nói nhiều nhất trong lớp … Nói ra quê quá ( Cười ) .
Có 1 lần Him bị khiển trách trước lớp trong giờ Lịch sử vì tội … nói quá nhiều. Cô gọi lên để trả bài, ai dè Him thuộc bài thiệt vì cô hỏi bài cũ. May mắn quá trời. Nếu cô hỏi về bài mới là .. tiêu rồi .

Nói về thời học sinh, Him còn bất ngờ chia sẻ rằng mình có mối tình đầu từ năm học lớp 6: “Him và bạn đó chat với nhau qua yahoo và bạn đó là học sinh giỏi gần như là toàn khối. Bạn đó kèm Him học rất nhiều vì lúc đó Him toàn lo chơi. Mối quan hệ đó kéo dài đến hết năm lớp 7 và là mối tình gà bông khiến mình nhớ nhất”.

him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong

Him Phạm từng có mối tình “gà bông” năm học lớp 6

Trước khi đến với vai Đăng Khoa trong web drama Ê nhỏ lớp trưởng, Him Phạm được biết đến nhiều từ nhân vật binh nhất Hoàng Nam của remake Hậu duệ Mặt Trời .
Anh coi đây là cột mốc quan trọng của bản thân bởi đã thu được khá nhiều kiến thức và kỹ năng từ ekip làm phim .
Nhờ tác phẩm này anh đã được nhiều người theo dõi biết đến : ” Có 1 lần khi đi nhà hàng siêu thị tiện ích, Him bị 1 nhóm học viên gọi “ A ! anh ăn trộm xúc xích nè ” khiến Him khá là vui vui ( cười ) .
him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong

Him Phạm gây ấn tượng khi vào vai binh nhất Hoàng Nam của remake Hậu duệ Mặt Trời

Tuy nhiên bên cạnh đó, Him Phạm cũng có những điều hụt hẫng trong năm vừa mới qua như 1 số dự tính riêng của bản thân trong âm nhạc chưa thực thi được .
Mong rằng với những kinh nghiệm tay nghề, bài học kinh nghiệm tiếp thu được từ năm 2018, Him Phạm sẽ liên tục đạt được những thành tích trên con đường nghệ thuật và thẩm mỹ của mình trong năm 2019 .
him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong
‘Những cô gái trong thành phố’ tập 6: Quá lo sợ, Cúc quyết định nghỉ việc
” Những cô gái trong thành phố ” tập 6 liên tục xoay quanh những biến cố xảy ra với Cúc và đời sống khó khăn vất vả mưu sinh …
him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong
Châu Đăng Khoa lên tiếng về nghi án đạo nhạc: Nhiều nick ảo vào facebook tôi mắng thậm tệ
Châu Đăng Khoa cho hay, thông tin tài khoản được cho là của nam ca sĩ Lee Jung Ho đã bị đóng sau khi buông lời đe …
him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong
Những cô gái trong thành phố: Nhan sắc đời thực của 4 diễn viên chính

Khác với những tạo hình trên phim “Những cô gái trong thành phố” là những cô gái quê, cả 4 diễn viên Mai Anh, Kim …

him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong
Người ấy là ai tập 10: Vẻ mạnh mẽ đầy quyền lực của nữ chính
Nữ chính của Người ấy là ai tập 10 là Phương Dung ( Lucie ) – một nhà phong cách thiết kế và kinh doanh thương mại thời trang. Ngoài ra …
him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong
Chạy trốn thanh xuân tập 12: Lộ bí mật ‘động trời’ của An và Nam
Trong tập 10 Chạy trốn thanh xuân, bà Mỹ từng nói An đã hi sinh để bảo vệ Nam. Điều này là bí hiểm mà …
him pham tiet lo canh quay hack nao nhat trong phim e nho lop truong
Chạy trốn thanh xuân tập 12: Bà Mỹ bất ngờ thương xót con gái
Bà Mỹ đã cương quyết không gọi điện cho An để xin tiền như mọi lần, bất chấp sự hối thúc của chủ nợ. Tình …

Viết một bình luận