‘Now, We Are Breaking Up’ tập 4, Sehun EXO làm nhân viên của Song Hye Kyo

Nam thần tượng Sehun ( EXO ) giật mình Open trong tập 4 của bộ phim. Anh vào vai con trai quản trị công ty nhưng lại tiếp đón vị trí nhân viên cấp dưới dưới trướng Song Hye Kyo .Nội dung chính của tập 4 đào sâu nội tâm của Young Eun ( Song Hye Kyo ) khi liên tục thông tin về tình cũ bị gợi nhắc tới và làm rõ. Ngoài ra, Sehun ( EXO ) Open cũng là tác nhân khiến phim tạo sự giật mình .

Sehun (EXO) vào vai một công tử nhà giàu thứ thiệt

browser not tư vấn iframe .Câu chuyện về tình cũ của Young Eun qua đời vào 10 năm trước là điểm nhấn tiên phong trong tập 4. Young Eun luôn tâm lý rằng bị Soo Wan bỏ rơi, không hề biết rằng anh đã qua đời và để cô dằn vặt bản thân suốt 10 năm qua .‘Now, We Are Breaking Up’ tập 4, Sehun EXO làm nhân viên của Song Hye KyoTình cũ của Young Eun lái xe với dáng vẻ tuyệt vọng trong đêm mưa, không may gặp tai nạn giao thông và qua đời ngay tại chỗ.Young Eun và Jae Guk ngày càng xa cách nhau vì Soo Wan là anh trai ruột của Jae Guk. Jae Guk tìm cách tiếp cận Young Eun nhưng cô tránh mặt, thậm chí còn phủ nhận có tình cảm với Jae Guk .‘Now, We Are Breaking Up’ tập 4, Sehun EXO làm nhân viên của Song Hye KyoYoung Eun bật khóc nức nở khi nhắc về người cũ, khó xử trước mối quan hệ với Jae Guk.

Rắc rối nối tiếp rắc rối, công ty của Young Eun sau khi bị đối thủ nhái lại sản phẩm phải thay đổi hướng đi. Giám đốc cùng các nhân viên liên tục nghi ngờ khả năng của Young Eun, tuy nhiên điều duy nhất cô có thể nói là xin lỗi.

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 4, Sehun EXO làm nhân viên của Song Hye KyoYoung Eun nhận được liên tiếp áp lực từ rất nhiều phía.Sau khi trấn tĩnh, Young Eun ý kiến đề nghị Jae Guk dẫn tới thăm mộ của Soo Wan. Tuy nhiên, anh không dám kể với Young Eun chuyện anh trai có ý muốn chia tay từ lâu. Trước áp lực đè nén mái ấm gia đình và việc làm, Soo Wan lúc đó có dự tính quay trở lại Nước Hàn .‘Now, We Are Breaking Up’ tập 4, Sehun EXO làm nhân viên của Song Hye KyoTuy bị từ chối rất nhiều lần nhưng có vẻ Jae Guk không nản chí. Anh tiếp tục đi theo và cảm hóa tình cảm của Young Eun với mình.Hwang Chi Hyung ( Sehun ) vào vai con trai của quản trị, cũng là em trai ruột của Hwang Chi Sook. Anh được điều làm nhân viên cấp dưới do Young Eun quản trị và đảm nhiệm .‘Now, We Are Breaking Up’ tập 4, Sehun EXO làm nhân viên của Song Hye KyoDiễn viên, nam thần tượng Sehun hóa thân vào một cậu con trai quý tử, bồng bột và lấc cấc.

Cơ duyên đưa Young Eun quen biết Soo Wan là vì Jae Guk. Anh chính là người cùng đội với Young Eun. Tuy nhiên vì có việc gấp nên đã nhờ anh trai đưa hộ quyển sổ tới tay nữ chính, cũng là cơ hội để cặp đôi nảy sinh tình cảm.

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 4, Sehun EXO làm nhân viên của Song Hye KyoCuộc gặp gỡ định mệnh khiến cả hai có tình cảm hạnh phúc với nhau trước khi tai nạn xảy đến.Cuối tập phim, Young Eun lại một lần nữa chạm mặt Jae Guk, liệu Jae Guk sẽ để Young Eun rời đi hay sẽ tìm cách níu kéo mối quan hệ này ? Now, We Are Breaking Up sẽ còn gây giật mình hơn nữa ở những tập tiếp theo .

Bách Văn

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 3: Ngập cảnh Song Hye Kyo, Jang Ki Yong hôn nhau say đắm

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 3: Ngập cảnh Song Hye Kyo, Jang Ki Yong hôn nhau say đắm

Suốt 3 tập phim Now, We Are Breaking Up, những cảnh ôm hôn ‘ nóng bỏng ‘ vẫn là điểm người theo dõi nhắc đến nhiều nhất và có quan điểm cho rằng đạo diễn có đang quá lạm dụng yếu tố này để lôi cuốn người theo dõi .

Viết một bình luận