Duyên nợ miền Tây

Thuộc thể loại tâm ý xã hội, vui nhộn và lãng mạn, nói về đề tài tuổi trẻ lập nghiệp ở vùng quê với nghề … nuôi heo, phim truyền hình Duyên nợ miền Tây dài 37 tập, đang phát sóng vào lúc 19 g50 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV Cần Thơ …vDjzGjnO.jpgPhóng toLê Bê La và Huỳnh Đông khá vất vả trong cảnh “tắm heo”Nội dung phim kể về hai nhân vật chính là Ðịnh và Thủy cùng học chung Trường ĐH Nông Lâm, nhưng do có sự hiểu nhầm khi mới lần tiên phong gặp nhau thì Thủy bị tên cướp giật giỏ xách, Ðịnh đã ra tay nghĩa hiệp đuổi theo bắt tên cướp lấy lại giỏ xách. Nhưng không ngờ Thủy lại hiểu nhầm Ðịnh là đồng bọn với tên cướp, nên cô phát sinh xích míc với Ðịnh làm cho anh không có cách để lý giải .
Ðến khi Thủy về thực tập tại Bạc Liêu thì mới biết Ðịnh là con trai của chủ trại heo nơi mình sẽ ở lại 5 tháng để thực tập. Từ đó, những xích míc trước mới dần được giải tỏa. Trong suốt quy trình ở đây, đời sống dân dã cùng với việc bị bà Mười ( mẹ của Ðịnh ) rất ghét Thủy vì tính tiểu thư cùng sự vụng về không biết thao tác nhà của cô, đã làm Thủy khá ” dội ” trong thời hạn đầu .

Nhưng sau một thời gian ở miền quê thì con người Thủy đã thay đổi dần, trở thành một cô gái đảm đang, giỏi việc nấu ăn, chăn nuôi… Cũng trong thời gian này, tình cảm giữa Thủy và Ðịnh âm thầm phát triển, nhưng còn ngại ngùng và vì những hiểu lầm mà họ đã không dám thổ lộ, nên đành phải làm theo lời đính ước của cha.

Bạn đang đọc: Duyên nợ miền Tây

Vì cha của Ðịnh và Thủy ngày xưa là bạn bè và có lời hứa sẽ làm sui với nhau, nhưng sau đó lại thất lạc nhau 20 năm, giờ họ đã tìm lại được và quyết tâm thực hiện lời hứa. Tưởng rằng mọi việc đã êm xuôi nhưng mẹ Ðịnh lại kiên quyết không đồng ý, vì bà không thích Thủy, mà chỉ muốn cưới con dâu là cô Thảo hàng xóm, nết na, ngoan hiền.

Liệu Ðịnh và Thủy có đến được với nhau? Họ phải làm cách nào để vượt qua rào cản của mẹ và sự khác biệt về văn hóa vùng miền, trình độ nhận thức khác nhau từng nơi để có thể tìm đến bến bờ hạnh phúc?

Phim Duyên nợ miền Tây do nhóm biên kịch Huyền Quang thực hiện, đạo diễn Trần Ngọc Phong, với dàn diễn viên Huỳnh Ðông, Lê Bê La, Mai Sơn, Kiều Linh, Tiểu Bảo Quốc, Nguyễn Hậu, Trần Bích Hằng, Quốc Tân, Lê Vinh, Ngọc Châu, Thanh Long Trẻ…

NO8JmfKz.jpgPhóng toÁo Trắng số 8 ra ngày 01/05/2013 hiện đã xuất hiện tại những sạp báo .
Mời bạn đọc đón mua để chiêm ngưỡng và thưởng thức được hàng loạt nội dung của ấn phẩm này .

Viết một bình luận