Download Windows Repair 2021 – Sửa lỗi trên hệ thống Win 10, 7, 8.1 -t

Download Windows Repair 2021 – Sửa lỗi trên hệ thống Win 10, 7, 8.1 -t

phần mềm windows repair hỗ trợ phát hiện và sửa lỗi windows kịp thời, windows repair tiến hành quét registry, internet explorer, windows update, windows firewall … để tìm ra các lỗi ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống và tiến hành sửa các lỗi đó, lấy lại sự hoạt động bình thường cho máy tính của bạn.

windows repair có khả năng quét toàn bộ hệ thống, phát hiện và cảnh báo các vấn đề đang xảy ra, sau đó tự động sữa chữa chúng bao gồm lỗi về registry, quyền truy cập tập tin, đăng ký tập tin hệ thống… một ưu điểm của chương trình này là cung cấp tính năng bảo vệ và sữa chữa windows firewall nhằm tăng cường hệ thống bảo mật cho máy tính, khôi phục lại tình trạng của trình duyệt internet explorer giúp người dùng lướt web dễ dàng hơn.

Quý khách đang xem: Download Windows Repair 2021 – Sửa lỗi trên hệ thống Win 10, 7, 8.1 -t

download windows repair 2021 - sửa lỗi trên hệ thống win 10, 7, 8.1 -t

download windows repair – sửa lỗi trên hệ thống máy tính

Xem nhiều hơn: LEGO® NEXO KNIGHTS™: MERLOK 2.0 cho Android – Tải về APK

Điểm nổi bật của windows repair updating):

– hỗ trợ trên windows 10 tốt hơn

windows repair cho phép sữa lỗi các hosts file, bảo vệ các thiết lập mặc định trong windows trước sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. nó cũng hỗ trợ phục hồi các biểu tượng trong windows và kiểm soát các vấn đề với winsock dns cache, windows updates, xóa các file tạm, cài đặt lại proxy, tối ưu hóa các kết nối mạng.

mẹohướng dẫn sửa lỗi windows bằng windows repair

windows repair có rất nhiều chức năng khác nhau, để sử dụng triệt để các tính năng này, mời bạn tham khảo bài viết: sửa lỗi windows bằng windows repair

windows repair cũng giúp người dùng kiểm tra các vấn đề với ổ đĩa cd, dvd, nâng cao khả năng hoạt động và sự ổn định của hệ thống, chương trình và các trò chơi. toàn bộ ổ đĩa máy tính sẽ được kiểm tra và loại bỏ những shortcut không cần thiết. Ứng dụng cung cấp tính năng sữa lỗi an toàn nhằm tăng sự bình ổn cho máy tính.

có cùng chức năng giống với windows repair, process explorer mang tới cho người dùng nhiều tính năng sửa chữa các lỗi xảy ra với windows, download process explorer theo dõi và giám sát hoạt động của tất cả chương trình có trong hệ thống, sửa chữa kịp thời nếu có lỗi xảy ra với máy tính.

Xem nhiều hơn: Definition of KEEP UP

windows repair là bộ công cụ đa tính năng cho công việc phát hiện và sữa lỗi hệ thống bao gồm các vấn đề của registry, internet explorer, windows update, trình duyệt…phần mềm này có thể khôi phục lại cài đặt ban đầu cho hệ điều hành của bạn, loại bỏ virus và tăng cường hiệu suất cho máy tính của bạn.

Để sửa chữa các lỗi khởi động hệ thống với phần mềm tạo boot, các lỗi về ổ đĩa, phần mềm boot repair disk sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, boot repair disk cho phép sửa các lỗi thường gặp liên quan đến bootsector /grub /mbr…

các tính năng chính của windows repair:

– quét nhanh và quét sâu toàn bộ hệ thống

– phát hiện các vấn đề về ổ cứng, registry, tường lửa…

– phục hồi các biểu tượng trong windows

– sữa lỗi các hosts file, proxy, tối ưu hóa các kết nối mạng.

– kiểm tra các vấn đề với ổ đĩa cd, dvd

– tăng cường hiệu suất hệ thống

– khôi phục lại cài đặt ban đầu cho hệ điều hành

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *