Tải Game Vương Giả Vinh Diệu Việt Hóa, Link Tải Games

Hướng dẫn tải Honor of Kings / Vương Giả Vinh Diệu file APK và cách đăng ký tài khoản để chơi game. Người chơi có thể tải game mà không cần Fake IP.

Bạn đang xem: Tải Game Vương Giả Vinh Diệu Việt Hóa, Link Tải Games

Vương Giả Vinh Diệu hiện đang là tựa game top 1 tại thị trường game mobile Trung Quốc và được game MOBA số 1 trên di động. Ngoài tính năng của một tựa game MOBA thường thì thì tựa game này còn có những tính năng nhập vai ARPG trong game với một mạng lưới hệ thống phụ bản vượt ải đem lại những mê hoặc cho game thủ .*Vương Giả Vinh Diệu có toàn cảnh ở một quốc tế giả tưởng quy tụ nhiều vị anh hùng, thần tiên, danh tướng, … trò chơi có rất nhiều vị tướng cho những game thủ lựa chọn ví dụ như : Lý Bạch, Địch Nhân Kiệt, Trương Phi, Lữ Bố, Quan Vũ, …. Mỗi tướng có một bộ kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau, trong game những vị tướng được sắp xếp theo những nhóm như : Đấu Sĩ, Xạ Thủ. Pháp Sư, Trợ Thủ, Sát Thủ, Đỡ Đòn .

Cách tải Honor of Kings / Vương Giả Vinh Diệu file APK
Link tải game:

– Bước 1 : Người chơi hoàn toàn có thể tải game trực tiếp tại trang chủ của Vương Giả Vinh Diệu : pvp.qq.com/. Hãy nhấn vào nút màu vàng ở ngay trang chủ của game show để tải game .*

Người chơi nên tải trực tiếp trên trang chủ để tránh nhầm lẫn với một vài game có tên khá giống với tựa game này.

Xem thêm: Top 50 Bức Tranh Trắng Đen Nghệ Thuật Đen Trắng, Tranh Treo Tường Nghệ Thuật Đen Trắng

– Bước 2 : Một Menu sẽ hiện ra. Dòng thứ nhất để tải giả lập cho PC. Dòng thứ 2 để tải game cho IOS. Dòng thứ 3 để tải game cho Android. Dòng thứ 4 để tải file APK .*

*Thường thì để tải APK an toàn, bạn có thể truy cập trang APK Mirror để tải file về máy và cài đặt. Trước khi cài đặt file APK trên thiết bị Android, bạn phải thiết lập một số tùy chọn để thiết bị Android của bạn cho phép cài đặt ứng dụng thứ 3. Để làm được điều này bạn truy cập Menu => Settings => Security và đánh tích chọn Unknown Sources để cho phép điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng từ nguồn không phải là Google Play Store.

Cách đăng ký để chơi Vương Giả Vinh Diệu

Để chơi được Vương Giả Vinh Diệu bạn cần có 1 thông tin tài khoản WeChat hoặc QQ mới hoàn toàn có thể đăng nhập .1. Tài khoản Wechat :

Để tạo tài khoản Wechat trước tiên cần tải Wechat trên Appstrore hoặc CHplay. Lời khuyên nên liên kết với tài khoản facebook để tránh những rắc rối về bảo mật, wechat là phần mềm có bảo mật cực kém và xử lý bảo mật cực tệ nhưng khi liên kết với facebook bảo mật của bạn là bảo mật của facebook nên không còn phải chịu những rắc rối của wechat.

2. Tài khoản QQ :Để tạo thông tin tài khoản QQ bạn cần tải QQ trên Appstore hoặc CHplay. QQ là app đặt quyền của trung quốc nên không có tiếng Việt hoặc tiếng Anh nên hơi khó để tạo thông tin tài khoản. Người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm video dưới đây để tạo thông tin tài khoản QQ : Lưu ý nên sẵn sàng chuẩn bị trước 2 sim để tạo thông tin tài khoản .
Chuyên mục: Chuyên mục : Công nghệ

Viết một bình luận