Download prezi full crack – Phần mềm thuyết trình mới nhất 2021

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn tạo, chỉnh sửa và trình chiếu bài thuyết trình của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả thì Prezi Full Crack chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là một phần mềm cực kỳ hữu ích và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về những tính năng của phần mềm, chưa biết làm thế nào để hoàn toàn có thể Download Prezi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé .

prezi full crack

Khái quát về phần mềm Prezi Full Crack

Prezi được biết đến là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện và trình bày bài thuyết trình của mình sao cho đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay, nó được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. 

Các công cụ của phần mềm này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và trình chiếu các bài thuyết trình của mình một cách hiệu quả nhất. Prezi full Crack lưu trữ rất nhiều theme, những giao diện thiết kế và thư viện có sẵn để có thể tạo bài thuyết trình. Khi sử dụng Prezi, bạn có thể tự do sáng tạo, tự tạo những bài thuyết trình khác lạ cho riêng mình.

Sự độc lạ của phần mềm Prezi là nó hoàn toàn có thể tạo được những bài thuyết trình rất phát minh sáng tạo, độc lạ và lôi cuốn người xem. Bên cạnh đó, đây là một phần mềm khá nhẹ nên hoàn toàn có thể tương thích với mọi thông số kỹ thuật của máy. Prezi sẽ giúp việc sao lưu dữ liệu lên đám mây được thực thi thuận tiện, thuận tiện khi sử dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể lấy tài liệu ở bất kể đâu .

Các tính năng nổi bật của Prezi Full Crack

Phần mềm Prezi Full Crack sẽ giúp bạn tạo những bài thuyết trình tuyệt vời. Những bài thuyết trình này sẽ được lưu trực tiếp trên hệ thống.

Phần mềm này còn được cho phép bạn tàng trữ những bài thuyết trình tùy chỉnh của mình cả trong máy và trực tuyến trải qua một thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần up file trình chiếu của mình lên website prezi.com và hoàn toàn có thể truy vấn chúng từ xa vào bất kỳ khi nào bạn muốn .
Prezi khác với những phần mềm khác, khi sử dụng Prezi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bài thuyết trình chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể xuất ra định dạng PDF hay những định dạng trình chiếu khác và chạy trình chiếu mà không cần setup prezi .
Phần mềm Prezi full Crack sẽ giúp bạn truyền đạt những sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế, những kế hoạch, và cả những khái niệm theo những cách mê hoặc, năng động và linh động. Khi sử dụng ứng dụng, bạn cần chọn một mẫu mà mình thích nhất, sau đó hoàn toàn có thể triển khai chèn thêm những hình ảnh, kí hiệu, video, tập tin hay bất kể những thông tin nào mà bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể tự do tạo và chỉnh sửa những bản trình chiếu theo sở trường thích nghi của mình .
Với Prezi full crack, bạn hoàn toàn có thể Với Prezi, bạn hoàn toàn có thể :

  • Nhanh chóng thực thi bản trình chiếu : Với vô số template có sẵn, hàng triệu bài thuyết trình hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và sử dụng cùng với tính năng giúp quy đổi từ PowerPoint sang Prezi, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn bắt tay vào lựa chọn và triển khai bản trình chiếu của mình .
  • Dễ dàng tùy chỉnh : Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng tên thương hiệu mưu trí, tận dụng thư viện ảnh khổng lồ và rất nhiều biểu đồ, sơ đồ cùng với những layout thuận tiện tùy chỉnh. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tạo ra bài thuyết trình độc lạ của riêng mình .
  • Có thể cải thiện bài thuyết trình với hơn thư viện hình ảnh và nhiều biểu tượng khác nhau như: các Icons ( Phần mềm có sẵn hơn 80000 biểu tượng), các hình ảnh (người dùng Prezi có thể tìm kiếm hình ảnh mà mình mong muốn trong số 500000 hình ảnh chất lượng cao có sẵn trong phần mềm), Hình nền- Background( bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt chỉ với những thao tác đơn giản)

Những tính năng và công cụ hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể thu hút sự chú ý của người nghe, đối tác một cách dễ dàng thông qua một bản trình chiếu độc đáo, sinh động và ấn tượng. Thông qua Prezi Full Crack, mọi thao tác được thực hiện một cách đơn giản chỉ với một vài cú nhấp chuột. 

Yêu cầu về hệ thống khi tải Prezi Full Crack

Để tải Prezi Full Crack, máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như: Hệ điều hành Windows 7, windows 8, windows 10; có CPU tối thiểu là 2GHZ, có RAM 4GB trở lên và dung lượng ổ đĩa trống là 1GB.

Hướng dẫn Download Prezi Full Crack

Bước 1 : Bạn hãy bấm vào link download phần mềm dưới đây

DOWNLOAD

Bước 2 : Sau khi đã tải file và giải nén, bạn chỉ cần chạy file setup và bấm chọn Install. Hãy chờ vài phút để thiết lập phần mềm, sau đó hãy đóng Close để thực thi Crack phần mềm .

prezi full crack

Bước 3 : Hãy Copy File “ PreziNext. Windows. Core. dll ”, sau đó paste vào thư mục “ Paste to here ” .

prezi full crack

Bước 4: Hãy vào trang chủ Prezi.com để đăng kí tài khoản. 

prezi full crack

Bước 5 : Sau khi đã ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn chỉ cần mở phần mềm và triển khai đăng nhập .

Kết luận

Trên đây là những thông tin và các tính năng của phần mềm Prezi Full Crack, cùng với cách Download phần mềm này. Hy vọng những thông tin về phần mềm Prezi nếu trên sẽ hữu ích cho bạn và chúc bạn cài đặt phần mềm này thành công nhé. 

Viết một bình luận