1️⃣”Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy” Link Download iMindMap 10 Full Crack 100%

Các ứng dụng Mindmapping rất tốt cho việc phác sơ đồ tư duy của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu tạo thành trung tâm của Sơ đồ tư duy của bạn. Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để thể hiện các bộ phận cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người tình cờ đã chính thức xử phạt người đánh giá hôm nay, iMindmap 10.

Giới thiệu sơ lược về Imindmap 10 là gì ?

iMindmap 10 rất ấn tượng với số lượng biến thể và kiểu dáng phong phú. Tuy nhiên, trong khi hình ảnh đã được đệm cho lấp lánh, khả năng sử dụng một số tính năng của iMindmap 10 có thể được cải thiện. Đặc biệt, thời gian xem Bản đồ và Gantt. Tôi đã lưu ý nhiều vấn đề trong các lĩnh vực này sẽ không khuyến khích sử dụng nó như một trình quản lý công việc hàng ngày. Vì vậy, Mindmap ấn tượng có thể được sản xuất với iMindmap 10 nhưng tôi sẽ không sử dụng công cụ này để quản lý các tác vụ.

Đây hiện là phiên bản thứ mười của iMindmap, với một số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ Thời gian mới. Nó không chỉ là một phiên bản của iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là một bộ gồm ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài đánh giá iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate với các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, Home and Student và được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ với một loạt Merlot và một vênh vang trong bước của chúng tôi, hãy tiếp tục với việc xem xét.

Những tính năng nổi bật của iMindMap 10

Sơ đồ chức năng

Mặc dù những yếu tố map tư duy hoàn toàn có thể được tích hợp vào bất kể chính sách xem nào, nhưng chính sách xem Bản đồ tư duy rất hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa map tư duy. Lý do là đây là nơi người ta tìm thấy kho vũ khí lớn nhất của những công cụ chỉnh sửa, như được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra một số ít tính năng chỉ hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua chính sách xem này, ví dụ điển hình như Project .

Chức năng chụp

Ý tưởng của chính sách xem Capture là hoàn toàn có thể nhanh gọn chớp lấy tâm lý. Nếu hình ảnh được sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng hoàn toàn có thể bị vô hiệu trong chính sách xem này chỉ để lại văn bản .

Thời gian xem bản đồ

Ý tưởng đằng sau chính sách xem Bản đồ thời hạn là nhận những trách nhiệm từ Sơ đồ tư duy của bạn và đưa chúng vào khung thời hạn để triển khai xong. Nó không giống như một viễn cảnh Gantt. Một sự độc lạ đáng quan tâm là khái niệm Bơi Bơi, đã được trình làng. Bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển trách nhiệm của mình lên và xuống giữa những làn này

Chế độ xem 3D

Điều này về cơ bản làm những gì nó nói trên tin. Nó đổi khác sơ đồ hai chiều của bạn thành màn biểu diễn ba chiều, hoàn toàn có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kể góc nào bạn muốn .Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.comTải game crack việt hoá tại :

Link download iMindMap 10 Full Crack

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰

 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 

 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack

 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên

 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

Link download iMindMap 10 Full Crack

Pass giải nén: 9047925

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cài đặt iMindMap 10 Full Crack

Bước 1: Tải xuống tệp và giải nén nó bằng WinRAR. Chuyển đến thư mục giải nén, chạy tệp setup.exe

Bước 2: Chọn ngôn ngữ rồi nhấn OK

Bước 3: Chọn Next

Bước 4: Tiếp tục next

Bước 5: Chọn Install

Bước 6: Chọn Close

Bước 7: Truy cập C: \ ProgramData

Theo mặc định, thư mục ProgramData sẽ bị ẩn, vì vậy khi bạn vào ổ C, nó sẽ không hiển thị. Để hiển thị các thư mục ẩn, bấm View> Đánh dấu Hidden items

Bước 8: Chuyển đến thư mục ProgramData

Bây giờ thư mục ProgramData đã xuất hiện, bạn truy cập vào thư mục

Bước 9: Sao chép và dán thư mục vào ProgramData.

Bạn vào thư mục nơi tệp gốc được tải xuống và giải nén, sau đó thư mục “crack” sẽ thấy hai thư mục bên trong, “Jsoft” và “ThinkBuzan“.

Bạn chỉ cần sao chép 2 thư mục này vào ProgramData

Lời kết

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để cài đặt và kích hoạt Imindmap 10 chi tiết nhất trên internet được hướng dẫn bởi Cack.vn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cack.vn hỗ trợ download và tải miễn phí các ứng dụng của bạn tại trang trực tiếp của chúng tôi và bạn có thể tham khảo trên web của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 657 votes )

imindmap 10 full crack, imindmap 10, imindmap 10 portable, tải imindmap 10 full crack, imindmap 10 full crack sinhvienit, download imindmap 10 full crack, imindmap 10 serial number, hướng dẫn crack imindmap 10, xin key imindmap 10, imindmap 10 full, crack imindmap 10, download imindmap 10, serial number imindmap 10, imindmap 10 serial number không tính tiền, tải imindmap 10, imindmap 10 full crack fshare, imindmap 10 crack, imindmap 10 key, hướng dẫn sử dụng imindmap 10, download imindmap 10 full crack sinhvienit, ứng dụng imindmap 10, key imindmap 10, cách crack imindmap 10, cách setup imindmap 10, download imindmap 10 portable, cách sử dụng imindmap 10, imindmap 10 download, imindmap full crack win 10, imindmap 10 serial number generator, active imindmap 10, imindmap 10 torrent, thiết lập imindmap 10, imindmap portable 10, tải ứng dụng imindmap 10, bản crack imindmap 10, imindmap 10 sinhvienit, imindmap for windows 10, imindmap 10 tinhte, imindmap 10 rapidgator, cách tải imindmap 10, imindmap cho win 10, hướng dẫn setup imindmap 10, imindmap win 10, key crack imindmap 10, ứng dụng imindmap 10 full, imindmap 10 serial key, imindmap 10 trial, cách dùng imindmap 10, tải imindmap 10 crack, full crack imindmap 10

Viết một bình luận