Tải Red Alert 2 Link Google Drive Test Thành Công 100% – Game Báo Động Đỏ 2 PC Full – Sửa Máy Nhanh

Download Red Alert 2 là một game chiến thuật thời gian thực với bối cảnh Chiến tranh Liên Xô và Đồng minh trong Thế chiến II. Trong Red Alert 2, bạn có thể chọn tham gia một trong hai phe với nhiệm vụ xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công những chiến tuyến phòng thủ địch. Bạn sẽ được vào vai một chỉ huy cấp cao và mang đội quân của mình chiến đấu để dành chiến thắng. Nếu là một người đam mê với những tựa game hành động, chiến tranh, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ Red Alert 2. Cùng Ngự Kiếm Phi Thiên tải ngay Game chiến đấu hấp dẫn này nhé!

Red Alert 2 là gì?

Red Alert 2 ( Báo động đỏ 2 ) là một game giải pháp thời hạn thực 2.5 D, là phần tiếp theo của game show Command và Conquer : Red Alert .Mục tiêu chính của người chơi trong game show là vượt mặt chỉ huy của quân địch do AI của game hoặc những game thủ khác tinh chỉnh và điều khiển, bằng cách tàn phá địa thế căn cứ của đối thủ cạnh tranh để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung chuyên sâu vào việc bảo vệ địa thế căn cứ của mình để duy trì năng lực thu tiền và huấn luyện và đào tạo những đơn vị chức năng – yếu tố quan trọng để đạt được thắng lợi .

Để tăng trưởng và tăng cường lực lượng và địa thế căn cứ trong Red Alert 2. Bạn cần tích lũy tài nguyên từ những mỏ tài nguyên bằng cách sử dụng những cơ sở khai thác đặc biệt quan trọng, giống như tổng thể những game show Command và Conquer khác. Mặc dù trong game đã dần vô hiệu yếu tố quản trị tài nguyên, nhưng đây vẫn là phần mê hoặc của Red Alert 2. Ngay khi bạn kiến thiết xây dựng nhà máy sản xuất lọc dầu, những cơ sở sẽ tự động hóa và ngay lập tức tiếp cận những mỏ tài nguyên gần nhất và khởi đầu thực thi trách nhiệm của nó. Tương tự như đơn vị chức năng quân đội, phương tiện đi lại khai thác của quân Đồng minh và Liên Xô cũng khác nhau. Điều này làm tăng sự mê hoặc cho game show .

Trải nghiệm người chơi

Red Alert 2 được cho phép người chơi thử thách bản thân trong chính sách Single Player gồm có 3 chiến dịch mê hoặc. Và chính sách Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh toàn cảnh và luật chơi. Tuy nhiên giá trị lâu dài hơn của game vẫn là chính sách Multiplayer. Có 2 chính sách người chơi khác nhau gồm có LAN được cho phép người chơi thưởng thức game với bè bạn và game thủ khác mà không cần sử dụng liên kết Internet và Online Play được cho phép game thủ chơi game qua Internet và cạnh tranh đối đầu với người chơi trên toàn thế giới .

Game Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 gồm có hai dòng câu truyện riêng không liên quan gì đến nhau tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn .

Chế độ chơi

Red Alert 2 được cho phép người chơi thử thách bản thân trong chính sách chơi đơn gồm có 3 chiến dịch mê hoặc. Và chính sách Skifyish – chính sách mà trong đó bạn có toàn quyền trấn áp toàn cảnh và quy tắc của game show. Tuy nhiên, giá trị lâu bền hơn của game show vẫn là chính sách Multiplayer ( Nhiều người chơi ). Có 2 chính sách người chơi khác nhau gồm có LAN được cho phép người chơi thưởng thức game show với bạn hữu và những game thủ khác mà không cần sử dụng liên kết Internet. Ngoài ra, chính sách này còn được cho phép game thủ chơi game show qua Internet và cạnh tranh đối đầu với người chơi trên toàn thế giới .

Những tính năng chính

 • Red Alert 2 là một game chiến thuật thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn thế giới với đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao.
 • Trò chơi bao gồm hai phe: Liên Xô và Đồng minh. Với hai tuyến truyện riêng biệt tùy thuộc vào phe được người chơi chọn.
 • Ba siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabomb, Dịch thuật và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt đã được thêm vào: Chrono Yuri Prime (Yuri). Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied).
 • Trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D hấp dẫn.
 • Hai bên chơi là Liên Xô và Đồng minh với những điểm mạnh và điểm yếu riêng.
 • Nhiều cải tiến và đổi mới: Thêm 132 đơn vị. Cấu trúc. Công nghệ và Siêu vũ khí mới.
 • Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied).

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000 / NT.
 • Bộ xử lý (CPU): Pentium II 266 MHz.
 • RAM (bộ nhớ): 64 MB.
 • Card đồ họa (VGA): 2 MB.
 • Card âm thanh tương thích DirectSound.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 350 MB.

Cấu hình khuyến nghị (để chơi game mượt mà nhất)

 • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000 / NT.
 • Bộ xử lý (CPU): Pentium II 450 MHz.
 • RAM (bộ nhớ): 128 MB.
 • Card đồ họa (VGA): 4 MB.
 • Card âm thanh tương thích DirectSound.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 350 MB.

Link Download Red Alert 2 Full PC

Google Drive

OneDrive

Pass : khiphach.vn ( nếu có )

Hướng dẫn Cài đặt Red Alert 2 Full PC

Hướng dẫn Cài đặt

Bước 1. Đầu tiên bạn tải File Red Alert 2 Full theo đường dẫn ở trên

Bước 2. Giải nén và chạy File Ra2.exe để vào game

Lưu ý : Nếu bạn gặp lỗi “ Error – Unable to set the video mode. ” thì hãy làm như sau :

 • Nhấp chuột phải vào biểu tượng Game
 • Chọn “Properties”
 • Sau đó chọn tab “Compatibility” và thực hiện như hình bên dưới. Cuối cùng nhấp OK là được.

Hướng dẫn chơi Game qua mạng LAN

Bước 1. Vào game mà bạn vừa cài đặt.

Bước 2. Ở giao diện ban đầu khi mới vào game. Click chọn vào Optinons. Sau đó chọn Network

Bước 3. Ở ô Destination Network, bạn hãy nhập vào dãy số “11.11.11.11”.

Bước 4. Chiến game với anh em bạn bè thôi.

Red Alert 2 Video Trailer

Red Alert 2 Video Highlights

Lời kết

Có thể nói, với Red Alert 2, bạn có thể thỏa sức nhập vai vào một chỉ huy cấp cao và sử dụng đội quân hùng mạnh để chiến đấu trở thành người chiến thắng. Đừng quên truy cập “Game Offline” của Ngự Kiếm Phi Thiên để tải về kho game bom tấn hấp dẫn nhé.

Chúc bạn chơi game vui tươi !

Viết một bình luận