Download Avast Premier 2018 + Key Avast Premier 2018 đến năm 2020 | Tinh tế

Mời các bạn tải về và cài đặt Avast Premier 2018 và Key Avast Premier 2018 bản quyền đến năm 2020 miễn phí. Đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay cho máy tính Windows.

[external_link_head]

Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm diệt virus đến từ Avast như Avast Internet Security 2018 thì hãy thử nâng cấp lên phiên bản cao cấp nhất là Avast Premier 2018. Đây là phần mềm bảo mật và diệt virus tốt nhất mà Avast phát triển cho người dùng cá nhân. Avast Premier 2018 key mang đầy đủ các tính năng mà các phần mềm diệt virus khác của Avast và được bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp hơn. Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm diệt virus này.

Các tính năng chính của Avast Premier 2018:

Ngoài các tính năng có đã được tích hợp trên Avast Internet Security 2018 như Lá chắn virus thông minh, Lá chắn phần mềm tống tiền, Quét Thông minh, quản lý mật khẩu, lá chắn dữ liệu nhạy cảm, hộp cát, kiểm tra wifi, tăng tốc chơi game,… Thì Avast Premier 2018 được tích hợp thêm một số tính năng như sau.

[external_link offset=1]  • Xóa vĩnh viễn dữ liệu. Việc xóa các file nhạy cảm trên máy tính của bạn theo cách thông thường sẽ không an toàn. Bởi vì kẻ tấn công hoặc bất cứ người nào có hiểu biết kĩ thuật thì có thể khôi phục tập tin bạn vừa xóa một cách dễ dàng. Vì vậy Avast Premier 2018 được tích hợp tính năng xóa vĩnh viễn dữ liệu giúp mã hóa các dữ liệu của bạn sau khi bị xóa. Hiển thị chúng dưới dạng nội dung không đọc được ngay cả khi đã được khôi phục.
  • Cập nhật phần mềm. Các virus và phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua các phần mềm lỗi thời. Tính năng cập nhật phần mềm này sẽ giúp bạn cập nhật các phần mềm trên máy tính của bạn một cách tự động. Với tính năng này bạn sẽ không cần tìm và tải các phần mềm 1 cách thủ công, tiết kiện được rất nhiều thời gian.

Link download, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Avast Premier 2018 đến năm 2020

[external_link offset=2]

http://megaurl.in/w4AMYcNK

http://megaurl.in/EnylSe

http://megaurl.in/Ak8KTcM

[external_footer]

Viết một bình luận