Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Android

Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Android

Bạn sẽ làm gì để mái ấm gia đình hoàn toàn có thể sống sót khi phải đương đầu với thảm họa hạt nhân đáng sợ. Cùng tải game 60 Seconds Việt hóa cho điện thoại cảm ứng android và tìm lời giải ngay cho bài toán này .

60 Seconds là một trò chơi sinh tồn pha trộn phong cách nghệ thuật giải đố độc đáo. Trong đó người chơi sẽ được đặt trong bối cảnh hậu tận thế đáng sợ. Bạn chỉ có duy nhất 60 giây để thu thập nhanh chóng tất cả những thứ cần thiết. Các thành viên trong gia đình, công cụ sinh tồn, thức ăn nước uống vân vân. Làm thế nào để sống sót lâu nhất khi bạn không thể biết thảm họa này sẽ diễn ra bao lâu. Sống trong nơi trú ẩn bạn sẽ đối mặt với hàng loạt các vấn đề nảy sinh. Từ nước, thức ăn cho đến các vấn đề tâm lý, vệ sinh, bệnh dịch…

So sánh với những game show cùng thể loại khác, 60 seconds không có sự mê hoặc về yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật. Tuy nhiên chiều sâu của game show này nằm trong những lựa chọn và quyết định hành động. Tạo ra một câu truyện liền mạch có tính mê hoặc do chính người chơi thiết kế xây dựng. Nó là một lựa chọn tuyệt đối cho những game thủ ưu thích lên kế hoạch, kế hoạch và ra những quyết định hành động khó khăn vất vả. Có hàng tá những sự kiện hoàn toàn có thể ném vào bạn bất kể thời gian nào trong game show. Bạn sẽ chọn ai trong mái ấm gia đình để ra ngoài, chọn quyền lợi cho mái ấm gia đình hay lòng thương cho những kẻ khác .
Với bản việt sub dành cho những game thủ việt trên điện thoại thông minh android. Giờ đây những fan hâm mộ của game show này hoàn toàn có thể tận thưởng nó mọt cách hoàn hảo nhất. Bạn hoàn toàn có thể tải game về máy theo đường dẫn mà chúng tôi sẽ update dưới bài viết này .

Tải Game 60 Seconds Việt Hóa

60 Seconds viet hoa phan mo dau - Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Android

Lấy toàn cảnh thời chiến tranh Lạnh, nơi những những cường quốc sử dụng cuộc chiến tranh hạt nhân để thôn tính lẫn nhau. Gia đình của Ted không may nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng tác động nặng nề của thứ vũ khí đáng sợ này. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng một căn hầmđể hoàn toàn có thể đưa mái ấm gia đình vào trú ẩn bảo đảm an toàn. Với rất ít thời hạn để tập hợp mái ấm gia đình và đồ vật cá thể mà bạn hoàn toàn có thể mang theo. Bạn phải làm thế nào để hoàn toàn có thể sống sót lâu nhất dưới căn hầm đó. Cuộc phiêu lưu sống sót của mái ấm gia đình Ted thực sự khởi đầu .

Game 60 Seconds – Chế Độ Chơi

Trò chơi gồm có 4 chính sách chính là :
Tập Huấn : là chính sách hướng dẫn với những hướng dẫn cơ bản để bạn chơi game .
Tận Thế : là chính sách chơi chính của game show. Câu chuyện sống sót của mái ấm gia đình Ted được diễn ra trong phần chơi này. Nơi Ted phải thu gom những thứ thiết yếu và sau đó tìm cách sống sót càng lâu càng tốt sau hậu tận thế .

Thu Thập là chế độ trong đó bạn chỉ thu thập và tìm kiếm các vật phẩm. Đây là nơi tốt nhất để người chơi thực hành việc tìm kiếm nhanh chóng các món đồ .

Xem thêm: Tải game ben ten

Sinh tồn là chính sách tương tự như như với tận thế. Điểm khác là bạn sẽ chỉ sống sót với số lượng vật tư mà bạn tích lũy được trong phần đầu game. Không có sự bổ trợ nào khác trong game. Lựa chọn chính sách càng khó thì bạn càng có ít vật phẩm được nhận .

60 seconds phan choi - Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Android

Game 60 Seconds Gameplay

Bố cục của game show được chia thành hai thành phần chính riêng không liên quan gì đến nhau :
Phần 1 là khoảng trống 3D cùng những giao diện điều khiển và tinh chỉnh nhân vật Ted. Người chơi có 20 giây tiên phong để kiểm tra một vòng sơ đồ ngôi nhà. Ghé xem những món đồ thiết yếu và những thành viên trong mái ấm gia đình đang ở đâu. Sau đó là 60 giây đếm ngược bạn phải nhanh gọn thu gom tổng thể những thứ đó đưa xuống căn hầm huyền bí ở lòng đất. Bất cứ vật phẩm nào mà bạn có được trong 60 giây đó sẽ quyết định hành động số phận của bạn. Mỗi món đều có những hiệu quả riêng không liên quan gì đến nhau mà sau này bạn sẽ hiểu. Bao gồm cả những thành viên trong mái ấm gia đình .
Phần 2 được chơi theo phong thái một game giải đố. Tất cả được kể dưới dạng một cuốn nhật ký trú ẩn của mái ấm gia đình Ted. Mỗi nhân vật hay những sự kiện xảy ra đều được tàng trữ trong cuốn nhật ký này. Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất và tạo sự hấp dẫn khiến người chơi không rời mắt khỏi màn hình hiển thị. 60 Seconds không khi nào có một mạch truyện tựa như giống nhau trong 2 phần chơi. Từ những món đồ vật bạn lấy cho đến việc cứ người ra ngoài tìm kiếm vật phẩm. Quyết định Open cho hay không bắt truyện. Đều hoàn toàn có thể tạo nên một kết thúc khác nhau trong game .

60 seconds di kiem thuc an - Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Android

Game 60 Seconds – Hệ Thống Nhân Vật

60 Seconds viet hoa phan chinh - Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Android

Các nhân vật chính trong tựa game 60 Seconds :

  • Ted là nhân vật ở phần đầu mà bạn có thể điều khiển. Ông là trụ cột của gia đinh. Chồng của nhân vật Dolores và là cha của Mary Jane và Timmy.
  • Dolores là vợ của Ted và là mẹ của Mary Jane và Timmy. Cô được đánh giá có khả năng ra ngoài thu lượm vật phẩm rất tốt.
  • Mary Jane là con gái lớn của của Ted và Dolores. Trong trò chơi, cô ta khá vô dụng và có thể biến thành dị nhân khi dính phóng xạ .
  • Timmy cậu bé là con trai của Dolores và Ted. So với các thành viên còn lại Timmy là người có khả năng thu thập vật phẩm nhanh nhất.
  • Pancake : Tên một con chó xuất hiện trong gia đình của Ted. Nó được mở khóa sau một số sự kiện trong game.
  • Sharikov : là một con mèo có mặt trong trò chơi . Tương tự như Pancake nó sẽ được mở khóa sau một số sự kiện trong game.

Nếu là fan của những game show sống sót và giải đố. 60 Seconds chính là một lựa chọn không hề thiếu dành cho bạn. Hãy mở màn viết lên cuốn nhất ký câu truyện của riêng bạn ngay giờ đây .

Loading …

Viết một bình luận