Đồng hồ thông minh FLY1 chính hãng bản quốc tế

Bạn đã từng nghĩ tới một chiếc đồng hồ không riêng gì dùng để xem giờ giấc, vật trang sức đẹp mà còn là một chiếc đồng hồ thông minh dùng để đo đo nhịp tim, huyết áp, theo dõi sức khỏe thể chất và nhận thông tin với mức giá chỉ từ 500 nghìn đồng không. Điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể, không riêng gì làm được tổng thể những điều trên đồng hồ thông minh FLY1 còn có năng lực tương hỗ luyện tập thể dục thể thao, tracking giấc ngủ …

Thông số chi tiết đồng hồ thông minh FLY1

Thiết kế đơn thuần, văn minh

Tuy có phong cách thiết kế đơn thuần gọn nhẹ như một chiếc đồng hồ thường thì nhưng đồng hồ thông minh FLY1 lại được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng của một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe thể chất, rất tiện nghi và hữu dụng. Để hiển thị roc và tốt hơn những chỉ số giờ tốt hơn đơn vị sản xuất đã phong cách thiết kế mặt đồng hồ khá lớn với size 1.3 inch. Để có độ phân giải cao đồng hồ còn được trang bị một tấm nền LCD đồng thời tương hỗ năng lực hiển thị màu đẹp mắt. Ngoài ra, màn hình hiển thị đồng hồ còn được trang bị cảm ứng, giúp những thao tác điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện và thuận tiện hơn.

Được làm từ sắt kẽm kim loại Milan nên chất lượng chất lượng dây mang đồng hồ thông minh FLY1 cao và có độ bền tốt. Không chỉ vậy dây sắt kẽm kim loại Milan còn cho cảm xúc đeo êm ái và mềm mại và mượt mà, chống trơn trượt do mồ hôi. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sửa chữa thay thế dây mang do phong cách thiết kế đơn giải dễ tháo lắp.

Đồng hồ thông minh FLY1 chiếm hữu nhiều tính năng thông minh

Như đã giới thiệu ở trên đồng hồ thông minh FLY1 còn được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh như:  khả năng đo nhịp tim, đo huyết áp liên tục có thể chạy liên tục trong 24 giờ.

Ngoài tính năng trên đồng hồ thông minh còn được trang bị tính năng tương hỗ thể thao như : chạy bộ, đi bộ, leo núi, chạy xe trong nhà hoặc ngoài trời cho đến lượn lờ bơi lội, bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, bóng đá. Điều khiến nhiều người thích thù hơn là người sử dụng sẽ có cái nhìn đúng chuẩn và có ích về việc rèn luyện bằng việc theo dõi lượng calo tiêu tốn, đếm số bước chân, theo dõi nhịp tim …

Đồng hồ thông minh FLY1 còn có chức năng báo thức người dùng có thể sử dụng nó như một trợ lý nhắc nhở đi ngủ, thức giấc, uống thuốc…

Chưa hết, nó còn có năng lực liên kết với điện thoại di động và tìm kiếm điện thoại thông minh của bạn trong trường hợp bạn để quên điện thoại thông minh hoặc bị mất điện thoại thông minh.

Được trang bị một viên pin với dung tích 160 mAh đồng hồ hoàn toàn có thể sử tục trong 7 ngày liên tục, cạnh bên đó đồng hồ còn được tích hợp con chip nhập khẩu nordic 52832 giúp tiêu thụ điện năng thấp, cho thời hạn hoạt động giải trí lâu hơn.

Viết một bình luận