Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Phần 2 – Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng cách gửi CMTCách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày của ( Dichvuthietkewebwordpress. com ) – Hiện nay, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản khá quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thật của mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt những kiểu rất độc và lạ để biểu lộ. Tuy nhiên, trong quy trình ĐK thông tin tài khoản Facebook thì người dùng thường ít chú ý tới phần tên hiển thị, hầu hết là tạo nick cho thành công xuất sắc. Do đó nhu yếu muốn đổi tên facebook là rất nhiều .

Cập nhật Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày – Tháng 6/2019

Cách A: Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Nếu bạn đang ở Tiếng Anh rồi thì không cần quy đổi

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần đổi tên, chuyển đổi ngôn ngữ theo 4 bước như hình dưới đây:

Cach Doi Ten Facebook Khi Chua Du 60 Ngay

Bước 2 : Click vào hình tượng mũi tên và chọn Thiết lập .

Doi Ten Facebook Khi Chua Du 60 Ngay

Bước 3 : Mục thiết lập chung mở ra, bạn nhấp chọn vào phần ngôn từ và chuyển sang Tiếng Anh. Giờ bạn thử đổi tên

Huong Dan Cach Doi Ten Facebook Khi Chua Du 60 Ngay

Facebook xem được chưa nhé. Nếu vẫn hiện thông tin phải chờ 60 ngày thì bạn làm theo cách thứ 2 dưới đây .
Hiện nay, thay vì việc số lượng giới hạn đổi tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển qua số lượng giới hạn việc đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời thực trạng nhiều thông tin tài khoản đặt tên Facebook không đúng tên thật bị khóa cũng làm nhiều bạn lo ngại. Bài viết dưới đây Dịch Vụ Thương Mại phong cách thiết kế web wordpress sẽ san sẻ tới bạn đọc Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm .
Chú ý : Khi bạn search trên mạng về “ đổi tên facebook 60 ngày ” hay những từ khóa tương tự như về đổi tên facebook. Thì gần như hàng loạt những hiệu quả hiển thị ra đều làm ra để lừa người dùng nhẹ dạ, cách họ bày ra chỉ là những thao tác ngầm để chèn mã Auto like hoặc Auto Tag bạn hữu, …
Bất cứ cách hướng dẫn nào mà nhu yếu bạn truy vấn những website không phải của Facebook, nhu yếu bạn vào những link không phải tới trang của Facebook, những thao tác Copy Ctrl + C, Paste Ctrl + V, … => Đều là lừa đảo. Hình dưới là 1 ví dụ .
Kiểm chứng, mình đã nói rõ trong bài tại sao bạn dính Auto like, Auto Tag : Tại sao bạn dính bẫy tự động hóa Tag bạn hữu trên Facebook ?

  • Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày .

Sẽ có 2 trường hợp muốn đổi tên thông tin tài khoản Facebook và cách triển khai tương ứng .
TH1 : Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo hướng dẫn ở Phần 1 .
TH2 : Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook. Cách này bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở Phần 2 .

Nếu làm đến đây mà bạn vẫn chưa đổi được thì có thể liên hệ chúng tôi tại đây, có lẽ chúng tôi sẽ sắp xếp và hướng dẫn bạn nhé.

Phần 1 – Cách đổi tên Facebook khi đã đủ 60 ngày .

Cách này trọn vẹn chính thống, thao tác thiết lập thông tin tài khoản ngay khi bạn vào Facebook thông thường .
B1 : Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn thông thường .
B2 : Click vào nút setup hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải, chọn Cài đặt hoặc Settings ( Nếu bạn đang dùng tiếng Anh )

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

B3 : Ngay bên trên, bạn sẽ thấy phần Name – Phần đang hiển thị tên Facebook hiện tại của bạn. Sau đó chọn Edit .

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bạn sẽ thấy những phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc lạ cũng được .
Lưu ý : Việc đổi tên Facebook bị số lượng giới hạn trong vòng 60 ngày, hay 2 tháng. Vì thế bạn xem kỹ hình trên để đổi lại đúng mực ! Quan sát phần Display as : Nó sẽ hiện cái tên Facebook của bạn sau khi đổi đó ! Nếu bị ngược thì đổi khác vị trí điền ở những mục trên .
B4 : Như vậy là bạn đã đổi thành công xuất sắc tên Facebook ! Tiếp đến cbn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại và tên mới đã hiện ra .
Bạn vào lại phần setup sẽ thấy nó hiển thị như sau :
Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Nếu làm đến đây mà bạn vẫn chưa đổi được thì có thể liên hệ chúng tôi tại đây, có lẽ chúng tôi sẽ sắp xếp và hướng dẫn bạn nhé.

Phần 2 – Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng cách gửi CMT

Điều lệ của facebook cho đổi tên tài khoản tối đa 5 lần hoặc Update, tuy nhiên hiện nay thì Facebook chỉ cho bạn đổi tên trong vòng 60 ngày từ lần đổi trước.

Đương nhiên có những trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật, … .
Lưu ý : Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ so sánh Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên .

B1: Copy đường link sau vào thanh trình duyệt   để truy cập Form mẫu:
https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

B2 : Thực hiện điền vừa đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt .
Cách này sẽ phải chờ Facebook xem xét. Để bảo vệ đổi thành công xuất sắc bạn cần điền đúng chuẩn thông tin Họ, tên, tên lót. Ảnh chụp CMT Upload lên phải nét và rõ ràng .
Bạn hoàn toàn có thể dùng những thẻ khác hay sách vở tùy thân có ảnh và thông tin khá đầy đủ sửa chữa thay thế cho Chứng minh thư. Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một E-Mail và bạn vấn đáp theo mẫu sau :
– Hi Facebook Team
– My New Name It Isn’t Set On My Account
– My New Name Is : “ Tên mới bạn muốn đổi ”
– And this is my ID Card :
( Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn. )
– Thanks Facebook Team .
Bạn chờ khoảng chừng 2-3 ngày Facebook gửi E-Mail xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo .
“ Hiện tại Facebook đang có nhiều đổi khác kiểm duyệt về việc đổi tên khi chưa đủ 60 ngày. Vì vậy, với 2 cách làm trên, sẽ có bạn triển khai thành công xuất sắc nhưng cũng có bạn sẽ không đổi khác tên được. Bạn cũng đừng buồn, hãy thử lại 2-3 lần nữa, suôn sẻ sẽ đến với bạn .
Những bạn đã biến hóa được tên bằng 2 cách ở trên hoặc có cách khác hiệu suất cao hơn, hoàn toàn có thể comment ở dưới để san sẻ lại cho mọi người nhé. ”
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Nếu làm đến đây mà bạn vẫn chưa đổi được thì có thể liên hệ chúng tôi tại đây, có lẽ chúng tôi sẽ sắp xếp và hướng dẫn bạn nhé.

Nguồn : Tổng hợp
Nếu bạn đang chăm sóc hay có nhu yếu phong cách thiết kế website tin tức, phong cách thiết kế website giáo dục, phong cách thiết kế website nhà hàng quán ăn, … Hãy liên hệ ngay với ZoomWorld để được phong cách thiết kế website wordpress đẹp nhất, chất lượng nhất .

5/5 – ( 99 bầu chọn )

Viết một bình luận