Đôi mắt của trái tim

TQejpsG8.jpgPhóng toTác giả Phan Ngọc Diễm Hân (bên phải) và diễn viên Lê Phương (vai Tâm Hạnh)Nội dung phim kể về câu truyện rất lãng mạn, thấm đẫm nước mắt cũng như nỗi đau từ trái tim yêu thương chân thành lẫn mù quáng của ba nhân vật chính là Hồ Kha, Thái Du và Tâm Hạnh .
Hồ Kha từng là thợ sửa xe hơi, sau đó mở được gara riêng, anh rất yêu thương mẹ và lo ngại cho em trai. Sau khi trở nên phong phú, Kha gặp gỡ và yêu Thái Du, nhưng thẳm sâu trong tiềm thức, anh cảm thấy Du quá tinh tế và có nhiều tính cách không hợp mái ấm gia đình anh .
Tuy vậy Kha rất ngưỡng mộ Du và tin rằng là một người vợ có tri thức, mưu trí, cô sẽ làm cho anh tự hào. Nhưng thật giật mình, vào ngày đính hôn thì Kha và Du lái xe rồi gây tai nạn thương tâm cho Hạnh là nghệ sĩ dương cầm. Kha dần nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho Hạnh và ngày càng lảng tránh Du .

Nhưng khi Kha đến với Hạnh thì lại càng gây ra cho gia đình cô nhiều bất hạnh, Sau đó Kha bị Du điều khiển, rồi đánh cắp tài liệu mật trong két sắt của ông Hùng cha của Hạnh, hại ông phải tán gia bại sản, dẫn đến ông phải vào tù. Hạnh đã có thai với Kha mà không biết đó chính là người gây ra cho cô cảnh mù lòa, mất hết tương lai âm nhạc đang rộng mở…

Bạn đang đọc: Đôi mắt của trái tim

Phim Ðôi mắt của trái tim do hãng phim Midi thực hiện, đạo diễn Ðỗ Phú Hải. Với sự tham gia của các diễn viên: Kim Tuyến, Lê Phương, Thành Ðược, Thanh Hoàng, Lân Bích, Bạch Long, Cẩm Vân, Hồng Thắm, Hà Phương Thu, Trang Pháp, Thanh Thúy,…

Tác giả Phan Ngọc Diễm Hân chia sẻ, phim Ðôi mắt của trái tim thuộc thể loại tình cảm, tâm lý xã hội, với thông điệp: “Mỗi người đều phải biết chịu trách nhiệm với những việc mình làm, những quyết định sai lầm và hậu quả họ phải đón nhận. Thù hận không thể mang lại kết cục tốt đẹp cho bất cứ ai. Chỉ có tình yêu, tình cảm gia đình là điều thiêng liêng cần được trân trọng và gìn giữ…”.

mQvlFdKU.jpgPhóng to
Áo Trắng số 13 ra ngày 01/08/2013 hiện đã xuất hiện tại những sạp báo .
Mời bạn đọc đón mua để chiêm ngưỡng và thưởng thức được hàng loạt nội dung của ấn phẩm này .

Viết một bình luận