Cách chơi đội hình Yordle DTCL Mùa 6

Yordle DTCL Mùa 6 là đội hình rất đặc biệt, rất dễ có tướng 3 sao vì khả năng thêm vào hàng chờ miễn phí một tướng Yordle mỗi sau mỗi trận. Cùng khám phá ngay điểm mạnh, yếu và cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6 qua bài viết này nhé.

Nhiệm vụ

Danh sách tướng đội hình Yordle

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Yordle DTCL Mùa 6

Điểm mạnh

  • Tỉ lệ sở hữu tướng 3 sao cực kỳ cao vì cơ chế thêm vào hàng chờ miễn phí 1 vị tướng Yordle sau mỗi trận chiến.
  • Có vị tướng đặc biệt là Veigar (Yordle Chúa Tể) với Sát Thương Phép cực cao.
  • Đội hình toàn diện khi có cả Sát Thương Phép – Sát Thương Vật Lý – Phòng Thủ cực cao.

Điểm yếu

  • Để triệu hồi Veigar bắt buộc phải lên 6 vị tướng Yordle còn lại lên 3 sao (rất khó).
  • Đội hình chỉ mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, cuối game rất cần sự xuất hiện của Veigar.
  • Các chủ lực phải cần có trang bị mới có thể phát huy sức mạnh.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Yordle DTCL Mùa 6

Sức mạnh đội hình

Veigar (trái) - Yordle Chúa Tể

Veigar (trái) – Yordle Chúa Tể

Khi có 3 Yordle trở lên bạn hoàn toàn có thể kích hoạt hiệu ứng sau mỗi trận chiến, 1 tướng Yordle sẽ được thêm vào hàng chờ một cách không tính tiền để có thêm những sự bổ trợ chất lượng vào đội hình, phối hợp với shop sẽ giúp thuận tiện có tướng 3 sao hơn .Nếu không tính Veigar thì những tướng Yordle chỉ có giá từ 3 vàng trở xuống nên tỉ lệ bạn hoàn toàn có thể triệu hồi những tướng Yordle ở quá trình đầu game là rất cao, cộng với khi kích hoạt hiệu ứng Yordle thì tỉ lệ bạn chiếm hữu 6 tướng Yordle 3 sao để triệu hồi Veigar là trọn vẹn khả thi .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Yordle, 2 Pháp Sư

Nhiệm vụ

Khi Veigar Open sẽ đem đến một lợi thế lớn cho bạn

Trang bị cần thiết

  • Veigar

Găng Ngọc Thạch Găng Ngọc Thạch

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

111 Ngọn Giáo Hirana

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Tristana

111 Kiếm Tử Thần

111 Phán Quyết Đao Guinsoo

111 Găng Tay Thần Thánh

Giai đoạn đầu trận

111

Đội hình đầu trậnTrong gia đoạn đầu trận, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 4 vị tướng : Poppy, Blitzcrank, Ziggs và Tristana để tạo thành đội hình 3 Yordle, 2 Vệ Sĩ và 2 Tái chế. Người chơi nên kích hoạt hiệu ứng của 3 Yordle càng sớm càng tốt để hoàn toàn có thể nhận thêm một vị tướng Yordle trọn vẹn không lấy phí sau khi kết thúc giao tranh từ đó có những bổ trợ tướng cực kỳ chất lượng .Lúc này hãy tận dụng tốt hiệu ứng tạo lớp Giáp của Tái Chế và Vệ Sĩ để ngày càng tăng độ trâu bò của những vị tướng tuyến đầu như Poppy và Blitzcrank, giúp những vị tướng tuyến sau như Ziggs và Tristana hoàn toàn có thể tự do xả sát thương vào đội hình địch .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnSau khi đã đạt Lever 5, bạn sẽ có sự bổ trợ của Heimerdinger, Lulu và Vex ( Lúc này đã sửa chữa thay thế Blitzcrank ) để kích hoạt hiệu ứng 6 Yordle để giúp những tướng giảm Năng Lượng tiêu tốn đi 20 % từ đó hoàn toàn có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng tiếp tục hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ kích hoạt hiệu ứng của 2 Pháp Sư giúp cả đội tăng thêm 20 Sát Thương Phép .Lúc này đội hình của bạn rất tổng lực khi vừa có Sát Thương Vật Lý, vừa có Sát Thương Phép ( sức mạnh chính ), vừa có Hỗ Trợ và vừa có cả tướng trâu bò .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnỞ Lever 7 trở lên, bạn sẽ có trong tay 6 tướng Yordle 3 sao để hoàn toàn có thể triệu hồi Veigar – Yordle Chúa Tể, một vị tướng có Sát Thương cực cao hoàn toàn có thể gánh team. Lúc nay, những trang bị đã được tích góp từ trước hãy dồn hết vào Veigar để hắn hoàn toàn có thể phát huy hàng loạt sức mạnh của mình .Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể triệu hồi thêm Braum và Orianna để kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Vệ Sĩ ( giúp những tướng tuyến đầu tăng 60 Giáp ) và 2 Thuật Sư ( giúp kiến thức và kỹ năng tạo Khiên và Hồi Máu được tăng thêm uy lực ), từ đó hoàn toàn có thể bảo kê nòng cốt tốt hơn .

Lời khuyên và mẹo

Người chơi cần phải kích hoạt hiệu ứng 3 Yordle càng sớm càng tốt để hoàn toàn có thể nhận không lấy phí 1 tướng Yordle mỗi khi kết thúc giao trang, phối hợp với shop để hoàn toàn có thể leen tướng Yordle 3 sao từ đó hoàn toàn có thể triệu hồi vị tướng cực mạnh Veigar ( Yordle Chúa Tể ) .

Nếu cảm thấy việc triệu hồi Veigar là bất khả thi thì hãy chuyển toàn bộ trang bị được tích lũy từ trước cho một tướng khác để đội hình có chủ lực, đồng thời triệu hồi thêm những vị tướng khác (ví dụ như Orianna và Braum,…) để đội hình công thủ toàn diện.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin cụ thể về cách kiến thiết xây dựng đội hình Yordle mạnh nhất để lao rank cao trong DTCL Mùa 6. Nếu thấy hay và hữu dụng hãy san sẻ đến bạn hữu nhé !

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Viết một bình luận