ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình cực mạnh với 6 Siêu Công Nghệ phong cách Đại Cao Thủ

Đây là một trong những đội hình tổng lực nhất ở ĐTCL phiên bản 10.13 .Phiên bản 10.14 nhiều năng lực sẽ khiến những vị tướng trong hệ Siêu Công Nghệ không còn can đảm và mạnh mẽ như trước nữa. Điều đó có nghĩa đây là khoảng chừng thời hạn tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể vác Siêu Công Nghệ ra làm “ trùm ” trong ĐTCL .
Ở bậc rank cao, người chơi sẽ hướng tới sự linh động trong cách thiết kế xây dựng đội hình Siêu Công Nghệ hơn là dập khuân theo những vị tướng nhất định .

Điều kiện để xây dựng đội hình Siêu công nghệ không quá phức tạp. Trang bị sẽ không phải vấn đề vì đội hình Siêu Công Nghệ cực kỳ linh hoạt cho phép bạn ghép các trang bị với nhau. Nhưng tốt nhất là nếu có 2 Găng giác đấu thì bạn nên ghép để hướng tới việc ho Irelia sử dụng trang bị này.

Bạn đang đọc: ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình cực mạnh với 6 Siêu Công Nghệ phong cách Đại Cao Thủ


Không chỉ đội hình Siêu Công Nghệ mà toàn bộ người chơi với những đội hình khác nhau ở rank cao đều đồng ý chấp thuận rằng Mùa 3 đang là mùa giải mà bạn nên up cấp càng nhanh càng tốt. Các vị tướng 4 tiền thực sự rất mạnh ở mùa giải này và ai có trước thì người đó nắm giữ lợi thế rất tốt .
Round 3.1 là lúc bạn nên có cho mình Lever 6, trong khi Round 4.1 là lúc bạn nên hoàn thành xong hơn 1 nửa Lever 7 rồi. Tuỳ theo tình hình để bạn hoàn toàn có thể up được Lever 8 trước hoặc sau Round 5.5. Còn Lever 9 sẽ tuỳ theo từng đội hình và tình hình kinh tế tài chính mà bạn có trong tay .

Các vị tướng mà bạn nên ưu tiên đầu trận sẽ là Graves, Lucian, Fiora và Leona – những vị tướng rất rẻ. Để kích hoạt được đội hình Siêu công nghệ thì bạn nên lắp các trang bị chia đều cho 3 vị tướng siêu công nghệ kể trên.


Từ Round 5.1 đổ đi, bạn cần phải có bộ khung những vị tướng trong đội hình Siêu Công Nghệ như trên để đợi Ekko Open .

Vayne sẽ cần được có lượng trang bị đủ tốt để gánh đội trong khi Irelia sẽ tạo ra sự khó chịu trong cách tiếp cận đội hình đối thủ. Ekko sẽ tạo ra thêm thời gian cho các chủ lực gây sát thương và đội hình này có 1 đặc điểm là cực kỳ linh hoạt về lượng trang bị.


Anh chàng streamer Toast từng cho rằng Thresh mới là chìa khoá để đội hình Siêu Công Nghệ bùng nổ. Thresh sẽ là vị tướng hoàn toàn có thể thay cho Caitlyn để tạo ra hệ Thời Không ( cùng Shen ) và Ma tặc ( cùng Irelia ) .

Đội hình triển khai xong của Siêu Công Nghệ sẽ gồm có : Vayne, Ekko, Leona, Vi, Fiora, Ngộ Không, Caitlyn và Irelia. Đội hình này đang được nhìn nhận hạng S và cũng được những siêu sao cho rằng đang ở ngưỡng sức mạnh tốt nhất kể từ trước tới nay. Liệu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để chơi thử Siêu Công Nghệ ?

XEM THÊM: Cập nhật giữa Mùa 3 ĐTCL: Thiên hà Tinh Vân Tím bị xoá bỏ, bán tướng giờ hoàn lại 100% vàng

Viết một bình luận