Cách chơi đội hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Ở phiên bản 10.9 hiện tại, Nổi Loạn là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất Đấu Trường Chân Lý và được rất nhiều game thủ sử dụng trong chế độ xếp hạng. Để sử dụng đội hình Nổi Loạn hiệu quả, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

ảnh dưới h2

Là một chính sách chơi vô cùng mê hoặc trong tựa game khét tiếng Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý đang khuấy đảo hội đồng game thủ với lối chơi giải pháp mê hoặc. 8 người người tham gia vào một trận đấu với những tướng Open ngẫu nhiên, người chơi phải ứng biến với số tướng nhận được trải qua vàng phối hợp những giải pháp độc đáo để tạo ra đội hình can đảm và mạnh mẽ. Người sau cuối đứng vững trên sân đấu sẽ giành thắng lợi .

I. Lợi ích của đội hình Nổi Loạn phiên bản 10.9 Đấu Trường Chân Lý

II. Hướng dẫn chơi đội hình Nổi Loạn phiên bản 10.9 Đấu Trường Chân Lý

1. Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh đội hình Nổi Loạn

Nổi Loạn là một đội hình mạnh trong game show với năng lực tăng sát thương và nhận thêm lá chắn trong 8 giây cho những tướng trong đội hình. Jinx đóng vai trò carry chính trong đội hình này cùng với những vị tướng khác như Aurelion Sol. Việc lên cấp 8 nhanh là điều quan trọng nhất so với Nổi Loạn vì về cuối game đội sẽ khá đuối nếu bạn không có được Aurelion Sol .Khi bạn tìm được nhiều tướng Nổi Loạn ở tiến trình đầu, những trang bị thích hợp cùng với lượng kinh tế tài chính không thay đổi ship hàng cho việc tăng cấp nhanh, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khởi đầu ngay với đội hình Nổi Loạn rồi đó .

2. Danh sách tướng

  • Ziggs
  • Sona
  • Yasuo
  • Master Yi
  • Jinx
  • Aurelion Sol
  • Miss Fortune
  • Gangplank

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Nổi Loạn, 2 Pháo Thủ, 2 Bộc Phá, 1 Mẫu Hạm, 1 Ngoại Binh.

Các tướng trong đội hình

3. Trang bị cần thiết

Trang bị cho các tướng chủ chốt

4. Giai đoạn đầu game

Đội hình đầu game

Chủ yếu bạn cần những tướng có kiến thức và kỹ năng can đảm và mạnh mẽ để vượt qua tiến trình này một cách suôn sẻ và tích được một lượng vàng lớn. Bạn nên chọn Yasuo, Malphite, Rumble cho tuyến đầu và Ziggs ở hàng sau trong đội hình của mình. Và bạn đã kích hoạt ngay được 3 Nổi Loạn 2 Bộc Phá ở quá trình đầu rồi, đừng quên xếp những Nổi Loạn ở gần nhau để kích hoạt buff nhé .Ở vòng 2-2, hãy lên cấp 4 nếu đội hình mạnh và bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Tích vàng và lên cấp 5 ở vòng 2-4 sau khi chọn tướng chung nếu muốn liên tục chuỗi thắng của mình. Nếu mất chuỗi thắng cho đến vòng 2-7, bạn hoàn toàn có thể lên cấp 5 để bổ trợ thêm một đơn vị chức năng nếu cảm thấy không đủ sức vượt mặt Quái Thiên Thạch .

5. Giai đoạn giữa game

Đội hình giữa game

Ở tiến trình này, bạn hoàn toàn có thể chơi 6 Nổi Loạn với Ziggs, Sona, Yasuo, Master Yi, Malphite, Jinx nếu đã chiếm hữu đủ hoặc 4 – 5 Nổi Loạn và 1 Kiếm Khách tùy thuộc vào lượng tướng bạn có được. Nếu như mong muốn có đủ 6 Nổi Loạn, hãy đặt Jinx ở giữa những tướng khác để cô nàng nhận được sát thương cộng thêm nhiều nhất hoàn toàn có thể từ buff Nổi Loạn. Lắp thêm trang bị tiến công cho Jinx để tối ưu hóa sát thương gây ra của vị tướng trong đội hình nhé .Trước khi vòng 3 khởi đầu, hãy lên cấp 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên cấp 5 nếu vẫn chưa lên. Thông thường, bạn sẽ lên cấp 6 ở vòng 3-2 và dùng ít vàng để roll tìm kiếm những tướng Nổi Loạn và không thay đổi lại đội hình hơn .Đến vòng 3-4, nếu bạn dư vàng và chưa roll ở cấp 6, hãy lên cấp 7 sau khi chọn tướng chung để tăng tỉ lệ thắng cao hơn và cố gắng nỗ lực tìm những tướng giá cao trong đội hình Nổi Loạn. Bạn vẫn sẽ còn tối thiểu 40 vàng sau khi lên cấp và có được những tướng thiết yếu trên sân đấu .Đừng roll thêm cho đến khi đạt cấp 8 ở vòng 4 .

6. Giai đoạn cuối game

Đội hình cuối game

Bạn cần đạt cấp 8 ở tiến trình cuối game để tìm kiếm những tướng 5 vàng và hoàn thành xong đội hình của mình. Thay thế Malphite thành Aurelion Sol nhằm mục đích ngày càng tăng sát thương phép trong đội hình. Bổ sung thêm 2 Ngoại Binh là Miss Fortune và Gangplank vào đội hình bởi sức mạnh của 2 vị tướng này cực kỳ tiêu biểu vượt trội. Đồng thời kích hoạt Pháo Thủ cho Jinx tự do xả sát thương vào những tiềm năng khác .Hãy lên cấp 7 trước khi vòng 4 mở màn nếu bạn vẫn đang ở cấp 6. Roll một chút ít nếu thiết yếu. Đến vòng 4-3, dù đang trong chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, bạn hoàn toàn có thể lên cấp 8 để tìm những tướng 5 vàng như Aurelion Sol, Miss Fortune, Gangplank trước những người chơi khác. Sau khi vượt mặt Chim biến dị ở vòng 4-7, tăng cấp lên 8 nếu vẫn chưa lên và roll để hoàn thành xong nốt đội hình .Nếu tìm đúng tướng thiết yếu, bạn hoàn toàn có thể triển khai xong đội hình của mình ngay lập tức. Lúc này, sức mạnh của đội hình sẽ tiêu biểu vượt trội hơn rất nhiều so với phần còn lại trong trận đấu .

7. Lời khuyên, mẹo

Bạn nên lên cấp 8 nhanh nếu có hơn 70 máu tại vòng 2.

Ziggs là sự lựa chọn tương thích cho việc cầm hộ những trang bị sát thương phép của Aurelion Sol trước khi vị tướng 5 vàng này Open. Hãy chắc rằng bạn có một Ziggs thay thế sửa chữa khi đã tìm được chú rồng nhé .

Đặt vị trí các tướng cạnh nhau để tất cả đều được tăng sát thươngnhận được lá chắn từ Nổi Loạn.

Nổi Loạn là một đội hình cực kỳ can đảm và mạnh mẽ ở quá trình cuối game khi bạn đã triển khai xong được những vị tướng và trang bị thiết yếu trong đội. Hãy chơi thử đội hình Nổi Loạn ở phiên bản 10.9 Đấu Trường Chân Lý và để lại quan điểm của bạn ở phần phản hồi bên dưới .

Viết một bình luận