Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.12 nhưng cực dễ làm quen

Như vậy Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 đã chính thức cập bến LMHT Việt Nam với hàng loạt thay đổi từ tộc hệ cho đến tướng mới.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 6 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.12 nhưng cực dễ làm quen để tiếp tục leo rank trong thời gian còn lại của mùa 3 nhé.

1. Siêu
Công Nghệ 2.0 – Irelia sẽ có trợ thủ đắc lực trong thời gian tới

Trong suốt những cập nhật vừa qua,Siêu Công Nghệ vẫn là đội hình rất mạnh
mẽ với những carry chính là Irelia và Ekko. Tại bản cập nhật 10.12, có chăng
thay đổi duy nhất ảnh hưởng tới đội hình này chính sẽ sự biến mất của Thánh Nữ,
mà dù sao thì Miss Fortune và Ekko trước giờ vẫn “như nước với lửa” nên Siêu
Công Nghệ không có quá nhiều điều đáng lo.


Với sự Open của tác nhân mới, Vayne được cho phép người chơi hoàn toàn có thể lên mốc 6 mà không cần phụ thuộc vào vào vận may với Ekko. Không những thế, Đây còn là một mảnh ghép tuyệt đối của Tộc Siêu Công Nghệ khi hoàn toàn có thể gánh sát thương can đảm và mạnh mẽ ở giữa trận và có năng lực tự bảo vệ bản thân rất tốt .
Với sự Open của Riven ( Kiếm Khách + Thời Không ) thì Irelia sẽ được hưởng lợi không ít, cộng thêm Vayne thì vai trò carry trong đội hình Siêu Công Nghệ sẽ có rất nhiều biến hóa .

2. Đấu Sĩ Pháo Thủ bản Pro Vip – định nghĩa của “pháp sư cầm súng”

Có thể nói sự biến mất của Miss Fortune ảnh hưởng tác động lớn nhất tới đội hình này. Nhưng bản update giữa mùa không chỉ lấy mất nhiều tướng mà nó cũng đem tới rất nhiều tướng .

Cụ thể hơn thì đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ hoàn toàn có thể giữ nguyên sức mạnh từ bộ khung cũ ngoại trừ Miss Fortune. Ngoài ra, dàn Pháo Thủ cũng có sự góp mặt của carry mới là Kog’Maw ( kiến thức và kỹ năng chỉ có 30 nguồn năng lượng mà tăng 90 % tốc đánh và gây sát thương theo % máu tối đa của tiềm năng ). Cộng thêm dàn Đấu Sĩ cũng có thêm Illaoi và Gnar nên cũng tăng đáng kể năng lực chống chịu .
Sau cùng, con bài sẽ tạo ra bước ngoặt trong meta chính là Janna – thứ biến hàng loạt sát thương của đội hình này trở thành sát thương phép. Vào lúc đó thì những “ pháp sư cầm súng ” sẽ lật kèo hàng loạt những nhà có giáp, nếu khôn khéo bạn hoàn toàn có thể bỏ Janna ra để lấy lại sát thương vật lý khi cạnh tranh đối đầu với những nhà có Bí Ẩn – sát thương hỗn hợp rất khó lường của Pháo Thủ mới .

3. Pháp
Sư Gangplank – sự trở lại của những pháp sư

Mặc dù đội hình Pháp Sư không còn can đảm và mạnh mẽ trong những meta trước đó, nhưng khi phối hợp với “ vị tướng quốc dân Gangplank ” thì lại là câu truyện khác. Chỉ với 1 combo thì Gangplank hoàn toàn có thể quét sạch đội hình địch nhờ sát thương khổng lồ của trang bị và 6 Pháp Sư .

Với sức mạnh từ 4 Pháp Sư, 1 cú thả Mưa Đại Bác của Gangplank hoàn toàn có thể sẽ giảm nhẹ đi uy lực so với 6 Pháp Sư. Tuy nhiên với nguồn sát thương chuẩn của dàn Vệ Binh Tinh Tú phía sau, “ Syndra và những người bạn ” sẽ kết liễu nốt những tiềm năng còn thoi thóp sau kỹ năng và kiến thức của Gangplank. Chưa kể với sự góp mặt của vị tướng 4 tiền Viktor thì đây cũng là một trong những dame chính cực khủng của đội hình này .

Nếu may mắn, bạn có thể có được Bùa Vệ Binh Tinh Tú và ném cho Gangplank sử
dụng, khi đó thì 1 cú Mưa Đại Bác sát thương chuẩn sẽ làm đối thủ phải ngơ ngác
“đứng hình mất 5 giây”.

4. Darius Vũ Trụ bản nâng cấp – lùi 1 bước tiến 2 bước

Có thể nói Darius vẫn là cái tên đem lại cảm xúc cực kỳ “ thỏa mãn nhu cầu ” cho người chơi khi cứ một bổ là một mạng chưa kể còn có vàng tặng thêm. Nhưng về cơ bản đội hình này vẫn cực kỳ tiềm năng, không riêng gì can đảm và mạnh mẽ lúc đầu, late game nếu có thêm Gangplank và Graves kích hoạt Không Tặc để “ hack đồ ” thì quá tuyệt vời .

Trong bản cập nhật giữa mùa, đội hình Darius Vũ Trụ sẽ mất đi Kassadin nhưng bù lại có được con bài Hộ Vệ siêu mạnh là Urgot, có thêm 1 carry phụ là Kog’Maw (nếu hack được trang bị từ Không Tặc thì nên cho Kog’Maw). Kog’Maw có thể sẽ là nguồn sát thương chính (ngay cả khi không có trang bị) trong giai đoạn giữa trận nếu đội hình thiếu sát thương.

5. Cơ Giáp Mật Thám mới

Mật Thám là một trong những Tộc biến hóa nhiều nhất trong mùa 3 khi bị xóa mất Kai’Sa, Kha’Zix và có thêm 2 tướng là Zed cùng Nocturne .
Với Robot Cơ Giáp đang rất mạnh và trâu hơn trước, những Mật Thám mới gồm có Zed và Nocturne cùng Shaco sẽ là đội hình mạnh nhất để đối phó với những team sát thương phép và xạ thủ hiệu suất cao nhất .

Trong đó, Nocturne phải lên được 3 sao thì mới được tin dùng và ghép trang bị. Còn nếu không thì carry chính trong đội hình này sẽ là Zed với 3 trang bị Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ và Giáp Thiên Thần. Ngoài ra với năng lực đánh cắp sức mạnh công kích, đây là một đơn vị chức năng rất hữu dụng để khắc chế những đội hình all in vào nòng cốt cũng như trở thành nỗi ám ảnh cho những Xạ Thủ như Jhin hay Vayne .

Bên cạnh đó Viktor sẽ thay thế Kai’Sa với lượng dame sát thương phép khổng lồ của mình.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chơi Mật Thám phiên bản 10.12 Big Update giữa mùa 3

6. 6 Vệ Binh Tinh Tú kẹp Thánh Mẫu Phù Thủy

Cuối cùng tất cả chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến sự trở lại cực kỳ can đảm và mạnh mẽ của những chị em Vệ Binh Tinh Tú. Đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú đang khá mạnh do có sát thương được tăng nhanh từ Janna Thánh Mẫu cho sát thương chuẩn .

Với 6 Vệ Binh Tinh Tú và 6 Phù Thủy, bạn hoàn toàn có thể đổi khác đội hình này với việc giảm bớt Phù Thủy và thêm vào Bí Ẩn hoặc bỏ bớt 1 Vệ Binh Tinh Tú để lấy Jhin Vệ Binh Tinh Tú như trong truyền thuyết thần thoại .
Trong đó trang bị khuyên dùng nên có cho Janna là ngọn giáo shojin để cô nàng hoàn toàn có thể lốc liên tục cả đội hình địch. Đồng thời Xerath là 2 trang bị Cuồng Đao Guinsoo giúp cho hắn hoàn toàn có thể bắn tan nát bất kể kẻ địch nào trong nháy mắt .

Viết một bình luận