Cách lập nick đăng ký tài khoản Wechat thành công 100%

Nhiều bạn chơi trò chơi Trung Quốc buộc phải đăng ký Wechat để đăng nhập sử dụng. Ngoài ra Wechat là ứng dụng mạng xã hội  nhắn tin trò chuyện video với bạn bè mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị. Đối với công việc, bạn có thể dùng nó là phương tiện để trao đổi mua bán với các Shop bán hàng trên 1688.

Hiện nay thực trạng chung khi ĐK Số điện thoại cảm ứng Nước Ta sẽ không được gửi mã xác định kích hoạt thông tin tài khoản. Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc ĐK thông tin tài khoản Wechat để sử dụng những mục tiêu trên ? Vậy nên thời điểm ngày hôm nay DHD xin san sẻ cho những bạn cách làm thế nào lập nick Wechat thành công xuất sắc 100 %, mà không cần phải quét mã code .

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản WeChat trên điện thoại

Trước tiên bạn phải chuẩn bị sẵn sàng một số ít điện thoại thông minh được sử dụng với thời hạn lâu một chút ít, hoàn toàn có thể đã gọi điện sang Trung Quốc, Đài Loan. Đó là một yếu tố giúp bạn xác thực tài khoản Wechat qua tin nhắn, cách ĐK nhanh gọn, ngon nhất mà nhiều bạn lúc bấy giờ mơ ước .

Đăng ký tài khoản Wechat bằng điện thoại với hệ điều hành Android hay IOS đều tương tự nhau thôi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng điện thoại Samsung, Vsmart, HTC, Xiaomi, Iphone, Ipad,… đều được.

Bạn lên App Store hoặc CH Play rồi gõ từ khóa Wechat, sau đó dowload về nhé .

Hướng dẫn chi tiết đăng ký Wechat bằng điện thoại Iphone, Ipad

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat

Việc tải ứng dụng Wechat về máy thì bạn có thể lên CH PLAY hoặc và APP STORE để tải về. Sau khi tải về hãy mở ứng dụng đó lên.

truy cập app wechat

Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt nếu bạn cần. Bấm Sign Up để đăng ký

signup ứng dụng wechat

Bước 3: Bạn chọn Đăng ký bằng số điện thoại nha

đăng ký tài khoản wechat

Bước 4: Điền thông tin đăng ký wechat

Tên đầy đủ: Họ tên của bạn đặt hiển thị người dùng

Khu vực: Bạn chọn Việt Nam

Số điện thoại: Bạn chọn +84 thêm số của bạn vào đó

Mật khẩu: Bạn nên đặt mật khẩu sao cho bạn dễ nhớ nhất, chắc chắn hơn bạn có thể ghi tạm ra giấy. Mật khẩu bạn nên đặt chứa chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt và số nhé. Sau đó bấm Tôi đã đọc và chấp nhận điều khoản dịch vụ ->Tiếp

điền thông tin nick wechat

Bước 5: Bạn có thể đọc qua Tổng quan về công tác bảo vệ quyền riêng tư của Wechat. Bấm chọn Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên, sau đó bấm Tiếp

click đồng ý chính sách của wechat

Bước 6: Bấm Start để bắt đầu xác nhận.

xác nhận

Bước 7: Xác nhận mã Captcha hình ảnh bằng cách kéo mảnh ghép còn thiếu vào đúng chỗ.

xác minh ảnh capcha

Bước 8: Kiểm tra an toàn thành công.

Lúc này Wechat sẽ gửi cho bạn một mã xác minh về điện thoại, Bạn nhập 4 chữ số đó vào là kích hoạt thành công tài khoản Wechat rồi đó. Rất đơn giản phải không ạ, bạn không phải lo lắng đi nhờ người này người kia quét mã QR nữa.

Xem thêm bài viết hay

Bạn không thể nhận được tin nhắn xác minh SMS?

– Bạn kiểm tra lại xem đã ĐK đúng thông tin chưa đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến Số điện thoại thông minh, vùng quốc giá nhé

– Tất nhiên nếu bạn không nhận được mã xác minh gửi về thì phải nhờ bạn bè quét hộ mã QR. Chỉ nhờ những người đã sử dụng tài khoản Wechat có thời gian ít nhất 6 tháng nha.
Nếu bạn bè của bạn không có ai thì có thể lên các nhóm trên Facebook ý, nhờ họ quét hộ cho nha.
Khi nhờ người quét xong, họ nhấn OK, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công. Lúc này WeChat sẽ gửi về số điện thoại bạn đăng ký 1 mã xác nhận gồm 4 chữ số. Bạn nhập vào và nhấn OK để hoàn tất đăng ký.

mã QR cần quét

Tương tự như những máy điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý Android với những bước lập thông tin tài khoản Wechat .

Như vậy DHD đã chia sẻ cho các bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản Wechat bằng điện thoại mới nhất hiện nay. Bạn nên đọc kỹ và làm đúng theo trình tự các bước trên nha. Chúc các bạn thành công!
Bên mình có bài hướng dẫn cách sử dụng Wechat cho những bạn mới chưa quen với App. Cách nạp tiền, mở ví tiền Wechat bạn có thể quan tâm để tiện cho việc chat chit, thanh toán tiền, nhận tiền từ bạn bè.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký wechat bằng tài khoản gmail, lập trên máy tính đó ạ. DHD xin hướng dẫn luôn cho các bạn nhé

Đăng ký wechat bằng tài khoản Gmail?

Bạn mở ứng dụng Wechat lên và lựa chọn ĐK bằng Google, Bạn nhập mail vào hoặc link với Wechat. Sau đó làm theo từng bước nha, cũng dễ thôi à .
CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC DHD LOGISTICS

Website: https://danhgiaaz.com/
Hotline: 0967 783 698 – 0971 978 595
Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết một bình luận