Tải Avast Internet Security 2020 Full Key Bản Quyền mới nhất

Avast Internet Security Full Key Bản Quyền mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download phần mềm, cũng như hướng dẫn cài đặt và key bản quyền mới nhất nhé.

Avast Internet Security là phần mềm rất phù hợp với các bạn chơi game vì nó có một tính năng dành riêng cho đối tượng đó.

download-avast-internet-security

Giới thiệu về Avast Internet Security

Avast Internet Security là một phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia mua bán trực tuyến, hay lướt các mạng xã hội, thậm chí là chơi game. Đây là một phần mềm nâng cấp của Avast Free Antivirus nên có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Đối với nhiều người thì Avast Internet Security là bộ ứng dụng triển khai xong nhất để bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tiến công của virus và những ứng dụng ô nhiễm. Với công nghệ tiên tiến dò tìm virus mưu trí giúp bảo vệ thông tin cá thể, đồng thời tăng cường thêm lớp bảo mật thông tin chống ransomware – là một loại mã độc tống tiền, nhằm mục đích bảo vệ những file cá thể hoặc việc làm quan trọng của người dùng .

Tính năng của Avast Internet Security

Bảo vệ theo thời gian thực

Phần mềm diệt virus Avast Internet Security sử dụng những công cụ chống virus như Antivirus Pro, được cho phép ứng dụng bảo vệ theo thời hạn thực và chính sách quét khác nhau cho cả máy tính của bạn và những thiết bị di động một những tốt nhất .
Một điều đặc biệt quan trọng của mạng lưới hệ thống quét này là chính sách tinh chỉnh và điều khiển thời hạn, hoàn toàn có thể quét hệ quản lý ngay trước khi khởi động để chắc như đinh đã làm sạch những tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời hạn .
Ngoài ra những mô-đun Firewall của ứng dụng được kiến thiết xây dựng như một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ những thông tin của người dùng chống lại những hành vi trộm cắp

Bảo vệ Email

Phần mềm diệt virus Avast Internet Security còn cung ứng tính năng bảo vệ email cho người dùng thông quá những mô-đun chống thư rác, một tính năng ngăn ngừa lừa đảo và ngặn chặn những email của người gửi không đáng đáng tin cậy cho những sever Outlook và POP3 / IMAP .

Bảo vệ môi trường làm việc trên máy tính

Phần mềm này phân phối tính năng bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa cho môi trường tự nhiên thao tác của bạn trên máy tính trải qua những tính năng ảo hóa. Được sử dụng dưới cái tên “ Sandbox ” và đó là một nơi mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mở những ứng dụng hoặc những website mà bạn không tin cậy .
Hơn nữa, tính năng SafeZone của ứng dụng hoạt động giải trí như một khoảng trống shopping trực tuyến và ngân hàng nhà nước điện tử riêng không liên quan gì đến nhau, để những thanh toán giao dịch và hoạt động giải trí của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất bảo vệ những hoạt động giải trí đó không bị theo dõi. Khi sử dụng Avast ! Internet Security bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn và những hoạt động giải trí trực tuyến và xã hội của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời hạn thực .

Xem thêm: Share Key Avast Premier miễn phí 2020

Yêu cầu của hệ thống

  • Tất cả những gì bạn cần là một máy tính cá nhân có hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3
  • RAM 256 MB trở lên
  • 1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng.

File thiết lập : https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=ISE
File License Key ( Key bản quyền ) : https://files.pw/9060vghjnf4j
Danh sách License key trực tiếp

  • RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A
  • B7T5SZ-ZXGXPJ-4BU6NA
  • AGHSPE -982YJJ- 5YU56N

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Bước 1: Tải file kích hoạt và nhấn vào file đó để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn Continue

Bước 2: Chọn I Agree

Đợi khoảng chừng vài phút để ứng dụng mở màn thực thi thiết lập nhé .

Bước 3: Đến bước này là bạn đã cài đặt xong. Các bạn nhấn X để tắt phần mềm đi nhé sau đó ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào icon phần mềm để mở lại

Lưu ý : Đừng bấm nút Run First Scan, tốn thời hạn scan lâu lắm

Bước 4: Nhấn vào Menu > Chọn My licenses

Bước 5: Nhấn chọn Enter a valid activation code

Bước 6: Ở đây có 2 tùy chọn cho bạn nhập key. 1 là nhập key trực tiếp, 2 là key dạng file. Ở phần download mình có cung cấp 2 loại dạng key này luôn nhé.

  • Loại Key Trực Tiếp: các bạn chỉ cần copy dãy số active và dán vào sau đó nhấn Enter
  • Loại Key Thông Qua File: Các bạn phải tải file key về, nhấn vào Use a license file. Xem tiếp bước dưới nhé

Bước 7: Chọn đến file key vừa tải về. Nhấn Open

Bước 8: Xuất hiện thông báo kích hoạt thành công là xong rồi nhé

Lời kết

Trên đây là link download Avast Internet SecurityBlog Kiến Thức đã chia sẻ đến bạn, các bạn hãy nhanh tay down về và sử dụng nhé. Chúc bạn có được một phần mềm diệt virut đáng sử dụng.

Viết một bình luận