Điện toán đám mây là gì

Điện toán đám mây là gì

Điện toán đám mây là gì

Xây dựng một nền tảng trên đám mây

Quý khách đang xem: Điện toán đám mây là gì

Epic Games đã sử dụng AWS từ năm 2012 và hiện sử dụng tất cả dịch vụ trên Đám mây AWS, vận hành nhóm máy chủ trò chơi trên toàn thế giới, hệ thống nền tảng phụ trợ, cơ sở dữ liệu, các trang web, quy trình phân tích và hệ thống xử lý trên AWS.

Điện toán đám mây là gì

Xem nhiều hơn: Đơn xin nhập học trái tuyến – Biểu mẫu

Cú đột phá về thắng lợi

Năm 2017, Epic Games đã cho ra mắt Fortnite, một trò chơi đa nền tảng, đa người chơi đã trở thành cú đột phá về thành tựu. Trong năm đầu tiên, số lượng người dùng của Fortnite tăng hơn 100 lần lên đến 200 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Điện toán đám mây là gì

Tiến gần đến các giới hạn về quy mô

AWS là điều không thể thiếu cho sự chiến thắng của Fortnite. Bằng việc sử dụng AWS, Epic Games tổ chức các sự kiện trong trò chơi với hàng trăm triệu người dùng được mời mà không cần lo lắng về dung lượng, thu nạp 125 triệu sự kiện mỗi phút vào quy trình phân tích của mình và xử lý sự tăng trưởng của kho dữ liệu hơn 5 PB mỗi tháng.

Xem nhiều hơn: Mẫu File quản lý khách hàng bằng excel (Download FREE) – Webkynang – Học Excel FREE

Điện toán đám mây là gì

Mang đến trải nghiệm trò chơi tốt nhất

Bằng việc sử dụng AWS, Epic Games luôn cải thiện trải nghiệm của người chơi đồng thời cung cấp các trò chơi và yếu tố trò chơi mới lạ, hấp dẫn. Công ty có kế hoạch mở rộng sử dụng các dịch vụ AWS trong tương lai, bao gồm machine learning và các dịch vụ có trong container.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Đánh giá – Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *