Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Của Kiki (Phim 1989), Dịch Vụ Vận Chuyển Kiki

“Dịch vụ chuyển phát của phù thủy Kiki” là một trong những bộ phim hoạt hình do hàng Ghibli Studio sản xuất vào năm 1989.

Đang xem : Dịch vụ chuyển phát nhanh của kiki

*

Phim với sắc tố tươi đẹp, nét vẽ quyến rũ và khung hình đẹp là một trong những gợi ý hay dành cho những em mần nin thiếu nhi và những ai yêu thích phim hoạt hình – fan của hãng Ghibli Studio. Bộ phim là một câu truyện nhẹ nhàng với những cung bậc cảm hứng vui mắt về đời sống mới của cô phù thủy nhỏ Kiki khi rời mái ấm gia đình để sống tự lập tại một thị xã nhỏ xinh đẹp .

*
*

Kiki chọn một buổi tối đẹp trời có trăng sáng để rời khỏi mái ấm gia đình cùng người bạn thân – chú mèo Jiji, và mở màn một đời sống tự lập trọn vẹn mới. Khi chọn cho mình một thị xã nhỏ làm nơi dừng chân, Kiki được thao tác cho một tiệm bánh nhỏ với những món bánh ngon tuyệt và có trách nhiệm giao hàng cho khách khi mua hàng tại đây. Từ đó mà dịch vụ chuyển phát của Kiki ngày càng tốt hơn và tăng trưởng hơn khi được nhiều người biết đến .

*
*
*

Kiki nhanh gọn có những người bạn tốt như Tombo và sống những ngày vui tươi với niềm vui từ bè bạn mang đến. Kiki sống qua những ngày tháng đầy ắp tiếng cười và cảm hứng tươi đẹp của tuổi thiếu niên. Nhưng có những sự cố xảy ra và Kiki bị mất đi phép thuật cùng với sự cố khiến cây chổi bị gãy. Kiki trở nên ủ rũ và mất đi sự linh động thường thấy của mình .
Xem thêm : Tác Dụng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ Az

*

Nhưng chính những người bạn, người mua trước đây giờ đây lại là nguồn động viên để Kiki sống có tiềm năng hơn, tươi đẹp hơn. Cuối bộ phim là một kết thúc có hậu cho cô phù thủy nhỏ tốt bụng Kiki và dịch vụ chuyển phát nhanh của cô chắc như đinh sẽ lại thành công xuất sắc như trước .
Phim là những hình ảnh đẹp với những cảm hứng ngây ngô mà bất kể ai cũng một lần trải qua trong thời niên thiếu của mình. Hình ảnh Kiki đáng yêu, mưu trí và tốt bụng là một hình tượng đẹp cho những trẻ nhỏ bởi chính những đức tính ấy khiến đời sống ngày càng tốt hơn .
Xem thêm : đồng hồ mặt vuông dây da nữ

Ngoài Kiki thì chúng ta hẳn sẽ còn yêu thích các nhân vật phụ như chú mèo Jiji bé nhỏ. Mong rằng các bạn sẽ có thời gian thưởng thức bộ phim tuyệt vời này.

Viết một bình luận