Review Detox BlanC có thực sự tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu mỹ phẩm Detox BlanC

Detox BlanC là tên thương hiệu mỹ phẩm của Pháp được công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM XNK Vietmy Cosmetics đứng ra làm nhà phân phối độc quyền tại thị trường Nước Ta. Hiện nay DetoxBlanC đã và đang là một trong những tên thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập nhận được sự chăm sóc rất lớn từ người tiêu dùng đặc biệt quan trọng là những nữ Fan Hâm mộ làm đẹp.

Review Detox BlanC có tốt không ?

Tất cả những loại sản phẩm của tên thương hiệu detox blanc france này đều có chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên như đất sét trắng, than hoạt tính, vitamin, AHA, dầu hải ly, phân tử oxy hạng sang, … và có nhiều tác dụng như làm trắng da, có năng lực hút dầu thừa, bụi bẩn, cặn chì, làm sạch lỗ chân lông giúp thanh lọc da hiệu suất cao.

Đây là sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ đã và đang được nhiều nghệ sĩ, hot girl, ca sĩ tin dùng và sử dụng. Hiệu quả làm trắng da, dưỡng da sáng mịn da đã được nhiều tín đồ làm đẹp trải nghiệm và đánh giá tích cực. Còn có thải độc và thanh lọc được cơ thể hay không thì vẫn là một ẩn số đang nhận được nhiều đánh giá trái chiều cả tích cực lẫn chưa tích cực từ phía người sử dụng.

Review Detox BlanC có thực sự tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? Mặt khác để có hiệu suất cao tổng lực bạn cần dùng theo liệu trình với rất đầy đủ mẫu sản phẩm sẽ có hiệu quả tốt hơn so với việc chỉ sử dụng một loại sản phẩm rồi cho nhìn nhận nên có hiệu quả tốt và như mong muốn hay không còn phải xem điều kiện kèm theo và sự kiên trì của bạn khi sử dụng loại sản phẩm được tới đâu.

Review Detox BlanC có mấy loại ?

Với mục tiêu tập trung vào 3 dòng sản phẩm chuyên sâu chính là:

 • Mặt nạ thải độc trắng da công nghệ than hoạt tính
 • Kem dưỡng trắng chống lão hóa da
 • Kem dưỡng trắng chống nắng

tới nay, thương hiệu DetoxBlanC đã có 7 sản phẩm được bán ra thị trường có thể mua lẻ từng sản phẩm hoặc mua theo bộ sản phẩm hay liệu trình sử dụng tùy nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể đó là 7 sản phẩm sau:

 • Detox BlanC Mask – Mặt nạ thải độc trắng da
 • Peau BlanC Crème – Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm
 • Body BlanC Bath Detox– Sữa tắm thải độc trắng da than hoạt tính
 • Clear Skin Control – Sữa rửa mặt sinh học đa năng
 • Peau Maquillage Crème – Kem dưỡng trắng da chống nắng
 • Body BlanC Crème – Kem dưỡng trắng da toàn thân ban đêm
 • Body Maquillage Crème – Kem dưỡng thể trắng da chống nắng ban ngày

Được chia làm 2 bộ:

 • Bộ dưỡng trắng da mặt hoàn hảo chuẩn nước pháp Detox BlanC

Bộ dưỡng trắng da mặt hoàn hảo chuẩn nước pháp Detox BlanC

 • Bộ tắm trắng thải độc tại nhà công nghệ than hoạt tính

Bộ tắm trắng thải độc tại nhà công nghệ than hoạt tính

Giá Detox BlanC bao nhiêu tiền ?

Giá Detox BlanC lẻ giao động từ 299.000 vnđ – 480.000 vnđ / lọ tùy loại và tác dụng. Giá bộ loại sản phẩm Detox BlanC xê dịch trong khoảng chừng từ 1,1 – 1,5 triệu vnđ / bộ. Review trọn bộ mẫu sản phẩm trắng da White Conc của Nhật mà cô gái nào cũng muốn chiếm hữu

Viết một bình luận