Cách Nhận Đệ Tử Ngọc Rồng Online Miễn Phí Chuẩn Nhất, Cách Nhận Đệ Tử Trong Ngọc Rồng Online Miễn Phí

3 Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online miễn phí – Đánh bại Super Broly4 Kiếm đệ tử bằng SET “phản sát thương”5 Săn đệ tử bằng việc “Tự Sát” Super Broly 16T HP khi còn 1 HP
3 Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng trực tuyến không tính tiền – Đánh bại Super Broly4 Kiếm đệ tử bằng SET “ phản sát thương ” 5 Săn đệ tử bằng việc “ Tự Sát ” Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online chính là “chìa khóa” của các game thủ khi muốn khẳng định khả năng của mình trong game. Sở hữu đệ tử đồng nghĩa với việc bạn sẽ có sự hỗ trợ rất lớn trong những lần tham chiến với địch. Thế nhưng, để săn được đệ tử không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để làm được điều đó, nhất là những tân thủ. Hiểu được điều đó, dinhlathang.net sẽ bật mí cho bạn những bí kíp sau đây.

Bạn đang xem: Nhận đệ tử ngọc rồng online miễn phí

Tính năng của Đệ tử trong Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online là một tựa game chiến đấu vô cùng mê hoặc được nhiều game thủ săn lùng và yêu quý. Tham gia vào game show, bạn sẽ được cùng với đệ tử của mình thực thi những trách nhiệm được đưa ra. Chính vì vậy bạn cần phải nắm rõ những tính năng của Đệ tử để biết sử dụng một cách hài hòa và hợp lý nhất. Dưới đây là những đặc thù nổi trội của Đệ tử mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Đệ tử trong Ngọc Rồng online sở hữu 4 lớp nhân vật, bao gồm: Chiến binh, Hộ vệ, Pháp sư và Sát thủ. Chúng thuộc 3 hành tinh lớn là Xayda, Namec và Trái Đất.Đệ tử có khả năng tự mình nâng cấp dựa vào sức mạnh mà mình có được trong mỗi trận đấu.Các đệ tử này còn có thể chia tiềm năng sức mạnh cho chủ nhân của nó khi đi đánh quái.Khi Đệ tử của bạn bị đánh gục trong trận chiến cũng đừng quá lo lắng. Bởi sau một khoảng thời gian nhất định nào đó Đệ tử sẽ được hồi sinh. Và sau khi sống lại nó sẽ tự giác tìm đến chủ nhân của mình nên bạn cứ yên tâm nhé.*

Tìm khu có Super Broly

Đệ tử trong Ngọc Rồng trực tuyến chiếm hữu 4 lớp nhân vật, gồm có :. Chúng thuộc 3 hành tinh lớn là Xayda, Namec và Trái Đất. Đệ tử có năng lực tự mình tăng cấp dựa vào sức mạnh mà mình có được trong mỗi trận đấu. Các đệ tử này còn có thểcủa nó khi đi đánh quái. Khi Đệ tử của bạn bị đánh gục trong trận chiến cũng đừng quá lo ngại. Bởi sau một khoảng chừng thời hạn nhất định nào đó Đệ tử sẽ được hồi sinh. Và sau khi sống lại nó sẽ tự giác tìm đến gia chủ của mình nên bạn cứ yên tâm nhé. Đệ tử trong Ngọc Rồng trực tuyến chiếm hữu nhiều tính năng nổi trội

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online miễn phí đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là tìm khu có Super Broly. Với mục tiêu quan trọng là trở thành người cuối cùng diệt được Super Broly để đệ tử thuộc về mình. Bạn nên đi ngủ sớm, bởi vì Super Broly thường chỉ xuất hiện nhiều vào ban đêm, khoảng thời gian từ 12 giờ đến 4 giờ sáng.

Hãy tìm đến khu vực có Super Broly, thường nó sẽ Open ở những nơi đông người như : Đảo Gru, Đảo Kame, Rừng Bambo, hay Rừng Dương Sĩ, … Tóm lại, Super Broly sẽ Open ở những map quái từ 1500HP – 12000HP. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tìm nó ở những thông tin dưới màn hình hiển thị hoặc chú ý kênh quốc tế sẽ có người thông tin Super Broly đang ở đâu .*

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online miễn phí – Đánh bại Super Broly

Hãy tìm đến những nơi có Super Broly, nhất là vào đêm hômNhận đệ tử trong Ngọc Rồng trực tuyến không tính tiền bằng cách vượt mặt Super Broly cũng là cách mà nhiều game thủ chuyên nghiệp thường hay vận dụng nhiều. Cụ thể :

Chuẩn bị

Hành tinh Xayda cần x5 bổ huyếtHành tinh Trái Đất cần x5 cuồng nộHành tinh Namec sẽ cần x5 bổ khíx30 capsule bay

Tiến hành

Hành tinh Xayda cần x5 bổ huyếtHành tinh Trái Đất cần x5 cuồng nộHành tinh Namec sẽ cần x5 bổ khíx30 capsule bay

Lưu ý: Cách gây sát thương lên Super Broly như sau :

Hành tinh Xayda : tự sát tính 50% sát thương theo HPHành tinh Namec :Tính theo KIHành tinh Trái đất :Tính theo sức đánh*Hành tinh Xayda : tự sát tính 50 % sát thương theo HPHành tinh Namec : Tính theo KIHành tinh Trái đất : Tính theo sức đánhCách kiếm đệ tử Ngọc Rồng bằng việc đánh thắng Super Broly

KS Super Broly: Khi người chơi tìm được Super Broly, hãy để ý đến những nhân vật có HP cao nhất trong khu vực đó và để ý đến mọi hành động của chúng. Nếu nhìn thấy huyết sáo thì ăn luôn bổ huyết ngay và luôn để tăng lượng máu HP của mình. Đồng thời khi đó bạn sẽ tự sát theo nó.

Nếu bạn thuộc hành tinh Namec thì hãy dùng laze. Còn nếu là Trái Đất thì dùng Quả cầu kinh khí nhé.

Với cách săn đệ tử này sẽ có tỷ lệ thành công không cao do bạn chưa quen với việc thực hiện. Tuy nhiên, nếu may mắn thì khả năng vẫn săn được. Hoặc bạn cũng có thể nhờ những người chơi có lượng HP cao đến giúp cũng được nhé.

Kiếm đệ tử bằng SET “phản sát thương”

Cách có đệ tử trong Ngọc Rồng Online tiếp theo chúng tôi muốn bật mý đó chính là sử dụng SET “ phản sát thương ”. Theo đó, game thủ sẽ phải sẵn sàng chuẩn bị những trang bị và triển khai theo hướng dẫn dưới đây của dinhlathang.net :

Chuẩn bị

1 set phản sát thương từ 60% trở lên và càng cao càng tốt1 cải trang Adroi 20 để trống chưởng của Super BrolyX30 capsule bay (giúp di chuyển nhanh hơn)*

Tiến hành

1 set phản sát thương từ 60 % trở lên và càng cao càng tốt1 cải trang Adroi 20 để trống chưởng của Super BrolyX30 capsule bay ( giúp chuyển dời nhanh hơn ) Cách làm đệ tử Ngọc Rồng trực tuyến bằng SET phản sát thương

Đi vào khu vực có Super Broly, game thủ hãy đến đánh nó cho đến khi còn 200 – 300K HP thì dừng lại. Khi đó Supper Broly sẽ tiến hành tái tạo năng lượng và đánh lại bạn. Vì nhân vật của bạn đã được cải trang Adroi 20 rồi nên Supper Broly chưởng sẽ bị hụt, đồng thời bị phản sát thương từ set phản sát thương đang mang trên người.

Sau khi bị Supper Broly chưởng nhân vật sẽ bị phản sát thương còn 1 HP. Ngay sau đó hãy dùng skill trói lại nếu đó là hành tinh Xayda, còn nếu là Trái Đất thì Thái dương hạ san. Lúc này, bạn có thể lấy ACC Ngọc Rồng đang cần săn Đệ ra đánh nó 1 cái sẽ có ngay đệ tử. Khi đó người chơi không cần phải tốn phí mua nick sơ sinh đệ tử nữa.

Lưu ý: Cách này có thể áp dụng cho cả 3 hành tinh là Namec, Trái Đất, Xayda. Hơn nữa, bạn nên tìm đến nơi có Super Broly ít người để tránh bị phá.

Săn đệ tử bằng việc “Tự Sát” Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

“ Tự Sát ” Super Broly 16T HP khi còn 1 HP chính là cách săn đệ tử Ngọc Rồng hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Cụ thể như sau :

Chuẩn bị

x30 capsule bayĐồ HP cao, có thể là sét 6 sao*

Tiến hành

x30 capsule bayĐồ HP cao, hoàn toàn có thể là sét 6 saoSăn đệ tử bằng cách tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Nhận đệ tử Ngọc Rồng online miễn phí bằng “Tự sát” nếu như Supper Broly đạt HP cao nhất là 16.077.777 thì game thủ cần phải có 1 nick Vip HP: 32155554 – 1 = 32155553. Vì tự sát sẽ là 50% sát thương lên người của Super Broly.

Sau đó bạn dùng nick Vip tự sát vào người Super Broly còn 1 HP, kế đến lấy nick phụ làm đệ tử cho mình ra tận thưởng thôi. Cách săn đệ tử còn 1 HP này cũng vận dụng cho cả 3 hành tinh : Trái Đất, Namec, Xayda. Hơn nữa, cách này liên tục được dân làm Đệ tử thuê sử dụng .

Cách có đệ tử Mabu trong Ngọc Rồng Online

Để chiếm hữu đệ tử Mabu trong Ngọc Rồng Online, người chơi cần phải săn Boss Hirudegarn ở TP Vegeta vào khoảng chừng thời hạn 22 h đến 22 h30 hàng ngày. Vì khi đó mới có tỷ suất rơi Trứng Đệ Tử Ma Bư .Áp dụng cách này, nếu là hành tinh Xayda thì cần HP, khi đó nên ăn item bổ huyết.Nếu là Trái Đất thì cần sức đánh cao, khi đó bạn nên ăn cuồng nộ.Còn Namec đòi hỏi phải có KI cao, do đó nên ăn bổ khí. Hãy để ý khi nào BOSS Hirudegarn còn ít HP thì nhanh tay dùng ngay skill 5 để gây sát thương lên nó.Áp dụng cách này, nếu là hành tinhkhi đó nên ăn item bổ huyết. Nếu là, khi đó bạn nên ăn cuồng nộ. Còn, do đó nên ăn bổ khí. Hãy chú ý khi nào BOSS Hirudegarn còn ít HP thì nhanh tay dùng ngay skill 5 để gây sát thương lên nó .Sau khi nhặt được trứng đệ tử Mabu, về nhà bạn sẽ thấy có một quả trứng Open ngay ở rương đồ của mình. Trứng sẽ nở ra trong 3 tháng, khi đó nó mang hình dạng như cải trang Mabu khá là thích mắt .

Xem thêm: Có Cách Nào Không Cần Root Mà Vẫn Dùng Được Game Killer Ko, Game Killer No Root Cho Android

*Săn đệ Mabu trong Ngọc Rồng Online bằng cách săn Boss Hirudegarn ở thành phố Vegeta

Lưu ý: Đệ tử Mabu cũng giống như các đệ tử bình thường khác. Khi game thủ úp đệ tử Mabu thì chỉ số và sức mạnh của nó cũng tăng lên như đệ bình thường, hơn cái là đẹp mã thôi.

Trên đây là các cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online được chúng tôi tổng hợp lại từ chia sẻ của những game thủ chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp ích cho bạn khi trải nghiệm trò chơi điện tử Ngọc Rồng Online. Chúc bạn săn được thật nhiều đệ tử để hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ hiệu quả nhất nhé!

Viết một bình luận