Cách Chơi Đấu Trường Thú Trên Android, Tải Game Bloody Roar 2: Đấu Trường Thú Cổ Điển

Nếu như bạn đã từng chơi qua tự game võ đài đấm máu chắc hẳn sẽ không quên tựa game đấu trường thú vô cùng hấp dẫn này phải không, cách cài và chơi game đấu thú trên điện thoại Android sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể đưa trò chơi này lên trên điện thoại của mình nhanh chóng và thuận tiện để bạn có thể trải nghiệm game bất kỳ lúc nào muốn.
Chơi Loạn đấu võ lâm trên điện thoại Các cách chơi cờ tướng trên điện thoại Android, iPhone Cách tải và cài đặt game Đấu Trường AFK trên điện thoại Top 5 game chiến đấu android hay nhất Hướng dẫn chơi Liên Quân Thần Thú trên điện thoại

Chúng ta đã cùng nhau đi khám phá những cách giả lập Gameboy GBA hay PSP trên điện thoại cảm ứng trải qua những bài đăng trước đó, với tựa game đấu trường thú Bloody Roar này tất cả chúng ta không hề sử dụng những cách giả lập Gameboy GBA trên Android để hoàn toàn có thể chơi, vì thế cách cài và chơi game đấu thú trên điện thoại cảm ứng Android sẽ giúp bạn thực thi điều này .
Đang xem : Cách chơi đấu trường thú trên android

Tải và cài đặt game đấu thú trên điện th

Hướng dẫn cài và chơi game đấu thú trên điện thoại Android

Để hoàn toàn có thể cài đấu trường thú trên Android những bạn cần tải game và những ứng dụng tương hỗ sau

=> Link tải Đấu trường thú cho Android

=> Link tải ePSXe cho Android
=> Link tải RAR cho Android

* Cách cài và chơi game đấu trường thú trên Android

Bước 1 : Sau khi đã tải thành công ứng dụng ePSXe for Android và đĩa game Bloody Roar cho Android ở trên, tại màn hình chính thiết bị chúng ta truy cập vào ứng dụng Rar cho Android .

*

Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn thư mục Download , sau đó các bạn sẽ thấy file nén Đấu trường thú Bloody Roar cho Android đã được tải về thiết tại đây, ấn chọn vào đó.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ có thể thấy được toàn bộ các tập tin được nén trong file này, ấn chọn biểu tượng Giải nén trên thanh công cụ phía trên.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thao tác giải nén game Đấu trường thú Bloody Roar cho Android này, ấn chọn Đồng ý để xác nhận.

Lưu ý : Bạn cần phải đảm bảo bộ nhớ thiết bị Android của mình có trên 700MB bộ nhớ thiết bị để thực hiện giải nén, cài game đấu trường thú trên điện thoại.

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình giải nén dữ liệu sẽ được tiến hành trên thiết bị của bạn, khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ thấy thư mục Bloody Roar xuất hiện tại thư mục Download như hình dưới.

Bước 4 : Để chơi game Đấu trường thú trên Android các bạn truy cập vào ứng dụng ePSXe for Android đã được tải về thiết bị ở trên. Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn Run Bios .

Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Chơi Vật Tay Giúp Bạn Luôn Giành Được Chiến Thắng

Bước 5 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng xác nhận quá trình giả lập PS1 trên Android cũng như để chơi game Đấu trường thú trên Android, ấn chọn Simulated Bios .

Bước 6 : Và sau đó tại giao diện chính ứng dụng ePSXe for Android chúng ta ấn chọn mục Run Game .

Bước 7 : Hệ thống ứng dụng ngay lập tức sẽ tiến hành quét và tìm kiếm dữ liệu game mà chúng ta vừa giải nén thành công tại bộ nhớ thiết bị.

Khi đã tìm kiếm được game Đấu trường thú Bloody Roar cho Android chúng ta ấn chọn vào đó.

Bước 8 : Ngay sau đó chúng ta đã có thể trải nghiệm việc chơi Đấu trường thú trên điện thoại Android của mình rồi đấy.

Với những nút điều khiển và tinh chỉnh đã được Open trên màn hình hiển thị thiết bị những bạn sẽ nhanh gọn làm quen cũng như bắt kịp được những trận đấu của mình .

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách cài và chơi game đấu thú trên điện thoại Android một tựa game gắn liền với tuổi thơ nhiều người thông qua các trận đấu kinh điển và hấp dẫn, loltruyenky.vn tin rằng qua bài viết này các bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm lại được khoảnh khắc đó sau khi đã cài và thực hiện chơi Đấu trường thú trên Android của mình rồi.

Xem thêm : Cách Chơi Đế Chế Trên Win 10, Cách Chơi Đế Chế Trên Windows 64 Bit

https://loltruyenky.vn/cach-cai-va-choi-game-dau-thu-tren-dien-thoai-android-19709n.aspx Ngoài ra không chỉ có các thiết bị Android mới có thể thực hiện giả lập PS1 cũng như chơi Đấu trường thú trên điện thoại, với cách giả lập máy chơi game trên iPhone chúng ta cũng có thể làm được như vậy. Không những thế cách giả lập máy chơi game trên iPhone chúng ta còn có thể chơi được rất nhiều tựa game hấp dẫn khác nhau trên các hệ máy như NDS, GBA, PSP… để bạn có những phút giây giải ý nghĩa và đáng nhớ.

Download trò chơi rồng đen – Mortal Kombat X cho Android, iPhone Cách cài và chơi YuGiOh, vua game show trên điện thoại thông minh Cách tải và chơi Audition X trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone Các cách chơi Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại cảm ứng Cách tải và chơi Tỷ Muội Hoàng Cung trên điện thoại cảm ứng

Viết một bình luận