Cách Chơi Đội Hình Hư Không Mùa 3, Hướng Dẫn Đtcl Mùa 3, Top Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Mùa 3

Đội hình Đấu Sĩ Hư Không đang là đội hình tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, thích hợp để bạn leo rank ở thời điểm hiện tại với hai chủ lực Vel’Koz và Cho’Gath.Bạn đang xem: Đội hình đấu sĩ hư không mùa 3

Giới thiệu đội hình Void Brawler (Đấu Sĩ Hư Không)Điểm mạnh – yếu của team Void BrawlerCách chơi đội hình Đấu Sĩ Hư Không

Giới thiệu đội hình Void Brawler (Đấu Sĩ Hư Không)

Giới thiệu đội hình Void Brawler ( Đấu Sĩ Hư Không ) Điểm mạnh – yếu của team Void BrawlerCách chơi đội hình Đấu Sĩ Hư Không

Đấu Sĩ Hư Không đang là đội hình được sử dụng rất nhiều tại phiên bản 10.7. Với lượng sát thương chuẩn sở hữu, những vị tướng Hư Không như Cho’Gath hay đặc biệt là Vel’koz đang tỏ ra vô cùng bá đạo. Chỉ cần Vel’Koz của bạn được xả sát thương, không một đội hình nào có thể chống chọi lại lượng sát thương khổng lồ này.

Bạn đang xem: đội hình hư không mùa 3

Brawler (Đấu Sĩ)

*
*
*

Đấu Sĩ được xem là một trong những dàn chắn chất lượng nhất với 4 vị tướng cực kì “trâu bò”. Ngoài lượng máu ấn tượng, các tướng Đấu Sĩ còn đóng góp một lượng sát thương tương đối đáng kể và đặc biệt là hiệu ứng khống chế cực kì lớn đến từ 3/4 vị tướng của hệ.

Khi kết hợp với nhau, các tướng Đấu Sĩ sẽ nhận thêm lượng máu như sau:

(2): 300 HP(4): 750 HP

Void (Hư Không)

( 2 ) : 300 HP ( 4 ) : 750 HP

*
*

Tộc Hư Không đang trở lại cực kì mạnh mẽ sau khi vắng mặt tại ĐTCL mùa 2. Ở mùa 3 này, Hư Không vẫn giữ nguyên nội tại gây sát thương chuẩn của mình – một trong những thứ vũ khí vô cùng lợi hại. Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong ĐTCL, Vel’Koz đang tỏ ra cực kì mạnh với lượng sát thương diện rộng ấn tượng.

Ngoài ra, lượng sát thương của tộc Hư Không còn đến từ Cho’Gath. Con bài này không chỉ có chống chịu, lượng sát thương lớn mà còn mang lại khả năng khống chế diện rộng rất khó chịu. Lượng sát thương chuẩn mà Vel’Koz hay Cho’Gath sẵn sàng xuyên thủng bất cứ dàn chống chịu nào.

(3): Các tướng Hư Không sẽ gây sát thương chuẩn.

Điểm mạnh

Cỗ máy sát thương cực kì bá đạo của đội hình Void BrawlerLượng sát thương chuẩn cực kì ấn tượng đến từ những tướng Hư KhôngChống chịu ổnKhả năng khống chế cực kì khó chịu

Điểm yếu

Nguồn sát thương dựa chủ yếu vào Vel’Koz và Cho’Gath.Nguồn sát thương phụ thuộc khá nhiều vào hai chủ lực Vel’Koz và Cho’Gath.Cần khá nhiều trang bị.Khá yếu ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi đầu trận

Khởi đầu với 2 Đấu Sĩ và 2 Pháp Sư.( 3 ) : Các tướngsẽ gây sát thương chuẩn. Cỗ máy sát thương cực kỳ bá đạo của đội hình Void BrawlerLượng sát thương chuẩn cực kỳ ấn tượng đến từ những tướng Hư KhôngChống chịu ổnKhả năng khống chế cực kỳ khó chịuNguồn sát thương dựa hầu hết vào Vel’Koz và Cho’Gath. Nguồn sát thương phụ thuộc vào khá nhiều vào hai nòng cốt Vel’Koz và Cho’Gath. Cần khá nhiều trang bị. Khá yếu ở quá trình đầu trận. Khởi đầu với 2 Đấu Sĩ và 2 Pháp Sư .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đội hình sau ở tiến trình đầu trận :2 Đấu Sĩ: Malphite, Blitzcrank2 Thời Không: Twisted Fate, Blitzrank2 Pháp Sư: Twisted Fate, Ahri2 Đấu Sĩ : 2 Thời Không : 2 Pháp Sư :

Đầu trận là thời điểm đội hình Đấu Sĩ Hư Không yếu nhất. Lượng sát thương chưa có nhiều cũng như chống chịu chưa là gì khi chỉ mới sở hữu 2 Đấu Sĩ dẫn đến việc bạn rất khó chiến thắng các nhà khác. Vì vậy, dựa vào Lose Streaks để đánh sẽ là lựa chọn phù hợp với đội hình này.

Những món trang bị ưu tiên sẽ là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Mũ Phù Thủy hoặc Giáp Thiên Thần. Đây chính là những món trang bị giúp biến Vel’Koz trở thành cỗ máy sát thương khủng khiếp ở giai đoạn sau. Ở thời điểm đầu game, Twisted Fate sẽ là vị tướng giữ đồ để có thể đổi sang cho Vel’Koz ngay khi sở hữu vị tướng này.

Xem thêm : Hung Bia 18 + – Trò Chơi Hứng Bia Cởi Đồ

Cách chơi giữa trận

Bộ khung đội hình được hoàn thiện với cỗ máy hủy diệt Vel’Koz.Bộ khung đội hình được hoàn thành xong với cỗ máy tiêu diệt

Ở level 7, bộ khung hoàn thiện của đội hình Đấu Sĩ Hư Không bao gồm:

3 Hư Không: Kha’Zix, Vel’Koz, Cho’Gath4 Đấu Sĩ: Malphite, Blitzcrank, Vi, Cho’Gath2 Pháp Sư: Twisted Fate, Vel’Koz2 Thời Không: Twisted Fate, Blitzcrank3 Hư Không : 4 Đấu Sĩ : 2 Pháp Sư : 2 Thời Không :

Có thể nói đây là thời điểm mạnh nhất của đội hình Đấu Sĩ Hư Không. Nguồn sát thương không còn bị thiếu hụt sau khi sở hữu Vel’Koz trong đội hình. Với những món trang bị sở hữu từ trước, vị tướng này hoàn toàn có thể trở nên cực kì đáng sợ với chiêu cuối của mình. Ngoài ra, 4 Đấu Sĩ sẽ là lớp lá chắn cũng như gây rất nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu cho đối thủ.

Thời điểm tuyệt vời để bạn roll có lẽ là ở Level 8, nhưng nếu may mắn có được Vel’Koz 2 sao ở Level 7 thì lại là chuyện khác. Nguồn sát thương chuẩn mà vị tướng này có thể gây ra sẽ giúp bạn sở hữu chuỗi thắng ấn tượng.

Về trang bị, sau khi xây dựng được 3 món trang bị trấn phái cho Vel’Koz, bạn nên lấy về một vài món đồ cho Cho’Gath hoặc Vi. Nỏ SétGiáp Gai có lẽ là 2 món trang bị giúp Cho’Gath trở nên khó chịu hơn. Còn về Vi, Bao Tay Đạo Tặc có lẽ là món trang bị phù hợp nhất.

Hãy cố gắng nỗ lực giữ cống phẩm thật tốt ở tiến trình này, bởi thời gian cuối game mới là lúc bạn sở dụng lượng tiền này một cách khôn ngoan để dành thắng lợi .

Cách chơi cuối trận

Đội hình hoàn hảo cho bạn ở giai đoạn cuối trận.Đội hình hoàn hảo nhất cho bạn ở tiến trình cuối trận .

Có rất nhiều cách đánh cho đội hình Đấu Sĩ Hư Không ở giai đoạn cuối trận, nhưng nếu bạn muốn tối đa hóa số lượng chess thì đây sẽ là bộ khung tuyệt vời để bạn lựa chọn:

3 Hư Không: Kha’Zix, Vel’Koz, Cho’Gath4 Đấu Sĩ: Malphite, Blitzcrank, Vi, Cho’Gath3 Siêu Công Nghệ: Vi, Irelia, Ekko2 Pháp Sư: Twisted Fate, Vel’Koz2 Thời Không: Blitzcrank, Twisted Fate3 Hư Không : 4 Đấu Sĩ : 3 Siêu Công Nghệ : 2 Pháp Sư : 2 Thời Không :

Với đội hình Đấu Sĩ Hư Không, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho line up đội hình ở giai đoạn cuối trận. Nếu quan sát thấy ít nhà đánh Vel’Koz, hay tự tin sử dụng lợi tức của mình để roll Vel’Koz 3 sao ở Level 8. Một con Vel’Koz 3 sao sẽ là thứ cực kì đáng sợ trên bàn đấu, bởi một cái quẹt nhẹ cũng khiến đội hình địch bốc hơi.

Tuy nhiên, nếu có khá nhiều nhà sử dụng Vel’Koz, bạn nên tối ưu hóa số lượng chess bằng cách lên Level. Bổ sung 2 vị tướng Siêu Công Nghệ cực kì mạnh là Irelia Ekko sẽ khiến đội hình của bạn cực kì mạnh. Với một vài món đồ thừa hoặc lấy được từ những round đi chợ sau, bạn hoàn toàn có thể biến hai vị tướng này thành những con bài cực kì khó chịu với lượng sát thương lớn trong đội hình.

Ưu tiên hàng đầu ở late game luôn là sự tập trung cũng như quan sát những đối thủ khác. Những con Blitzcrank, Phong Kiếm hay những vị tướng Mật Thám sẽ là những mối nguy mà bạn luôn phải để ý. Chỉ cần Vel’Koz của bạn được xả sát thương, chiến thắng chắc chắn sẽ không thể nàokhông tuột khỏi tay bạn.

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn sử dụng đội hình Đấu Sĩ Hư Không để leo rank tại phiên bản 10.7. Hi vọng đây sẽ là đội hình giúp bạn giành thật nhiều chiến thắng trong ĐTCL mùa 3. Đừng quên theo dõi EXP.GG để biết thêm cách xây dựng nhiều đội hình mạnh cũng như những thông tin thú vị về LMHT nhé!

Viết một bình luận