Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 11

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 11

chúng ta đã cùng vượt qua 10 câu hỏi đầu tiên trong game đố vui dân gian, hãy cùng 9mobi.vn giải đáp các câu hỏi tiếp theo trong bộ game trí tuệ này.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 – câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 381 – câu 400
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 401 – câu 420
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 – câu 330

Đố vui dân gian đang được cộng đồng game đón nhận nhiệt tình vì đây là game việt và có lối chơi đơn giản nhưng lại mang tính nhân văn rất cao, vừa chơi chúng ta lại vừa học, luyện trí nhớ và tìm hiểu được thêm nhiều kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, lần trước chúng ta đã cùng giải đáp được 10 câu hỏi đầu tiên trong game trí tuệ này, bây giờ sẽ là các đáp án tiếp theo chúng tôi mới giải được.

Quý khách đang xem: Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 11

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 11

câu hỏi 11: tôi ăn trước, tôi lại ăn thừa. ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

câu hỏi 12: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng? là gì?

Đáp hỏi án: bàn chân

Xem nhiều hơn: Swiftly switch – Pro – Apps on Google Play

câu hỏi 13: Đố ai giải phóng thăng long. nửa đêm trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông nhị vươn mình. giặc thanh vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang trung.

câu hỏi 14: Đầu đuôi vuông vắn như nhau. thân chia nhiều đốt rất mau rất đều. tính tình chân thực đáng yêu. muốn biết dài ngắn mọi điều có em? (là cái gì?).

Đáp án: thước kẻ.

câu hỏi 15: Ở nơi cao nhất trên đầu. chẳng đen như tóc, lại màu đỏ tươi. lúc khỏe đẹp như mặt trời. Đến khi đau yếu màu tươi xám dần. là gì?

Đáp án: mào gà trống.

câu hỏi 16: vuông vuông cửa đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. thằng nào không mũ thì tha. thằng nào có mũ đem ra đốt đầu. là gì?

Đáp án: bao diêm.

câu hỏi 17: Đố ai gian khó chẳng lùi. chí linh mấy lượt nếm mùi đắng cay. mười năm bình Định ra tay. thành Đông quan, mất vía bầy vương thông?

Đáp án: lê lợi

Xem nhiều hơn: Canape là gì? 5 Thông tin thú vị về Canape

câu hỏi 18: có đầu mà chẳng có đuôi. có một khúc giữa cứng ruôi lại mềm. (là cái gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

câu hỏi 19: hạt gieo tới tấp. rãi đều khắp ruộng đồng. nhưng hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao hạt khác mừng thầm mọc xanh. (là cái gì?).

Đáp án: hạt mưa.

câu hỏi 20: thân em xưa ở bụi tre. mùa đông xếp lại mùa hè mở ra. (là cái gì?).

Đáp án: quạt giấy.

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-11-cau-20-1346n.aspx

Đáp án của những câu tiếp theo đã được hé lộ, các bạn đã giải được bao nhiêu câu hỏi trong số 10 câu này? hãy tiếp tục chờ đợi các đáp án tiếp theo của game đố vui dân gian, bên cạnh đó có các game trí tuệ khác cực kỳ hot trên các bảng xếp hạng game việt, nếu bạn mà không tải sẽ rất phí và sau này cảm thấy tiếc đó là game qua sông và game chắn thập thành.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *