Tìm hiểu về Danh tướng VLTK Mobile nổi bật nhất trong game

Nếu bạn là người đam mê game Võ Lâm Truyền Kỳ chắc hẳn sẽ biết tới danh tướng VLTK Mobile. Boss danh tướng VLTK Mobile khá nhiều nhưng người nào là nổi bật nhất. Đây là điều mà rất nhiều người chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ quan tâm. Hãy tìm hiểu về danh tướng đó qua bài viết sau:

Đôi nét về danh tướng vltk mobile

Danh tướng Nhạc Phi là một đại chiến boss có tiếng với những tính năng rực rỡ trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Qua những hoạt động giải trí mê hoặc những đại hiệp sẽ được gặp đại tướng mãnh liệt quật cường với chiến công không hề nhỏ. Danh tướng Nhạc Phi thường Open sau 52 ngày mở máy chủ .Boss danh tướng vltk mobile Nhạc PhiNhạc Phi là người thống soát kiệt xuất, doanh tướng chống quan Kim thời Nam Tống. Nhạc Phi điều quân khiển tướng phạt thưởng rất rõ ràng. Không chỉ vật, kỹ luật mà Nhạc Phi đặt ra khắt khe, chăm sóc tới bộ hạ, lấy bản thân để làm gương. Quân Nhạc Gia được ông thống lĩnh từng ca tụng là lạnh chế không dỡ bỏ nhà cửa, đói chết không cướp bóc .

Thời gian xuất hiện boss là 15h30 và 22h00 mỗi ngày với các máy chủ đầu tiên bắt đầu ngày 07/12/2016. Khi đi vào bản đồ danh tưởng chỉ cần ra khỏi khu vực an toàn sẽ tự động mở trạng thái PK bang hội. Nhân vật nên đi theo tổ chức để tránh các tổn thương sớm.

Và những boss khác cũng vậy, sẽ Open ngẫu nhiên ở 3 tọa độ trái, phải, giữa do họ cần phán đoán vị trí tập trung chuyên sâu của Bang hội. Điều này giúp khi boss Open sẽ hoàn toàn có thể tiến công nhanh, dễ di chuyển quân sang khu vực khác .

Thiếu Lâm là môn phái được rất nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Để hiểu hơn về môn phái này và phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng mà mình tinh chỉnh và điều khiển, bạn hãy tìm hiểu và khám phá bí kíp Thiếu Lâm VLTK mobile nhé !

Mẹo thu phục trong bang hội

Cách đi danh tướng VLTK Mobile là mẹo thu phục quan trọng bạn thiết yếu trong game. Các nhân vật trong bang hội sẽ tham gia tổ gồm 4 người tương hỗ lẫn nhau. Việc tổ chức triển khai thành đội cần bảo vệ tối thiểu phải có Võ Đang và Nga Mi .Cách thu phục boss danh tướng vltk mobileVới phái Võ Đang sẽ giúp tăng sát thương cả đội. Nga Mi tăng năng lực kháng chiến hiệu ứng xấu, kiến thức và kỹ năng để hồi máu cho cả đội với khoanh vùng phạm vi nhỏ. Nhạc Phi khi xuất chiêu sát thương rất lớn nên cả đội không hề chốn chịu được. Vì thế việc này giúp tăng thêm hiệu suất cao tiến công nhiều lần .

Phần thưởng đánh boss danh tướng trong VLTK Mobile

Cách đánh danh tướng VLTK Mobile sau khi tàn phá được boss Nhạc Phi sẽ nhận được Đồng Hành Nhạc Phi cấp SS, mảnh ghép Vũ Khí hiếm bậc 5, Trục Lộc Lệnh, Danh Tướng Lệnh, Đá Hồn Nhạc Phi sơ cấp. Những vật phẩm có được khi tàn phá boss đưa lên kênh đấu giá của Bang hội .Cách thu phục boss danh tướng vltk mobile

Lợi nhận được từ việc đấu giá sẽ chia đều cho các thành viên trong bang hội diệt boss. Khi bang hội đấu giá xong các vật phẩm sẽ được công khai giá trên toàn máy chủ. Điều này giúp tránh sự thiếu minh bạch trong quá trình đấu giá và chia lợi phẩm.

Đồng hành VLTK mobile là yếu tố không hề thiếu trong những trận giao tranh gay cấn. Chúng đóng vai trò tương hỗ và bảo vệ cho vị tướng của bạn trên đấu trường Võ Lâm Truyền Kỳ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ thông tin mê hoặc về họ nhé !

Kỹ năng sát cánh khi đánh boss

Không phải ai cũng đủ trình độ để tham gia vào đội đánh boss. Vì thế, cần phải có những kiến thức và kỹ năng sát cánh mới được tham gia vào cách đi danh tướng vltk mobile .Kỹ năng khi đi đánh boss danh tướng vltk mobilePhẩm chất : Cấp SSĐặc tính : Đánh xa, cân đốiSở trường : Hộ chủ, ưu tiên tiến công kẻ địch gây sát thương gia chủ, giảm lực tiến công kẻ địch 10 % .

Kỹ năng hộ chủ: Nhất Xuyên Trấn Hải Quyết đồng hành ra trận giúp tăng thêm lực tấn công, kháng thủy cũng như né tránh nhân vật.

Kỹ năng Thiên Phú : Trung Quán Bạch Nhật sẽ tạo lớp bảo vệ cho đồng đội có thêm sinh lực cao nhất. Không chỉ vậy còn giúp gây sát thương 3 lần với tiềm năng phá giáp. Mỗi 1 điểm nhanh gọn chống được 15 điểm sát thương, duy trì được 15 giây. Thời điểm lớp bảo vệ bị phá gây ra 97 % sát thương cơ bản cùng với hiệu ứng choáng 1 giây lên kẻ địch .Chúng ta biết rằng mỗi vị tướng đều có độ khiêu chiến khó nhất định. Thế nên những bang hội cần triệu tập thành viên, cùng hợp sức phối hợp để chinh phục vị tướng. Bởi sau khi chiến thành những quyền lợi mà những bang hội nhận được không hề nhỏ chút nào. Đây còn là kinh nghiệm tay nghề thiết yếu để những bang hội tham gia chiến đấu dũng mãnh hơn .

Những chia sẻ về danh tướng VLTK Mobile cũng như cách chiến đấu đều được nêu qua các mục trên. Hy vọng sau khi xem xong bài viết này của www.vgwatchdog.com bạn sẽ tích lũy thêm các kiến thức cần thiết trong việc đánh danh tướng VLTK Mobile. 

Viết một bình luận