Đánh giá iOS 13.3 quá tệ sau khi sử dụng? – Di Động Thông Minh

Admin
Thứ Sáu, 28 tháng 5, 2021

iOS 13.3 chính thức ra mắt trên các đời sản phẩm iPhone 6s trở lên. Hệ điều hành mới nhất của Apple là iOS 13.3 đang có quá nhiều tranh cãi trong một tuần qua. Vậy sau một tuần sử dụng mình có một số đánh giá iOS 13.3 trong bài viết dưới đây! 

IOS 13.3 chính thức ra đời trên những đời loại sản phẩm iPhone 6 s trở lên

1. Pin sau khi nâng cấp lên iOS 13.3

Theo mình nhận thấy và tìm hiểu và khám phá, pin những dòng máy đời mới luôn hao pin hơn những dòng máy cũ. Cụ thể như bảng số liệu được so sánh dưới đây về thời hạn pin của iOS 13.3 và iOS 13.2

Thời gian sử dụng iPhone sau khi tăng cấp iOS 13.3 so với iOS 13.2
Chỉ riêng dòng máy iPhone SE có thời hạn pin tăng từ 5 h45p lên 6 h5p. Còn lại những dòng mẫu sản phẩm khác đều bị hao pin từ 30 phút – hơn 1 giờ đồng hồ đeo tay .
Trên trong thực tiễn mình thưởng thức những tác vụ cơ bản như lướt web, xem video trong 1 giờ đồng hồ đeo tay với 80 % độ sáng và 50 % âm thanh pin hao từ 40 % xuống 33 %. Chỉ giảm 7 % trong gần 1 giờ dùng những tác vụ cơ bản. Với thưởng thức như vậy thì mình cũng không quá tuyệt vọng khi tăng cấp lên iOS 13.3
Chơi game đồ hoạ cao như PUBG khoảng chừng 30 phút với 50 % độ sáng và 50 % âm thanh thì pin tụt từ 26 % xuống còn 16 % pin và máy khởi đầu có hiện tượng kỳ lạ nóng máy nhẹ. Như vậy với hệ điều hành quản lý mới này khi chạy những game đồ hoạ cao theo mình pin tụt hơi nhanh so với bản cũ khá nhiều

Nội dung trải nghiệm

Độ sáng

Âm thanh

Thời gian

Pin ban đầu

Pin sau khi dừng

Số % pin hao

Tác vụ cơ bản: lướt web, xem video

80%

50%

1h

40%

33%

– 7%

PUBG

50%

50%

30p

26%

16%

-10%

2. Hiệu năng iOS 13.3

Hiệu năng khi tăng cấp lên iOS 13.3 theo mình cảm nhận được sau khi thưởng thức một thời hạn nhận thấy rằng máy iphone xs max của mình chạy mềm mịn và mượt mà và nhanh hơn. Nhiều bạn nói máy bị lag và vào những ứng dụng nặng bị đơ 1-2 s thì mình nghĩ 1-2 ngày đầu mới sử dụng thì thực trạng đó diễn ra là điều hiển nhiên và mình cũng bị như vậy. Còn sau đó khoảng chừng 2 ngày mình thấy cực kỳ thướt tha và trơn chu .
Theo mình cảm nhận thấy thời hạn load game nhanh và mượt hơn. Chơi game nhẹ như Temple run đến khoảng chừng 1 giờ thì máy mới mở màn nóng nhưng không quá đáng kể. Chơi tiếp 30 phút cảm nhận máy vẫn chạy mềm mại và mượt mà mà độ nóng vẫn rất thông thường không quá không dễ chịu khi cầm nắm
Còn những game đồ hoạ cao như PUBG, liên quân đến khoảng chừng 30 phút mình đã thấy máy có thực trạng nóng lên nhưng thưởng thức vẫn cực kỳ mềm mại và mượt mà và trơn chu .

Những game đồ hoạ cao như PUBG, liên quân vẫn cực kỳ quyến rũ khi sử dụng
Ngoài ra theo 1 số ít đánh giá của những trang công nghệ tiên tiến uy tín khi tăng cấp lên ios 13.3 máy khởi chạy ứng dụng nhanh hơn đến 2 lần, mở khoá bằng Face ID nhanh hơn đến 30 % trên iPhone X trở lên, kích cỡ trung bình của bản update ứng dụng nhỏ hơn 60 %, những ứng dụng từ App Store có kích cỡ nhỏ hơn đến 50 % .
Nâng cấp về hiệu năng của Apple luôn hướng đến thưởng thức người dùng tốt nhất và thuận tiện nhất. Vì vậy, tuy đây chỉ là bản tăng cấp nhỏ không quá nhiều tính năng mới, nhưng Apple vẫn đem đến những thưởng thức cực kỳ tuyệt vời cho người dùng .

3. Đánh giá tính năng mới sau khi nâng cấp iOS 13.3

Một số tính năng tăng cấp mới cực kỳ quan trọng và thiết yếu cho cha mẹ đang cho con sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí của Apple .
Ngoài ra Apple đem lại 1 số ít tính năng mới giúp việc quản trị con cháu được thuận tiện hơn. List danh bạ của con trẻ trong family sẽ được quản lí bởi cha mẹ, bằng cách hiển thị luôn ngay trên danh bạ của thiết bị cha mẹ, người lớn

Quản lý con cháu thuận tiện hơn trong tăng cấp mới này
Ngoài ra, trong mục Screen Time : Bạn có thêm tuỳ chọn “ Communications Limits ” được cho phép bạn chọn liên lạc với mọi người hay chỉ trong danh bạ trải qua cuộc gọi, tin nhắn, FaceTime ( Khi Screen Time được kích hoạt )

Tuỳ chọn “Communications Limits” cho phép bạn chọn liên lạc với mọi người hay chỉ trong danh bạ

Bạn hoàn toàn có thể tắt phần hiển thị Memoji sticker trong emoji, vì mặc định nó sẽ hiển thị ngay đầu phần emoji nên sẽ khá không dễ chịu so với nhiều người. Vào Cài đặt – Cài đặt chung ( General ) – Bàn phím ( Keyboard ) – Emoji

Bạn hoàn toàn có thể tắt phần hiển thị Memoji sticker trong emoji
Hệ quản lý iOS 13.3 cũng có thêm tính năng bảo mật thông tin mới. Trình duyệt Safari tương hỗ khóa bảo mật thông tin FIDO2 trải qua cổng Lightning, USB hoặc NFC .
Nói chung là hệ quản lý mới này Apple chỉ tăng cấp nhỏ nhưng đem đến những công dụng lớn cho những người thật sự chăm sóc đến quản trị con cháu và nâng cao thưởng thức .
Ngoài ra nếu bạn muốn thưởng thức hệ quản lý và điều hành iOS 13.3 thì đến ngay Di Động Thông Minh, nơi có những mẫu sản phẩm của Apple đều được kiểm tra kỹ lưỡng không thiếu tiêu chuẩn và giá rẻ nhất thị trường. Những loại sản phẩm máy cũ đều 100 % nguyên bản, y hệt như mới nên những bạn trọn vẹn yên tâm khi mua mẫu sản phẩm tại đây .
Hơn nữa tại Di Động Thông Minh đang diễn ra chương trình khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng “ Vui Giáng sinh – Rinh quà CHẤT ” với rất nhiều mẫu sản phẩm giảm giá cực sốc, từ những thiết bị hạng sang đến tầm trung ở mọi phân khúc giá .

Các bạn sẽ được bốc thăm 100 chiếc tai nghe Airpods 2 hoàn toàn Miễn Phí và vô vàn sản phẩm khác đang có giá hấp dẫn trong mùa giáng sinh này. 

Để lại bình luận và đánh giá iOS 13.3 này sau khi các bạn đã trải nghiệm nhé!

— — — –
“ Di Động Thông Minh ” với tôn chỉ “ người mua là ông chủ ” luôn luôn tuân thủ đúng giá trị cốt lõi đã đặt ra. Hệ thống nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, Giao hàng tận tình từ lần chạm tiên phong, mang đến bạn sự tin cậy và yên tâm tuyệt đối .

Đà Nẵng

  • 65 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng (089.997.6655) ( Liên kết – Nhượng Quyền )
  • 95 Hàm Nghi,Q.Thanh Khê, Đà Nẵng (089.997.9955) (Liên kết – Nhượng Quyền)
  • 26 Âu Cơ, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng (078.667.2266) ( Liên kết – Nhượng Quyền )

Viết một bình luận