Đánh cắp giấc mơ – Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình

ĐH-Chủ nhật, ngày 10/11/2019 16:26 GMT+7

Mở đầu tập 47 phim Đánh cắp giấc mơ, Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương), Hải Vân (Hạ Anh) lần lượt đến khu vực cu Bin bị giam giữ, nhưng không chạm mặt nhau.

Đức cũng lái xe máy đến điểm hẹn theo tin nhắn nặc danh. Anh mang theo vali tiền để chuộc con trai .Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 1.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 2.Trong khi đó, cu Beo vẫn nỗ lực rất là dùng con dao để cắt dây trói cứu Bin. Hai bé bàn nhau cùng trốn để đi tìm mẹ. Sau khi cởi trói cho Bin, Beo dìu bạn đi, rồi cả hai tìm cách trốn thoát .Trốn được một đoạn, Beo nghĩ ra cách đổi áo cho Bin để nhóm bắt cóc không hề bắt Bin. ” Yên tâm đi, mấy chú đó sợ mẹ Beo lắm ! ” – Beo trấn an bạn. Sau đó, cả hai bé chia nhau, mỗi bé đi một hướng .Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 3.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 4.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 5.Hải Vân đến gặp Dũng và đàn em thì phát hiện ra cu Bin đã trốn thoát. Lúc này, cả hội mới tá hỏa vì không thấy cậu bé đâu. Hải Vân tức giận hét lên, còn Dũng lúc này cũng mới nhớ ra cu Beo chạy đâu mất tăm .Hải Vân nhìn thấy khẩu súng mà hội Dũng đánh rơi nên đã quyết định hành động nhặt lên và chạy đi tìm cu Bin, cu Beo .Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 6.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 7.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 8.

Khánh Quỳnh tìm mãi, cuối cùng đã tìm được căn nhà hoang mà cu Bin bị trói trước đó. Nhìn thấy sợi dây trói và con dao bỏ lại hiện trường, Quỳnh đoán con mình đã bị giam giữ ở đây. Đúng lúc này, Đức xuất hiện. Hai vợ chồng mới biết hóa ra nhóm bắt cóc đã nhắn tin nặc danh cho cả hai vợ chồng.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 9.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 10.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 11.Về phía hai cậu bé, sau khi chia nhau mỗi đứa chạy một hướng, cu Beo bị Hải Vân nhìn thấy và quát ” đứng lại “. Thấy có người định bắt mình, cu Beo càng nỗ lực chạy. Vì cu Beo mặc áo của cu Bin nên Hải Vân đã nhầm đó là cu Bin và bóp cò súng. Bắn xong, cô ta sợ hãi vứt súng đi vì cô ta chỉ định hù dọa, không ngờ đứa trẻ đã trúng đạn .Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 12.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 13.Hải Vân càng đau đớn hơn khi chạy lại gần, phát hiện đứa trẻ bị bắn lại chính là cu Beo – con ruột của mình .Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 14.Đức và Khánh Quỳnh đã tìm được cu Bin. Tất cả cùng chạy đến chỗ cu Beo. Hải Vân như người mất hồn, không còn chú ý gì xung quanh. Dũng đau khổ tột cùng khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này .Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 15.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 16.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 17.

Cuối cùng, Hải Vân đã phải vào tù trả giá cho những tội ác mà cô gây ra. Khánh Quỳnh vào trại giam thăm Hải Vân nhưng cô đã hóa điên, hóa dại sau khi tự tay bắn vào con trai mình.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 18.Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Hải Vân hóa điên sau khi bắn trúng con trai mình - Ảnh 19.

Bộ phim Đánh cắp giấc mơ đã khép lại sau 47 tập lên sóng. Mời quý vị đón xem phim mới Nước mắt loài cỏ dại phát sóng và 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 47: Kết cục của các nhân vật ra sao? Đánh cắp giấc mơ – Tập 47: Kết cục của các nhân vật ra sao? VTV.vn – Bộ phim 47 tập ” Đánh cắp giấc mơ ” đã khép lại với cái kết làm hài lòng người xem khi những kẻ ác phải trả giá, người tốt được hưởng niềm hạnh phúc. Đánh cắp giấc mơ - Tập 46: Cho người bắt cóc cu Bin, Hải Vân có mục đích gì? Đánh cắp giấc mơ – Tập 46: Cho người bắt cóc cu Bin, Hải Vân có mục đích gì? VTV.vn – Quả báo dồn dập ập đến nhưng Hải Vân vẫn chưa chịu dừng lại những việc làm gian ác của mình nhằm mục đích hãm hại Khánh Quỳnh để có được Đức.

Viết một bình luận