Đánh cắp giấc mơ – Tập 33: Khánh Quỳnh phát hiện bộ mặt thật của Hải Vân, Đức gặp tai nạn

ĐH-Chủ nhật, ngày 22/09/2019 13:32 GMT+7

Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 phim Đánh cắp giấc mơ trên đây, Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) gọi điện nói chuyện với Hải Vân (Hạ Anh) về kế hoạch khiến vợ chồng Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) và Đức (Quốc Huy) chia tay. Hoài khẳng định chuyện hai vợ chồng Đức – Quỳnh chia tay chỉ là chuyện sớm muộn. Hoài cũng đang cố gắng khích bác bà Trâm (Khánh Huyền) – mẹ chồng của cô và Quỳnh để chuyện ly hôn của em chồng sớm xảy ra.

Thay vào đó, Hoài cũng nhắc nhở Hải Vân mau chóng chuyển tiền cho cô để lo vụ Hải ( Quách Ngọc Tuyên ) – chồng Hoài – bị lừa trong làm ăn. Qua điện thoại cảm ứng, Vân muốn khi nào Đức – Quỳnh chính thức ly dị thì cô mới chuyển tiền, nhưng Hoài không chấp thuận đồng ý vì vợ chồng cô rất cần tiền lúc này .

Hoài dọa Hải Vân: “Nếu tôi mất hết cơ hội trong cái nhà này thì tôi cũng lôi cô chết theo đó”.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 33: Khánh Quỳnh phát hiện bộ mặt thật của Hải Vân, Đức gặp tai nạn - Ảnh 1.Nghe đến đây, Khánh Quỳnh chạy đến và giằng lấy điện thoại thông minh của Hoài để kiểm tra xem cô ta đang chuyện trò với ai. ” Là Hải Vân, chính là Hải Vân ” – Quỳnh tức giận tột độ khi phát hiện ra bộ mặt thật của người mà cô luôn coi là em gái .Đánh cắp giấc mơ - Tập 33: Khánh Quỳnh phát hiện bộ mặt thật của Hải Vân, Đức gặp tai nạn - Ảnh 2.

Khánh Quỳnh trở về nhà mẹ Khanh để gặp Hải Vân nói mọi chuyện. Tuy nhiên, Vân đã cho Quỳnh xem đoạn video quay lại cảnh Đức say xỉn và lên giường với Vân. “Anh Đức yêu chị được bao nhiêu? Có bằng anh ấy yêu tôi không? Tình yêu trên đời này chị nghĩ là chẳng thế nào thay đổi được sao?” – Hải Vân trơ trẽn trước mặt chị gái.

Tận mắt xem đoạn video, Khánh Quỳnh đau khổ tột độ và vô cùng sợ hãi. Có lẽ cô chưa khi nào nghĩ có ngày Đức lại phản bội mình, vì tình yêu cả hai dành cho nhau là chân thành và sâu đậm .Đánh cắp giấc mơ - Tập 33: Khánh Quỳnh phát hiện bộ mặt thật của Hải Vân, Đức gặp tai nạn - Ảnh 3.Đánh cắp giấc mơ - Tập 33: Khánh Quỳnh phát hiện bộ mặt thật của Hải Vân, Đức gặp tai nạn - Ảnh 4.Đánh cắp giấc mơ - Tập 33: Khánh Quỳnh phát hiện bộ mặt thật của Hải Vân, Đức gặp tai nạn - Ảnh 5.

Đáng quan tâm trong trích đoạn trên đây, Đức vừa đi xe máy vừa say xỉn nên đã đâm vào xe hơi đỗ ở bên đường và bị ngã xuống đất. Liệu Đức có gặp chấn thương gì nặng không ? Sau khi xem video của Hải Vân, Khánh Quỳnh sẽ ly hôn với Đức ?Đánh cắp giấc mơ - Tập 33: Khánh Quỳnh phát hiện bộ mặt thật của Hải Vân, Đức gặp tai nạn - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Viết một bình luận