Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn

Thủy Tiên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Hà Tăng … đều là những mỹ nhân Vbiz được mẹ chồng yêu quý như con ruột. Dù mới làm dâu hay đã có gần 1 thập kỷ về nhà chồng nhưng họ đều giữ được mối quan hệ tốt đẹp với từng thành viên đặc biệt quan trọng là mẹ chồng, giúp đời sống hôn nhân gia đình trở nên toàn vẹn, viên mãn .

Hoa hậu Phạm Hương

Mặc dù đã tạm ngưng hoạt động giải trí showbiz được một thời hạn dài nhưng đời sống của Phạm Hương cùng mái ấm gia đình nhỏ ở quốc tế vẫn lôi cuốn sự chăm sóc của dư luận. Có thể thấy, sau khi chính thức công khai minh bạch quý tử đầu lòng, nàng hậu ngày nào đã trở thành một ” mẹ bỉm sữa ” đúng thương hiệu, có đời sống hôn nhân viên mãn và được chồng hết mực yêu thương .

Mới đây, Phạm Hương khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng. Theo đó, nàng hậu khoe một món ăn Việt Nam do đích thân mẹ chồng gửi sang và hết lời khen ngợi: “Mẹ chồng chiều nhất nhà luôn. Nói mẹ ơi, con thèm cải chua và thế là mẹ gửi sang cho 1 hũ. Hương vị quê nhà như thuở bé”. Chỉ với một hành động nhỏ như thế này, có thể thấy nàng hậu không chỉ được ông xã yêu thương, quan tâm mà còn đang rất được lòng gia đình nhà chồng.

Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 1.Chỉ với một hành vi nhỏ, Phạm Hương đã cho thấy mối quan hệ cực thân thiện với mẹ chồng .Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 2.Ông xã cũng rất yêu chiều Phạm Hương khi tự tay vào nhà bếp nấu ăn cho nàng hậu .Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 3.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 4.Dù chưa từng bật mý danh tính của ông xã nhưng hoàn toàn có thể thấy Phạm Hương đang tận thưởng đời sống vô cùng niềm hạnh phúc bên trời Tây .

Hà Tăng

Gần 8 năm làm dâu nhà hào môn, từng động thái về cuộc sống hôn nhân của Hà Tăng đều được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những khoảnh khắc về cuộc sống đời thường bình yên đáng ngưỡng mộ, nàng ngọc nữ còn được các thành viên trong gia đình chồng hết mực yêu quý, đặc biệt là mẹ chồng và các anh chị em của ông xã Louis Nguyễn. Dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng bất cứ khi nào gặp gỡ họ đều dành thời gian ghi lại hình ảnh chung, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp.

Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 5.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 6.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 7.Bước chân vào hào môn, Hà Tăng luôn được mẹ chồng yêu dấu .Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 8.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 9.Hà Tăng rất được lòng những thành viên trong mái ấm gia đình chồng suốt 8 năm về làm dâu .

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Từ lúc yêu tới khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín, Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn được lòng mẹ chồng. Trong lễ đón dâu năm 2017, mẹ chồng Đặng Thu Thảo từng nói với cô rằng, bà nội của chồng cô vốn yêu thương con dâu nên bà đã trải qua những tháng ngày làm dâu rất niềm hạnh phúc. Chính bởi vậy nên khi trở thành mẹ chồng, bà sẽ tiếp nối đuôi nhau truyền thống lịch sử yêu thương Thu Thảo và mong cô nối gót mình, làm mái ấm gia đình càng tự hào hơn. Không chỉ bộc lộ tình cảm bằng lời nói, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và mẹ chồng còn có rất nhiều khoảnh khắc thân thương bên nhau .Không những vậy trong lễ cưới năm 2017, nhiều người theo dõi còn giật mình với san sẻ đầy xúc cảm mà em chồng Đặng Thu Thảo dành cho cô. ” Sau 25 năm em đã hoàn toàn có thể tìm được người chị gái của mình. Em cảm ơn chị đã đến với anh Tín và sát cánh với anh Tín trong những năm vừa mới qua “, Trung Nghĩa – em chồng Thu Thảo nói. Thậm chí anh còn làm nhiều người xuýt xoa khi gửi lời xin lỗi mẹ vì không tìm được ai như chị dâu : ” Xin lỗi mẹ con không hề tìm được người phụ nữ tuyệt vời như chị Thảo ” .Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 10.

Khoảnh khắc gây xúc động của mẹ chồng dành cho Đặng Thu Thảo trong lễ cưới.

Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 11.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 12.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 13.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 14.Từ khi hẹn hò đến lúc về làm dâu, Đặng Thu Thảo luôn được những thành viên trong mái ấm gia đình chồng dành sự yêu quý như con ruột .

Thủy Tiên

Nếu như nhiều mỹ nhân Việt trên được mái ấm gia đình chồng yêu thương hết mực ngay từ khoảng thời gian ngắn đầu thì nữ ca sĩ Thuỷ Tiên lại khác. Ban đầu, mẹ của Công Vinh khá lo lắng khi có con dâu là người nổi tiếng, thế nhưng bằng tình cảm chân thành, Thuỷ Tiên dần chiếm được sự tin yêu từ mẹ chồng và trở thành một trong những nàng dâu vàng của Vbiz .

Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, Thủy Tiên từng cho biết có lần Công Vinh bị mẹ mắng vì nhắc nhở cô dậy sớm để phụ việc nhà. Nữ ca sĩ kể: “Tôi hay thức khuya sáng tác, thường 12h trưa mới dậy. 9h sáng anh Vinh gọi tôi dậy, mẹ liền la ‘Mày để cho nó ngủ chứ nó đi diễn về đêm hôm cực. Chừng nào nó thức thì để mẹ nấu cơm cho nó ăn, đừng có chọc nó'”.

Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 15.Thủy Tiên và Công Vinh từng trải qua khá nhiều sóng gió để hoàn toàn có thể đến được với nhau .Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 16.Ngay từ những ngày tiên phong bước vào nhà chồng, mẹ của Công Vinh khá ngần ngại khi có con dâu là người nổi tiếng .Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 17.Tuy nhiên, nhờ vào tình cảm chân thành, Thủy Tiên dần chiếm được tình cảm và sau đó được mẹ chồng cưng chiều hết mực .

Hari Won

Sau đám cưới với Trấn Thành 3 năm trước, Hari Won không chỉ có đời sống niềm hạnh phúc viên mãn mà còn được mái ấm gia đình chồng yêu thương, chăm sóc hết mực. Chia sẻ trong bộ phim tài liệu do đài KSB triển khai, Hari Won từng cho biết cô gạt ngay dự tính sống riêng khi Trấn Thành đề cập sau kết hôn. Bằng chứng cho quyết định hành động này trọn vẹn đúng khi hiện tại, cô luôn tự do hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ và được mẹ chồng ủng hộ nhiệt tình, trở thành hậu phương vững chãi để toàn tâm toàn ý theo đuổi những dự án Bất Động Sản .Vào trước khi cả hai chính thức về chung một nhà, mẹ Trấn Thành từng đích thân ra trường bay tiễn con trai và Hari Won. Đặc biệt mẹ chồng Hari Won là người phụ nữ rất hiền lành sống tình cảm. Mẹ chồng rất thông cảm cho nghề của cô nên chưa khi nào lên tiếng la rầy, trách mắng. Không chỉ vậy, Hari Won còn cho biết bà chăm nom, chăm sóc tới hai vợ chồng rất nhiều .Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 18.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 19.

Nữ ca sĩ có thể toàn tâm toàn ý lo cho hoạt động nghệ thuật vì luôn được bố mẹ chồng ủng hộ, giúp đỡ hết mình.

Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 20.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 21.Tỉ tê chuyện mẹ chồng của dàn mỹ nhân Vbiz: Phạm Hương được cưng hết mực tại Mỹ, Đặng Thu Thảo là dâu quý chốn hào môn - Ảnh 22.Hari Won cũng giữ mối quan hệ rất tốt với mái ấm gia đình của Trấn Thành .

Viết một bình luận