“Soi” dàn diễn viên của “Nàng dâu order” trước ngày lên sóng

CN-Chủ nhật, ngày 07/04/2019 18:44 GMT+7

Thuộc thể loại tâm lý hài nhẹ nhàng, Nàng dâu order có cách thể hiện vui nhộn nhưng ẩn sau đó cũng có nhiều điều khiến khán giả phải suy ngẫm về cuộc sống hiện đại ngày nay. Để có thể chuyển tải được ý nghĩa đó đến khán giả, đạo diễn Bùi Quốc Việt đã lựa chọn cho Nàng dâu order một dàn diễn viên hot gồm những gương mặt nghệ sĩ gạo cội và cả những diễn viên trẻ đang được chú ý hiện nay. Đó là NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thanh Quý, nghệ sĩ Phú Đôn, Lan Phương, Thanh Sơn, Phương Oanh, Thanh Hương, Đình Tú, Quỳnh Kool…

Là những cái tên đã quen thuộc với người theo dõi phim truyền hình Việt nhưng ở Nàng dâu order, mỗi người lại hóa thân thành một nhân vật mang sắc tố mới lạ, khác trọn vẹn những vai diễn trước đây .

Lan Phương (Hoàng Yến)

Soi dàn diễn viên của Nàng dâu order trước ngày lên sóng - Ảnh 1.Hoàng Yến là nhà văn ngôn tình trên mạng với bút danh Lam Lam, có nhiều fan và hơi ảo tưởng về bản thân. Hoàng Yến kết hôn với Phong nhanh chóng sau một mối tình sét đánh. Cuối cùng, cô hiểu ra tình yêu không phải màu hồng như những câu truyện ngôn tình mà cô vẫn viết .

Thanh Sơn (Phong)

Phong là chồng của Hoàng Yến. Phong trong thực tiễn và hơi khô khan. Phong luôn đau đầu vì phải đứng giữa hai người phụ nữ mà anh yêu thương là vợ và bà nội .

NSƯT Trọng Trinh (ông Phú)

Soi dàn diễn viên của Nàng dâu order trước ngày lên sóng - Ảnh 2.Ông Phú – bố Phong – là giảng viên ĐH, rất phong độ và được nhiều phụ nữ theo đuổi. Ông Phú là một bố chồng tâm ý, chiều con dâu. Vì sợ mẹ nên trước mặt mọi người ông luôn tỏ ra khắc nghiệt với Hoàng Yến .

NSƯT Minh Vượng (bà Lệ)

Là bà nội của Phong và nuôi Phong từ nhỏ, bà Lệ kỳ vọng rất nhiều vào cháu trai nhưng đồng thời cũng can thiệp sâu vào đời sống của Phong. Bà Lệ luôn lo ngại, trầm trọng thái quá mọi việc, đặc biệt quan trọng là sức khoẻ của bản thân nên gây ra nhiều phen sóng gió cho mái ấm gia đình .

Thanh Hương (Thuỳ Linh)

Thuỳ Linh là giáo viên sức khỏe thể chất dạy chung trường với ông Phú. Thuỳ Linh thẳng thắn, quyết đoán, nói được làm được. Cô sống theo quan điểm tự do, tân tiến. Giữa Thuỳ Linh và ông Phú chớm nở tình cảm sau những pha hục hặc .

NSƯT Thanh Quý (bà Ngoan)

Trong Nàng dâu order, NSƯT Thanh Quý vào vai bà Ngoan – mẹ Hoàng Yến. Bà Ngoan là người sĩ diện, phù phiếm, hoang phí, khi nào cũng gồng mình để chứng tỏ mình không thua kém ai .

Phương Oanh (Vy)

Soi dàn diễn viên của Nàng dâu order trước ngày lên sóng - Ảnh 3.

Không còn là cô Quỳnh “búp bê” cam chịu, Phương Oanh ở Nàng dâu order là người phụ nữ luôn luôn làm khổ người khác. Trong phim, Phương Oanh vào vai Vy – người yêu cũ của Phong. Vy xinh đẹp, thực dụng, luôn làm mọi cách để có được tiền.

Đình Tú (Thanh Long)

Thanh Long là em trai của Hoàng Yến. Anh có ngoại hình hầm hố nhưng nhút nhát, dễ bị lừa. Thanh Long bỏ ngang đại học để đi kiếm tiền với ước mơ nhanh chóng làm giàu. Tạo hình của Đình Tú trong vai diễn lần này sẽ rất khác với Du ở Yêu thì ghét thôi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Viết một bình luận