5 truyện đam mĩ học đường tuyệt hay nếu ‘hủ nữ’ bỏ qua sẽ tiếc hùi hụi (P1)

Loạt truyện tranh đam mỹ học đường dưới đây chắc như đinh khiến người đọc có những xúc cảm rung động về tuổi thanh xuân ngọt ngào, trong sáng và hồn nhiên .

1. Truyện đam mĩ Có Phải Cậu Thích Tôi Không? (tác giả: Lữ Thiên Dật)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Cố Khải Phong và Lâm Phi Nhiên Sau một lần về quê, Lâm Phi Nhiên nhận được con mắt âm khí và dương khí tổ truyền từ người ông đã mất nên hoàn toàn có thể nhìn được những âm hồn. Nhưng vốn dĩ là người nhát gan nên anh chỉ còn một lựa chọn duy nhất chính là bám riết lấy người bạn ở cùng phòng kí túc Cố Khải Phong. Cố Khải Phong vốn trời sinh dương khí rất mạnh, hoàn toàn có thể ép chế sức khỏe thể chất thấy quỷ.

Vốn là người luôn có cái nhìn không thiện cảm và còn coi Cố Khải Phong là đối thủ trong việc học, thế nhưng Lâm Phi Nhiên buộc lòng phải “dính như sam” lấy bạn học vì bất đắc dĩ. Thế nhưng, những ngày bám dính này lại khiến Cố Khải Phong nảy sinh tình cảm với Lâm Phi Nhiên.

5 truyen dam mi hoc duong tuyet hay neu hu nu bo qua se tiec hui hui p1 Hình minh họa.

2. Truyện đam mĩ Tháng Năm Qua (tác giả: Tĩnh Thủy Biên)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương. Vốn là học viên xuất sắc, tuy nhiên vì thi không đủ điểm mà Tạ Mạnh đến học ở Trung học W. Tại đây cậu gặp gỡ Quý Khâm Dương – một người có tính cách trọn vẹn trái chiều mình. Trong những năm tháng thanh xuân dào dạt khi ngồi ghế nhà trường, hai chàng trai dần phát sinh tình cảm, cùng nhau thi lên ĐH. Trải qua thanh xuân, qua những mơ mộng cùng nhau trong đời sống, tình cảm hai người càng lúc càng thâm thúy, để sau cùng trở về quê cũ, cả hai lại cùng nắm tay làm bạn đời, ôn chuyện những tháng năm qua.

3. Sói Đi Thành Đôi (tác giả: Vu Triết)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Biên Nam và Khưu Dịch. Khưu Dịch xuất thân trong thực trạng mái ấm gia đình không tốt, người thân trong gia đình lại ốm đau nên mình anh phải lo toan mọi việc. Từ bé Khưu Dịch đã phải vừa đi học vừa đi làm để xoay xở tiêu tốn trong mái ấm gia đình. Còn Biên Nam lại Open trong thực trạng éo le. Mẹ là người thứ ba phá hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình người khác khiến anh vĩnh viễn mang một vết thương lòng về chuyện này. Ở cùng bố và mái ấm gia đình của bố, Biên Nam luôn nỗ lực thu hẹp sự sống sót của mình rất là hoàn toàn có thể, thế nhưng khoảng trống trong lòng lại mênh mang. Nhưng đời sống của hai chàng trai này đã trọn vẹn bị biến hóa khi họ gặp nhau. Cả hai đã tìm được điểm tựa đời sống của mình từ người kia. Thế nhưng, chuyện tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch lại trở nên bế tắc khi bố của Kưu Dịch phản đối. Trước khi nhắm mắt, ông muốn Khưu Dịch từ bỏ Biên Nam. Tác giả Vu Triết đã miêu tả tâm lí nhân vật Khưu Dịch rất sắc xảo trước việc lựa chọn nghe theo tâm nguyện của bố hay là tình yêu.

4. Truyện đam mĩ Nhóc Đáng yêu Cùng Trường (tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Ôn Hữu Tuấn và Trương Khải Tường. Ôn Hữu Tuấn là đứa trẻ mồ côi, sống cùng chị nên tính cách nghịch nhợm và được coi là đại ca của nhóm học viên riêng biệt. Anh vốn có hiềm kích với bạn học cùng là Ôn Hữu Tuấn. trái lại, Trương Khải Tường là người mưu trí mưu trí, lại luôn là một trong những học viên xuất sắc ưu tú của trường. Tính của cả hai trai ngược đến độ mỗi khi gặp nhau đều như nước với nửa, hễ nhìn thấy mặt đối phương là xung khẩu. Nhưng càng ngày Ôn Hữu Tuấn càng nhận ra mình có tình cảm với Trương Khải Tường. Dù bị Trương Khải Tường coi là cái gai trong mắt nhưng anh không vì vậy mà quyết tìm mọi cách tiếp cận đối phương. Câu chuyện tình của hai chàng trai mở màn với nhiều oan nghiệt, cay đắng trộn lẫn ngọt ngào lãng mạn .Xem thêm : 5 truyện đam mĩ ‘ ngược công ‘ văn minh được hủ nữ đọc nhiều nhất

5. Phỉ Hoạn Tương Tư (tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Lưu Huy và Trương Tiểu Dã. Lưu Huy yêu thầm bạn thân mình là anh trai của Trương Tiểu Dã. Tuy nhiên, anh trai của Trương Tiểu Dã lại là ” trai thẳng “. Tình cảm của Lưu Huy chỉ là tình đơn phương và luôn giấu trong lòng vì anh chưa hề ” come out ” mình là người thích người cùng giới.

Tuy nhiên, Trương Tiểu Dã lại thương thầm Lưu Huy. Chính vì luôn để mắt tới người yêu mà Trương Tiểu Dã đã phát hiện Lưu Huy là gay. Đặc biệt, Trương Tiểu Dã còn giúp Lưu Huy theo đuổi anh trai của mình và giúp người yêu che giấu xu hướng giới tính.

Tuy nhiên, việc Lưu Huy theo đuổi bạn thân không thành khiến cả hai mỗi người một nơi. Chỉ duy nhất có Trương Tiểu Dã là vãn bí mật bám dính lấy Lưu Huy vì yêu. Anh không từ bỏ Lưu Huy và dùng mọi cách để có được tình nhân dù đã bị khước từ nhiều lần. 5 truyen dam mi hoc duong tuyet hay neu hu nu bo qua se tiec hui hui p1 9 phim đồng tính hay nhất của Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua Dưới đây là 10 phim đồng tính hay nhất của Nước Hàn ở thể loại Dramas mà bạn không hề bỏ lỡ. 5 truyen dam mi hoc duong tuyet hay neu hu nu bo qua se tiec hui hui p1 Đạo diễn 9X điển trai tiết lộ bất ngờ về kết của phim đam mỹ ‘Hoán đổi thanh xuân’ Ra mắt chưa lâu nhưng bộ phim đam mỹ ‘ ‘ Hoán đổi thanh xuân ‘ ‘ đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc của người xem bởi những …

Viết một bình luận