Nghe Online miễn phí – ECCthai

Cho đến thời gian hiện tại “ đắc nhân tâm – Dale Carnegie ” được cho là cuốn sách tiên phong và duy nhất thuộc thể loại Self-help được vinh dự là “ một trong những cuốn sách hay nhất của mọi thời đại ”. Ngoài việc được dịch ra hầu hết tổng thể những thứ tiếng trên quốc tế và xuất hiện tại hàng trăm vương quốc. Thì lúc bấy giờ với thời đại công nghệ số tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ những bản dịch của cuốn sách còn được phát hành dưới rất nhiều hình thức khác nhau. Bạn đọc ở khắp mọi nơi không khó để hoàn toàn có thể chiếm hữu một cuốn sách đắc nhân tâm bản cứng, đắc nhân tâm trực tuyến … Hay điển hình nổi bật nhất trong thời hạn trở lại đây chính là đắc nhân tâm sách nói. Một hình thức không quá mới lạ, tuy nhiên lại có sự tăng trưởng khá can đảm và mạnh mẽ. Được rất nhiều người sử dụng như một phương pháp chính để lĩnh hội những tinh túy sâu xa trong từng câu chữ của cuốn đắc nhân tâm sách nói.

Link nghe sách online miễn phí: click tại đây để bắt đầu nghe

Nghe qua youtube: click để đến youtube nghe online

Hoặc bạn có thể click để download đắc nhân tâm bản PDF full để lưu trữ và đọc lại khi cần.

dac nhan tam sach noi

Hiểu chung về đắc nhân tâm sách nói

Đắc nhân tâm sách nói còn gọi là sách đắc nhân tâm audio, hay sách đắc nhân tâm MP3. Đây là hình thức sách nói trực tuyến, được chuyển thể của sách đắc nhân tâm viết tay, in giấy truyền thống lịch sử. Thông thường một bản đắc nhân tâm sách nói sẽ được lưu giữ dưới dạng một bản ghi âm. Nội dung phát thanh chính là nội dung của cuốn sách đắc nhân tâm mà người đọc sẽ đọc lại, ghi lại và phát cho người nghe. Hình thức sách nói đã được biết đến khá nhiều trong tại những shop âm nhạc, trường học, thư viện công cộng vào đầu những năm 1930. Tức là trước cả khi cuốn sách đắc nhân tâm của tác giả Dale Carnegie sinh ra ( năm 1936 ). Nhưng chỉ phổ cập so với những tác phẩm thơ ca, âm nhạc … chứ chưa có hình thức dành cho những loại sách. Cho mãi đến năm 1980 thì sách nói mới mở màn lôi cuốn sự quan tâm của những nhà đầu tư, xuất bản sách. Nhưng nếu nói về tác phẩm nổi tiếng của Dale Carnegie thì người nghe sách đắc nhân tâm chắc cũng biết hình thức này mới Open và tăng trưởng vào khoảng chừng 1 thập kỷ đổ lại đây.

Có thể bạn quan tâm: đắc nhân tâm là gì? – cùng giải mã.

Những lý do khiến bạn đọc yêu thích sử dụng đắc nhân tâm sách nói

Cuốn sách đắc nhân tâm hiện đang là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều người. Tuy nhiên, trong toàn cảnh khuynh hướng công nghệ tiên tiến tăng trưởng mạnh thì một bộ phận người đọc đặc biệt quan trọng là giới trẻ lại thiên về hình thức nghe sách đắc nhân tâm hơn là đọc. Những nguyên do khiến bạn đọc thương mến sử dụng hình thức đắc nhân tâm sách nói được đưa ra khá nhiều. Chúng ta hoàn toàn có thể tổng hợp lại thành một vài nguyên do chính như sau :

  • Tiện lợi : Bạn hoàn toàn có thể nghe sách đắc nhân tâm mọi lúc, mọi nơi kể cả khi nấu ăn, tập thể dục, giặt giũ, lau dọn …
  • Phổ biến : Không khó để bạn đọc hoàn toàn có thể tìm thấy một bản đắc nhân tâm sách nói trên những trang mạng. Đặc biệt có nhiều trang trực tuyến còn được cho phép người dùng đăng tải sách không lấy phí .
  • Sinh động : Với sự phát minh sáng tạo không ngừng của những đơn vị sản xuất sách nói thì bên cạnh giọng đọc trầm ấm, truyền cảm. Thì những âm thanh nhẹ nhàng, phần nhạc đệm cũng được bổ trợ để tăng thêm phần sinh động cho câu truyện .
  • Dễ tiếp nhận: Những nguyên lý, quy tắc, chân lý có trong cuốn sách đắc nhân tâm dường như dễ cảm nhận và lĩnh hội hơn qua những giọng đọc đi vào lòng người.

Những người không nên dùng sách nói

Trong thời đại công nghệ tiên tiến 4.0 bùng nổi trên mọi phương diện. Người đọc sách cũng có những cách tiếp cận nội dung trải qua nhiều cách khác nhau. Trong đó hình thức sách nói cũng đang được nhiều người biết đến, bởi theo họ so với sách in thì sách nói có sự thuận tiện hơn. Tuy vậy, trên trong thực tiễn sách nói cũng có những mặt hạn chế mà không phải ai trong tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Ban đầu hình thức sách nói được ý tưởng nhằm mục đích mục tiêu sử dụng trong việc dạy trẻ đọc và tăng năng lực đọc hiểu của trẻ. Đồng thời giúp cho những người khiếm thị có một đời sống sinh động, ý nghĩa hơn. Đắc nhân tâm sách nói ngày này còn được lan rộng ra đến hầu hết những fan hâm mộ, ở mọi lứa tuổi. Nhưng lại không được khuyên dùng cho người khiếm thính, những người bị hạn chế tiếp thu kỹ năng và kiến thức bằng âm thanh. Trên trong thực tiễn dù hình thức sách nói có tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ tới đâu thì cũng khó hoàn toàn có thể vượt được số lượng fan hâm mộ yêu quý sách đắc nhân tâm bản cứng. Không phải vì nội dung sách sinh động hơn, phong cách thiết kế thích mắt hơn. Mà đơn thuần chỉ vì rất nhiều bạn đọc thích cảm xúc được thư thái thả hồn vào từng trang giấy trắng. Để từng chân lý trong cuốn đắc nhân tâm được thấm dần vào trong tâm lý một cách nhẹ nhàng. Và cũng vì ngân sách sách rất rẻ, dù bạn là người không quá dư giả cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu một bản gối đầu giường cho riêng mình .

Viết một bình luận