Cuộc Chiến Zombie (phần 2) – Xem phim HD Vietsub Thuyết Minh

Cuộc Chiến Zombie (phần 2) – Xem phim HD Vietsub Thuyết Minh

tiếp nối thành công của phần 1, 15 tập phim của cuộc chiến zombie (phần 2) nhanh chóng được ra mắt khán giả, tựa phim này đang trên con đường khẳng định vị trí của mình trong loạt phim truyền hình về đề tài xác sống vốn đang là hiện tượng của điện ảnh mỹ trong thời điểm những năm 2010 trở về đây. những tình tiết mới, những câu chuyện mới, trong đó việc xây dựng những nhân vật zombie có sức mạnh tăng dần theo thời gian đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên yếu tố kịch tính và nghẹt thở về những tập sau.

cuộc chiến zombie (phần 2) - xem phim hd vietsub thuyết minh

Quý khách đang xem: Cuộc Chiến Zombie (phần 2) – Xem phim HD Vietsub Thuyết Minh

Xem nhiều hơn: Giao tiếp – Wikipedia tiếng Việt

cuộc chiến zombie (phần 2) tiếp tục cái kết của phần 1, ngay sau khi phóng vũ khí hạt nhân chiến thuật do murphy kích hoạt. nhóm người bảo vệ lúc này tách ra khi họ cố gắng chạy nhanh hơn vụ nổ sắp xảy ra. citizen z thấy mình đang chiến đấu với lũ thây ma tan băng và không thể giao tiếp với đội. trong một nỗ lực tuyệt vọng để giúp họ trong nhiệm vụ đến california và cdc, citizen z đã đưa ra một khoản tiền thưởng cho murphy. Đột nhiên mọi người đều muốn một phần của murphy, bao gồm cả một thợ săn tiền thưởng bí ẩn và chết chóc, vasquez.

sau thông báo tiền thưởng trực tuyến của citizen z, có vẻ như tất cả những người còn lại không phải là thây ma đang săn lùng murphy – và họ không ngại làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa anh ta trở thành sống hoặc chết. không lâu sau khi đoàn tụ, nhóm nhanh chóng phải chiến đấu với cả thây ma và những kẻ săn tiền thưởng đang quá háo hức. cuộc chiến diễn ra ác liệt, dẫn đến trải nghiệm cận kề cái chết cho mỗi người trong nhóm, đỉnh điểm là thảm kịch không ai nhìn thấy. trong sự bối rối, murphy cố gắng hỗ trợ nhóm người trượt một lần nữa. trong khi, lúc này vasquez chỉ quan tâm đến việc kiếm murphy cho riêng mình, …

Xem nhiều hơn: Tưởng tượng 20 năm sau em về thăm trường cũ

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *