Xem Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu, Phần 2, Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2

Bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 ngày 6/10 – với những diễn biến kịch tính về mối thù phải trả của Jhanvi và sự nhất quyết muốn bảo vệ cho mái ấm gia đình Baravat của Simar .Bạn đang xem : Phim cuộc chiến những nàng dâu, phần 2 Tập 132 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 vẫn tiếp tục được lên sóng lúc 19h55 trên kênh VTVcab5 các bạn nhé! Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 131 Full Jhanvi đã thẳng thừng buộc tội bà Mataji là người giết bố của cô mà không cho bà Mataji một cơ hội nào để giải thích. Mọi chuyện dường như không thể nào giải quyết khi Jhanvi và bà nội Shobha đã nuôi mối thù giết bố và con trai hơn 20 năm qua. Trước đó, Jhanvi thực hiện kế hoạch bắt Roli và nhốt cô ở biệt thự bị bỏ hoang ở ngoại ô Dehli – trước đây là nơi gia đình của cô và nhà Mataji sống chung với nhau rất hạnh phúc. Khi đó, không ai ngờ được mọi chuyện sẽ xảy ra như ngày hôm nay. Thấy bà nội mình bị buộn tội một cách vô cớ thì Roli và Simar đã đứng ra để bênh vực cho bà, người bà mà họ coi trọng hơn bất cứ ai thì tại sao lại có thể làm ra những chuyện như Jhanvi đã nói chứ!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 3

Tập 132 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 vẫn liên tục được lên sóng lúc 19 h55 trên kênh VTVcab5 những bạn nhé ! Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 131 Full Jhanvi đã thẳng thừng buộc tội bà Mataji là người giết bố của cô mà không cho bà Mataji một thời cơ nào để lý giải. Mọi chuyện có vẻ như không thể nào xử lý khi Jhanvi và bà nội Shobha đã nuôi mối thù giết bố và con trai hơn 20 năm qua. Trước đó, Jhanvi triển khai kế hoạch bắt Roli và nhốt cô ở biệt thự cao cấp bị bỏ phí ở ngoại ô Dehli – trước kia là nơi mái ấm gia đình của cô và nhà Mataji sống chung với nhau rất niềm hạnh phúc. Khi đó, không ai ngờ được mọi chuyện sẽ xảy ra như ngày thời điểm ngày hôm nay. Thấy bà nội mình bị buộn tội một cách vô cớ thì Roli và Simar đã đứng ra để bênh vực cho bà, người bà mà họ coi trọng hơn bất kể ai thì tại sao lại hoàn toàn có thể làm ra những chuyện như Jhanvi đã nói chứ !

Đón xem Tập 135 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 được cập nhật tại đây nhé! Tổng hợp

More information On Location of TV Serial “Thapki Pyaar Ki”- Romance Unlimited Between Bihaan & Thapki More information So you think you can dance tập 1 – Chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa 2 đã chính thức trở lại với sự công phu.

Xem thêm: Học Ăn Học Nói Học Gói Mang Về, Bỗng Nhiên Lại Nổi Trên Mạng Xã Hội

Đặc biệt sẽ xuất hiện vị BGK mới lạ trong bộ ba BGK của chương trình. More information Đừng bỏ lỡ tập 19 Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 thứ 7 ngày 10/9 để xem các bố và bé con của mình sẽ đối mặt thế nào với các thử thách khó khăn nhé. More information Nhiều khách mời FA (forever alone – cô đơn) tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò” có tính cách độc đáo khiến MC và khán giả choáng váng. More information 명민호 Find this Pin and more on I D K by DEM. More information Thử thách cùng bước nhảy – John Huy Trần rơi nước mắt vì sự xuất thần trong bài biểu diễn của các thí sinh. Top 18 sẽ bước vào cuộc tranh tài gay cấn hơn bao giờ hết trong show 4 tuần này. More information Điều bí mật tập 16 – Câu chuyện của gia đình bà Nguyệt ngày càng rắc rối khi Thủy vẫn tiếp tục ngoại tình và cuộc hôn nhân của Đại thì không đâu vào đâu!***Đặc biệt sẽ Open vị BGK mới lạ trong bộ ba BGK của chương trình. More information Đừng bỏ lỡ tập 19 Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 thứ 7 ngày 10/9 để xem những bố và bé con của mình sẽ đương đầu thế nào với những thử thách khó khăn vất vả nhé. More information Nhiều khách mời FA ( forever alone – đơn độc ) tham gia chương trình ” Bạn muốn hẹn hò ” có tính cách độc lạ khiến MC và người theo dõi choáng váng. More information 명민호 Find this Pin and more on I D K by DEM. More information Thử thách cùng bước nhảy – John Huy Trần rơi nước mắt vì sự xuất thần trong bài trình diễn của những thí sinh. Top 18 sẽ bước vào cuộc tranh tài gay cấn hơn khi nào hết trong show 4 tuần này. More information Điều bí hiểm tập 16 – Câu chuyện của mái ấm gia đình bà Nguyệt ngày càng rắc rối khi Thủy vẫn liên tục ngoại tình và cuộc hôn nhân gia đình của Đại thì không đâu vào đâu !Chúc những bạn có những tích tắc thư giãn giải trí tuyệt vời ! Hương LyChân gà ngâm sả ớt chua ngọt – Video DailymotionCách gấp hộp quà đơn giản nhấtLive show trường giangDoraemon và nobitaTrà sữa nestea tháiGhép toc nghe thuatXem Phim Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta Tập 25 VietSub – Thuyết MinhPhim một nửa nanh cọpCuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 53 – Thời Báo
Chân gà ngâm sả ớt chua ngọt – Video DailymotionCách gấp hộp quà đơn thuần nhấtLive show trường giangDoraemon và nobitaTrà sữa nestea tháiGhép toc nghe thuatXem Phim Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta Tập 25 VietSub – Thuyết MinhPhim 50% nanh cọpCuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 53 – Thời Báo

Viết một bình luận