Hình mẫu cho mọi tiền đạo trong game

Crespo Fo4 luôn được gắn liền với vị trí tiền đạo trong game Fifa Online 4. Anh nổi tiếng trong game vì khả năng không chiến mạnh mẽ, đồng thời là một trong những tay săn bàn hiệu quả nhất trong trận đấu, do khả năng di chuyển không bóng của anh. Khi được điều chỉnh anh thi đấu trong game, người ta mới thấy được sức mạnh của chàng tiền đạo Crespo Fo4 với mái tóc dài khủng khiếp như thế nào đối với các thủ môn, đó là mẫu cầu thủ có khả năng không chiến mạnh mẽ, đồng thời là một trong những tay săn bàn hiệu quả với những cú sút, đánh đầu đáng sợ.

Giới thiệu về Crespo

Hernán Jorge Crespo là cựu cầu thủ bóng đá người Argentina sinh ngày 5 tháng 7, 1975. Anh sinh ra gần Vicente López Partido, Florida, Đại Buenos Aires, kế Buenos Aires. Anh nổi tiếng vì năng lực không chiến can đảm và mạnh mẽ, đồng thời là một trong những tay săn bàn hiệu suất cao nhất trong trận đấu, do năng lực vận động và di chuyển không bóng của anh. Crespo - Một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mà Argentina từng sản sinh Khi nhắc tới Crespo, không ai trong xứ sở mỳ ống không nhớ tới một cầu thủ chân ướt chân ráo đã khuấy đảo Serie A tới như thế nào. Năm 96 ghi lại một sự lột xác của Parma từ băng ghế giảng dạy là Ancelotti non trẻ thiếu kinh nghiệm tay nghề cho tới hành trình dài thiết kế xây dựng một đội bóng nhiều khát vọng. Cuộc đua tranh tới chức vô địch Serie A đã mê hoặc tới tận vòng đấu ở đầu cuối. Juventus chỉ lên ngôi vô địch với hai điểm nhiều hơn với đoàn quân trẻ tuổi tài cao của Ancelotti. Chỉnh phong độ đó, trong mùa giải thứ hai anh là đầu tàu của Parma khi ghi tới 29 bàn giúp câu lạc bộ hoàn tất cú đúp thương hiệu gồm có Coppa Italia và Cúp UEFA ( trong trận chung kết gặp Olympique de Marseille, Crespo ghi bàn thắng mở tỉ số, góp thêm phần vào thắng lợi chung cuộc 3-0 ).

So sánh Crespo Fo4 mùa LH và mùa TT

Khi nhắc tới Crespo, người hâm mộ sẽ đều mường tượng tới một siêu tiền đạo đầy đẳng cấp với khả năng ghi bàn, đánh đầu và đặc biệt là khả năng chạy chỗ không bóng của anh. Chính vì thế Crespo đã được mô tả rất chính xác, Crespo được Fifa Online 4 thể hiện qua rất nhiều mùa giải như NHD, TT, LH, HOT.. nhưng trong số đó FootballGuru.org sẽ review Crespo Fo4 qua ba mùa giải chính xuất sắc nhất là LH, TT và HOT.

Chỉ số của Crespo Fo4 mùa LH và mùa TT

Điểm mạnh của Crespo Fo4

Xếp đá ở vị trí cao nhất, Crespo Fo4 luôn biểu lộ rõ tầm vai trò quan trọng của mình so với câu lạc bộ. Điểm mạnh của cả hai mùa thì Crespo Fo4 luôn biểu lộ rất tốt ở trách nhiệm sút từ đương đầu, sút xa. Crespo xoay xở trong những trường hợp góc hẹp rất tốt, hai chân 4 5 giúp cho anh hoàn toàn có thể sút hai chân đều ra một lực rất mạnh và căng. Ở bất kể mùa nào, Crespo Fo4 luôn lùi sâu làm bóng, làm tường cho những đồng đội, Nếu biết cách sử dụng, Crespo Fo4 sẽ là một con bài rất đáng sợ khi anh hoàn toàn có thể nhận bóng ở toàn bộ những vị trí ở trên sân.

Đánh đầu mạnh cũng là một ưu điểm của Crespo Fo4, khi Crespo luôn lùi sâu làm bóng vậy nên trong các tình huống bóng trên bóng nếu những cú tạt bóng đến được với cái đầu của anh, thì rất khó để bóng ra được bên ngoài lưới đội bạn.  Ở mùa giải TT và LH, Crespo Fo4 cả hai chỉ với mức lương 18 trong tổng lương 185 dành cho cả đội thì bạn có thể ưu tiên lương cao hơn ở các vị trí khác. Điểm khác biệt giữa Crespo TT và LH thì ở mùa LH Crespo đánh đầu và sút xa tốt hơn.

Điểm yếu của Crespo Fo4

So với mùa HOT thì cả hai mùa LH và TT, Crespo Fo4 đều có sức mạnh khá yếu. Anh có vận tốc rê bóng, giữ bóng nhưng đều rất khó để tranh chấp dù đã che người vị chỉ số sức mạnh chỉ ở mức 84 và 85 ở mức thẻ cộng 1 của cả hai mùa. Như đã nói ở trên thì Crespo Fo4 ở bất kỳ mùa nào luôn có thiên hướng lùi sâu làm bóng, Đây vừa là một ưu điểm và cũng là điểm yếu kém của anh. Ưu điểm là trong trường hợp làm bóng, Crespo Fo4 hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị làm tường để cho những tiền đạo cánh đội mình băng lên còn điểm yếu kém thì chính là Crespo Fo4 rất ít khi ở trong vòng cấm làm cho những đường chuyền dài và chọc khe khó để tận dụng được.

Crespo HOT – Cải tiến về mặt sức mạnh

Sở hữu cho mình một mức lương 20, Crespo HOT đã thay hạn chế được rất nhiều những điểm yếu của Crespo ở những mùa còn lại

Chỉ số của Crespo Fo4 mùa HOT

Khả năng tiến công của Crespo HOT

Nếu như trong hai mùa LH và TT thì sức mạnh chính là một điểm yếu kém khiến cho Crespo Fo4 trở nên thua thiệt trong những trường hợp đương đầu tranh chấp với trung vệ đội phương. Thì ở mùa giải HOT, Crespo đã được nâng cấp cải tiến ở mặt sức mạnh. Ở mùa giải HOT, Crespo sút cực tốt và đánh đầu rất mạnh nếu biết chọn vị trí

Nhược điểm

Dù được tăng chỉ số nhưng Crespo HOT không phải là cầu thủ có thiên hướng sức mạnh, chạy không nhanh. Tuy AI chạy chỗ là khôn khéo nhưng khuynh hướng hay lùi sâu, đá Crespo thì bạn nên tạt cột xa để giữ thời hạn cho Crespo chạy.

Tổng kết

Trên đây là những review cơ bản nhất về những mùa tiêu biểu vượt trội của Crespo. Khi sử dụng Crespo Fo4 bạn sẽ được buff team color về Chelsea, AC Milan, Arg … Crespo luôn là một tiền đạo rất nguy khốn nếu biết cách tận dụng được những ưu điểm của ông.

Viết một bình luận