Tham Khảo Cách Phá Mật Khẩu Wifi Thành Công Chỉ Trong 2 Phút

Bạn đặt mật khẩu wifi nhưng quên mất không nhớ nó là gì hoặc là bạn muốn tìm một mật khẩu wifi bất kì. Đừng lo lắng hãy xem cách phá mật khẩu wifi thành công 100% trong bài viết này nhé. Rất đơn giản ai cũng làm được thôi.

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Mình đã tìm hiểu thêm rất nhiều những bài viết san sẻ về cách hack password wifi để sử dụng không tính tiền nhưng mình tổng kết và biết được 1 số ít cách có ích nhất đó là :
Nếu gần nơi bạn ở có quán cafe hay quán nét mà có wifi bạn chỉ cần mang điện thoại cảm ứng và bỏ chút tiền ra để uống cafe hoặc chơi nét sau đó xin pass wifi để sử dụng như vậy chỉ cần chút tiền bạn đã có ngay wifi để xài chùa rồi đấy nhé .

hack pass wifi

>>> Không cần phải dùng ké wifi của người khác khi đã có: cục phát wifi bằng sim 4g

Nếu ở gần với nhà nghỉ, khách sạn vậy phải làm thế nào để hoàn toàn có thể lấy được wifi ở đó bởi đã là sinh viên thì làm thế nào có tiền mà và nhà nghỉ, khách sạn qua đêm chứ. Nhưng có một cách rất hay đó là lấy số điện thoại thông minh của nhà nghỉ khách sạn đó và bảo mình là khách thuê phòng muốn vào wifi tại đó nhưng không biết password như vậy bạn đã biết password của nhà nghỉ / khách sạn tại đó mà chẳng mất một đồng nào nào rồi đấy nhé. Nhưng cách này bạn chỉ hoàn toàn có thể vận dụng một lần thôi đấy .

phá mật khẩu wifi

Còn chiêu thức sau đây đi vào yếu tố chính dành cho những bạn yêu dấu công nghệ tiên tiến đó là cách phá mật khẩu wifi .

Thử dùng mật khẩu mặc định của modem wifi

Đa số mái ấm gia đình nào cũng lắp wifi sử dụng mà họ không ý đến pass modem wifi. Đa phần người lắp ráp wifi sẽ để mặc định của modem. Bạn hoàn toàn có thể liên kết vào modem để biết được mật khẩu wifi thuận tiện .
Thường hầu hết người dùng thông thường đều để mật khẩu wifi mặc định do nhà mạng cấp. Bạn hoàn toàn có thể tìm những mật khẩu này ở những forum công nghệ tiên tiến. Lưu ý là bạn biết được mật khẩu modem wifi thì đừng có chọc phá nhé .

Sử dụng ứng dụng Wifi Chùa

Wifi Chùa sẽ phân phối cho bạn hơn 100.000 khu vực trên khắp quốc tế mà họ có sẵn tài liệu password Wifi của những nơi đó. Khi đến 1 khu vực có sóng Wifi, bạn chỉ cần bật ứng dụng lên, nếu password Wifi của nơi đó có trong tài liệu của Wifi Chùa thì sẽ liên kết được, còn không thì đành phải dùng cách dưới đây .

Sử dụng phầm mềm để dò mật khẩu wifi

  • JumpStart ( + Dumpper 40.1 Es )
  • Dumpper 50.5

Kết quả hình ảnh cho phá mật khẩu wifi

Giải nén gói tải về sau đó chạy file JumpStart Setup để tiến hành cài đặt. Sau khi phần mềm đã cài đặt xong bạn ấn chuột phải vào icon ở dưới khay của hệ thống và chọn ô Close. Tiếp đến bạn chạy File Tiếng Việt là xong nhưng bạn nhớ làm bước trên đó xong đóng phầm mềm đang chạy nền thì mới có thể chạy file được.

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Tiếp theo bạn chọm thẻ “ Wps ” sau đó tiền hành những thao tác như hình bên dưới sau đó bấm chọn toàn bộ những mạng wifi để ứng dụng quét wifi xung quanh .

>>> Có thể bạn đang quan tâm: bộ phát wifi 4g Huawei

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Bấm chọn 1 tên wifi bất kỳ có sóng khỏe nhất và vị trí số 3 để chạy JumpStart nếu ứng dụng Open hộp thoại bạn ấn liên tục .

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Sau đó ứng dụng JumpStart sẽ mở màn tự động hóa chạy tới khi xong thời hạn hoàn tất mất chưa đến 2 phút .

Cách hack mật khẩu wifi

Nếu như ứng dụng không dò tìm và phá mật khẩu wifi đó vậy bạn đừng nhụt chí mà hãy chọn tiếp wifi khác và triển khai thao tác. Bạn muốn xem pass thì bạn nhớ ấn tiếp vào thẻ trong hồ sơ sau đó bấm vào từng tên của wifi để xem Password ở phía bên phải sau đó ghi lại những mật khẩu này để sử dụng .

Cách hack mật khẩu wifi

Nếu như password hiển thị dưới dạng 1 dãy các chữ số như dạng Hex vậy bạn cần sử dụng thêm WirelessKeyView của Nirsoft. Phần mềm này giúp hiển thị các mật khẩu wifi bị mã hóa ở trên máy tính.

Cách hack mật khẩu wifi

Nếu như bạn không tìm được mật khẩu wiffi tự động hóa vậy hãy thử tìm bằng cách bằng tay thủ công. Đó là sử dụng mã pin có trong những wifi từ thẻ WPS. Tìm thủ công bằng cách : Chạy phầm mềm Jumpstart sau đó ấn next và làm theo như hình ở dưới .
Ấn chọn nhập pin vào trong địa chỉ wifi mà bạn đang muốn truy vấn. Bỏ mục tự động hóa chọn mạng wifi. Giờ tiếp đến bạn quay về màn hình hiển thị thẻ WPS của phầm mềm Jumpper sau đó ấn vào để copy pin ở trong ô Pin WPS rồi dán vào ô pin dành cho điểm truy vấn của JumpStart bấm Next .

Chuyển tới hộp thoại kế bạn ấn vào tên wifi của mã pin nếu như không thấy bạn nhớ ấn refresh để tìm nó. Sau đó bạn nhấn Next và chờ nó quét. Nó sẽ kết nối wifi ngay lập tức khi tìm được mật khẩu và khi đó bạn quay lại vào thẻ hồ sơ trên phần mềm Dumpper để biết được mật khẩu wifi.

Kết quả hình ảnh cho pass wifi

Nếu bạn thành công xuất sắc bạn làm tiếp so với những mã Pin còn lại và ứng dụng JumpStart còn có thêm những tính năng khác bạn hoàn toàn có thể tự mày mò thêm. Đối với Win 8. x ở phần hộp thoại WPS khi đã quét xong là bạn sẽ biết được mã Pin và hoàn toàn có thể nhập them mã pin đó để liên kết cùng với wifi luôn. Như hình bên dưới bạn ấn vào Icon mạng ở màn hình hiển thị rồi bạn bấm đúp vào 1 wifi mà mình cần là sẽ có ngay mã pin sau đó nhập mã pin vào sau đó ấn next để chờ đến khi liên kết thành công xuất sắc .

Kết quả hình ảnh cho phá mật khẩu wifi

Bài viết này mình chia sẻ để bạn tham khảo chứ đừng học cách phá mật khẩu wifi để phá phách ai đó nhé như vậy không nên chút nào. Bạn chỉ nên dùng ké người ta thôi, nếu có điều kiện bạn hãy nên lắp mạng hoặc mua 1 bộ phát wifi di động về dùng nhé.

0/5
( 0 Reviews )

Viết một bình luận